Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu là chuẩn nhất?

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam được phái mạnh đặc biệt quan tâm. Liệu rằng cậu nhỏ của mình có thực sự quá ngắn?. Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam được xác định bằng tiêu chí nào? Cách đo chiều dài cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất ra sao? Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ an toàn ngay tại nhà như thế nào. Bài viết này, @bshuynhtienminh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm từ việc điều trị để giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Dương vật nhỏ và những ảnh hưởng với nam giới

Thước đo sự tự tin trong nhà vệ sinh chắc có lẽ là kích thước cậu nhỏ. Không chỉ vậy, kích cỡ cậu nhỏ cũng ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm, các vấn đề sinh lý nên rất được cánh nam giới xem trọng và quan tâm. Tuy nhiên, nhỏ to là như thế nào? Liệu bạn có tự đánh giá được không? Nếu chưa biết thì xem để biết dương vật nhỏ là như thế nào nhé.

Dương vật nhỏ là như thế nào?

Kích thước dương vật ở mỗi quốc gia, mỗi vùng sẽ khác nhau. Vì vậy khi đánh giá kích cỡ lớn, nhỏ hay vừa cần dựa vào kích thước trung bình mỗi nước.

Dương vật nhỏ

Đối với kích thước tiêu chuẩn tại mỗi nước sẽ có 1 kích thước nhất định (cụ thể ở phần sau) vì vậy nếu nếu cậu nhỏ khi cương dưới mức trung trở xuống được xem là nhỏ.

Ngoài ra, một số dấu hiệu bệnh lý bất thường sau cũng sẽ khiến dương vật nhỏ hơn bình thường:

 • Cậu nhỏ có hình dáng bất thường, phần ống da ngắn hoặc không có.
 • Bao quy đầu bị chít hẹp.
 • Cậu nhỏ bị vùi lấp dưới da khiến kích thước ngắn hơn bình thường.
 • Các bộ phận tinh hoàn, bìu phát triển không bình thường so với độ tuổi.

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ khiêm tốn

Các bạn có muốn biết tại sao dương vật nhỏ? Tìm hiểu để rút kinh nghiệm cho con cháu sau này nhé. Dưới đây là các nguyên nhân điển hình khiến cậu nhỏ trở nên khiêm tốn:

 • Không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng khi bước vào tuổi mới lớn: Việc cung cấp đủ chất rất quan trọng nhất là các chất dinh dưỡng cần thiết cho sinh lý nam giới. Điều này giúp gia tăng hàm lượng testosterone từ đó hỗ trợ cậu nhỏ tăng kích thước nhanh chóng.
 • Thói quen sinh hoạt xấu thiếu khoa học như ít vận động, tập thể dục thể thao khiến sức khỏe không được phát triển tốt, ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ
 • Nguyên nhân bệnh lý: các bệnh về hẹp, dài bao quy đầu cũng khiến kích thước cậu nhỏ không thể phát triển. Ngoài ra còn có một số bệnh khác như viêm tinh hoàn, rối loạn nội tiết, … trong giai đoạn dậy thì cũng sẽ khiến cậu nhỏ không được phát triển tốt nhất.

Dương vật nhỏ

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng như thế nào?

Có lẽ không cần đề cập cũng đủ biết rằng việc cậu nhỏ khiêm tốn ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của nam giới.  Từ xưa đến nay, chiều dài cậu nhỏ được xem là thước đo đánh giá sinh lực, sự mạnh mẽ, nam tính hay khí phách của đàn ông. Vì vậy mà khi dương vật nhỏ khiến nam giới cảm thấy vô cùng thiếu tự tin, thậm chí là tự ti, áp lực trong các mối quan hệ hàng ngày. Điều này khiến họ chán nản và stress rất nhiều với cuộc sống.

Dương vật nhỏ

Ngoài ra, có rất nhiều câu hỏi về sự ảnh hưởng khi cậu nhỏ khiêm tốn như bên dưới:

 • Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Với vấn đề sinh sản thì số lượng và chất lượng tinh trùng ảnh hưởng lớn hơn là vấn đề dương vật nhỏ. Nếu chất lượng tinh binh tốt thì việc sinh con sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đâu nhé.

Vậy nên có thể nói dương vật nhỏ không phải là yếu tố lớn quyết định đến khả năng sinh sản. Với trường hợp dương vật nhỏ do các bệnh lý cần được điều trị kịp thời để lấy lại phong độ như bình thường thì khả năng sinh con vẫn bình thường.

 • Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến quan hệ không?

