Giới thiệu

Dài cậu nhỏ ra đời nhằm chia sẻ những thông tin bổ ích về các vấn đề sinh ý nam thường mắc phải. Bên cạnh đó là các phương pháp điều trị tại nhà vô cùng đơn giản.

Đôi nét về Bác sĩ Huỳnh Tiến Minh

Bs Huỳnh Tiến Minh là người tham vấn y tế, chịu trách nhiệm về mặt nội dung. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bệnh nhân nam ở Việt Nam. Đến với BS CK Huỳnh Tiến Minh, bạn sẽ giảm bớt phần nào áp lực tâm lý, áp lực kinh tế, vượt qua mặc cảm để cùng sự hỗ trợ của Bác sĩ giữ gìn hạnh phúc của gia đình bạn.

Trong suốt quá trình làm nghề, Bác sĩ Minh đã chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh khó tưởng chừng như vô phương cứu chữa đặc biệt là bệnh vô sinh, giúp nhiều nam giới cải thiện được các vấn đề sinh lý, có cơ hội làm cha và giữ gìn hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Chuyên môn của Bác sĩ

chuyên môn

– Khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật…

– Tư vấn về kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới tại gia và các vấn đề về vô sinh hiếm muộn.

– Điều trị viêm bao quy đầu, nhiễm khuẩn tiết niệu.

– Tư vấn thực hiện phẫu thuật hoặc tiểu phẫu để điều trị tại bệnh viện.

Với sự chăm sóc tận tình, chu đáo cùng kiến thức y khoa vững vàng, Bác sĩ Minh luôn được đánh giá cao về tay nghề và nhận được rất nhiều tình cảm, sự tin tưởng và quý trọng từ các bệnh nhân.

Ngoài ra, Bác sĩ còn được mời tham gia các buổi hội thảo đầu ngành trong và ngoài nước để cập nhật kiến thức, công nghệ mới trong khám và điều trị, cũng như đóng góp những nghiên cứu quan trọng cho nền y khoa thế giới.

Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về sinh lý nam nhưng không biết điều trị như thế nào, hãy để lại thông tin ở form bên dưới để bác sĩ có thể tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí.