Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu là chuẩn cho chuyện ấy thăng hoa

Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam được phái mạnh đặc biệt quan tâm. Liệu rằng cậu nhỏ của mình có thực sự quá ngắn hay hay quá dài. Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam được xác định bằng tiêu chí nào? Cách đo chiều dài cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất. Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ an toàn ngay tại nhà. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu là chuẩn

Yếu tố nào quyết định chuyện giường chiếu

Tình dục sinh lý là một nhu cầu bản năng của mỗi con người. Việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý ngày càng được nâng cao. Sự đòi hỏi về mức độ thăng hoa và đạt cực khoái là điều mà các cặp nam nữ đều mong muốn. Để đạt được những mong muốn nhằm đáp ứng được nhu cầu của mình thì kích thước dương vật chính là yếu tố quyết định. Nam giới thực sự không biết cậu nhỏ của mình đã “đủ sài” hay chưa, có cần phải tăng thêm hay không.

Khi lao vào một cuộc chiến “giường chiếu” một phần nam giới tự ti về cậu bé của mình do thấp bé nhẹ cân, không đáp ứng được nhu cầu to lớn của bạn tình. Cậu nhỏ bị chê là bé, ngắn không chỉ là vấn đề đau đầu của nam giới mà còn là sự tò mò không nhỏ của phái đẹp. Vậy chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam cần đạt bao nhiêu thì chuẩn?

Trên thực tế, cậu nhỏ quá ngắn do nhiều yếu tố: Di truyền, thể trạng, chế độ ăn uống của mỗi người. Tương xứng với hình dạng của cơ thể thì dương vật thường sẽ căn cứ vào chiều cao, vóc dáng. Tuy nhiên, những người có vóc dáng nhỏ con nhưng sở hữu cậu nhỏ thuộc hàng “khủng”. Khi cậu nhỏ có “thân hình vạm vỡ” sẽ tăng độ tiếp xúc với cô bé lớn hơn. Từ đó, giúp tăng khoái cảm và bạn tình sẽ “lên đỉnh” nhanh.

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn nhất

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam rơi vào khoảng 11 – 13cm khi cương cứng. Chu vi dương vật ở trạng thái bình thường là  5-9,5cm. Chu vi khi cương cứng là 7-13,5cm. Căn cứ vào độ dài trung bình trên, nếu dưới 9cm khi cương cứng thì được xem là cậu nhỏ ngắn.

Theo số liệu mới nhất thì kích thước dương vật đàn ông Việt Nam đạt 11,2cm. Đứng ở nhóm trung bình so với các nước trên thế giới.

Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Cũng tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà dương vật có những nét riêng. Có người lúc trạng thái bình thường thì không to, không dài nhưng khi cương cứng thì vương dài và nở rộng ra gấp đôi. Có người thì lúc xìu trông có vẻ “to cao” đến khi hưng phấn thì to thêm không đáng kể. Thế mới có câu: “nhỏ mà có võ”. Tuy nhiên, Tùy thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc hợp lý cậu nhỏ sẽ có sự cầm cự và công phá cực lớn. Các nàng đừng vội xem thường vẻ bề ngoài mà phán đoán. Đến khi “lâm trận” thì mới biết thực hư thế nào.

Làm cách nào để đo được chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Chiều dài dương vật ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao hợp. Để mang lại độ cực khoái cho cả 2 thì dương vật là yếu tố quyết định. Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam được căn cứ khi dương vật căn cứng. Vậy thì cách nào để đo kích thước dương vật một cách nhanh chóng cà chuẩn xác nhất.

Đo kích thước khi dương vật cương cứng

Nên chuẩn bị một trạng thái sẵn sàng để dương vật căn cứng. Trông có vẻ hơi biến thái, nhưng nó là cách để dễ xác định nhất.

Dụng cụ: Một thước đo vải (nếu có), một sợi chỉ, gel giúp cương cứng (nếu dương vật khó cương cứng).

Đo chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

“Quay tay” một lúc để bạn xác định dương vật đạt độ cương cứng nhất có thể. Tiến hành áp sát sợi chỉ từ gốc dọc theo dương vật đến ngọn. Xác định chiều dài dương vật trên sợi chỉ. Dùng thước đo đọ dài đã xác định chiều dài.

Đo chu vi cậu nhỏ

Tiếp theo là đến chu vi, tương tự như trên đó quanh vòng tròn dương vật ở đoạn giữa dương vật để có kết quả trung bình.

Trường hợp có thước đo vải thì không cần dùng đến sợi chỉ.

Lưu ý:

  • Không dùng thước nhựa hoặc thước thợ xây. Vì sẽ mang lại kết quả không chính xác và có thể gây tổn thương cho dương vật.
  • Đo khi dương vật ở trạng thái cương cứng nhất.

Làm cách nào để tăng chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Trường hợp dương vật quá ngắn hoặc nhỏ so với trung bình thì nam giới cũng đừng quá lo lắng. Có nhiều cách để tăng kích thước

Phẫu thuật

Phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật hiện nay dao động từ 80 -130 triệu tùy theo tình trạng dương vật và đội ngũ chuyên gia bác sĩ. Tuy nhiên, việc phẫu thuật có thể để lại nhiều biến chứng về sau. Có thể dẫn đến tình trạng mãn dục sớm.

Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng

Hiệu quả ngay tức thì nhưng không duy trì về sau.Có thể ảnh hướng đến các bộ phận trong cơ thể như gan, thận…

Thuốc xịt

Thuốc xịt tăng chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Chỉ tăng kích thước ngay thời điểm sử dụng. Quan hệ xong sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Gel bôi

Gel bôi là một dạng hỗn hợp được chiết xuất từ các thành phẩn tự nhiên. Hỗ trợ bài tập tăng kích thước tự nhiên. Áp dụng cho vật lý trị triệu, cần nhiều thời gian để thực hiện. Trung bình từ 2-3 tuần mới mang lại kết quả. Tuy nhiên, kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn về sau.

Maxisize gel

Phương pháp này được nhiều người sử dụng do kết quả hoàn toàn tự nhiên. Kiên trì tập thì mới mang lại hiệu quả. Dạng gel bôi không chỉ giúp tăng kích thước dương vật mà còn tăng thời gian quan hệ. Đồng thời, giúp cương cứng nhanh hơn.

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn về chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam. Cùng với đó là cách xác định chiều dài cũng như là những cách tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên. Bạn có thể tìm đọc những kiến thức về sinh lý nam để áp dụng khi cần thiết. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe và luôn mãnh liệt trong chuyện chăn gối.

Leave A Reply

Your email address will not be published.