Có thể nói là có hoặc không còn tùy vào kỹ năng giường chiếu của từng người. Nếu cả hai phối hợp ăn ý và có các tuyệt chiêu hỗ trợ thì việc đạt được sự thăng hoa khoái cảm là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu đã nhỏ rồi mà các còn “gà mờ” trong chuyện ấy thì ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc yêu. Cả 2 có thể không đạt được cực khoái cao nhất.

 • Dương vật nhỏ không đeo vừa bao cao su phải làm sao?

Câu hỏi dở khóc dở cười nhưng đây chính là sự thật. Hiểu được tiếng lòng này của mọi người mà các nhà sản xuất và các thương hiệu bao cao su đã cho ra các loại bao có kích thước S M L khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với kích thước của từng người.

Dương vật nhỏ

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

Chiều dài cậu nhỏ quyết định chuyện giường chiếu

Tình dục sinh lý là một nhu cầu bản năng của mỗi con người. Việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý ngày càng được nâng cao. Sự đòi hỏi về mức độ thăng hoa và đạt cực khoái là điều mà các cặp nam nữ đều mong muốn. Để đạt được những mong muốn nhằm đáp ứng được nhu cầu của mình thì kích thước dương vật chính là yếu tố quyết định. Nam giới thực sự không biết cậu nhỏ của mình đã “đủ sài” hay chưa, có cần phải tăng thêm hay không.

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Khi lao vào một cuộc chiến “giường chiếu” một phần nam giới tự ti về cậu bé của mình do thấp bé nhẹ cân, không đáp ứng được nhu cầu to lớn của bạn tình. Cậu nhỏ bị chê là bé, ngắn không chỉ là vấn đề đau đầu của nam giới mà còn là sự tò mò không nhỏ của phái đẹp.

Khi cậu nhỏ có “thân hình vạm vỡ” sẽ tăng độ tiếp xúc với cô bé lớn hơn. Từ đó, giúp tăng khoái cảm và bạn tình sẽ “lên đỉnh” nhanh.

Nhắc đến đây, chuyện giường chiếu phải được nhắc đến yếu tố quyết định đến sự thành công, nghĩa là Cách quan hệ tình dục sướng nhất để lên đỉnh chính một phần phụ thuộc vào độ dài dương vật chuẩn.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ?

Trước khi tìm hiểu các kiến thức sinh lý nam về chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu, một số nguyên nhân ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ nhé.

Kích thước của cậu nhỏ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đầu tiên là theo thể trạng của từng quốc gia khác nhau.

Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ

Một số yếu tố khác quyết định đến chiều dài của cậu nhỏ đó là di truyền, dinh dưỡng… Do thể trạng, dinh dưỡng và cả di truyền của mỗi người khác nhau cho nên có người dài người ngắn, người to, người nhỏ. Thông thường, với những người cao to thì độ dài dương vật cũng tương xứng với chiều cao cơ thể, còn những người có vóc dáng nhỏ bé mà kích thước lớn thì vẫn có nhưng tỉ lệ thấp, rất ít. Những người béo thường cũng có dương vật nhỏ.

Dương vật của nam giới được chia ra làm hai loại chính:

 • Loại thứ nhất trông không dài rộng, yếu ớt khi ở trong trạng thái bình thường nhưng khi ở trạng thái cương cứng thì giãn rộng, vươn dài gấp đôi so với lúc ban đầu.
 • Loại thứ hai là loại lúc nào cũng có vẻ mạnh mẽ, to lớn nhưng khi hưng phấn, cương cứng thì cũng chỉ vươn ra một chút ít có vẻ rất hạn chế. Vì thế nam giới không nên quá lo lắng khi thấy kích thước ban đầu của mình khi chưa cương cứng.

Để biết được cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa thì hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn?

Trước khi tìm hiểu về độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam, hãy xem qua các kích thước trung bình của đàn ông trên thế giới để xem chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn.

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Chiều dài trung bình của cậu bé các nước

Nhiều nghiên cứu chỉ ra dương vật cương cứng của đàn ông không liên quan đến kích thước lúc mềm vì thế có thể lấy một số chỉ số trung bình như sau:

 • Kích thước trung bình của dương vật khi bình thường: ± 8,8cm (3,5 inch)
 • Kích thước trung của bình dương vật khi cương cứng: 12,9cm – 14,2cm (5,1 inch – 5,6 inch)
 • Chu vi trung bình của dương vật khi cương cứng: 12,2cm (4,8 inch)

Kích thước dương vật trung bình của nam giới khi cương cứng là 14cm chiều dài. Như vậy cậu nhỏ 14cm là chuẩn nhất trên toàn thế giới. Nhưng ở mỗi quốc gia khác nhau, kích thước “cậu nhỏ” trung bình của nam giới cũng sẽ khác nhau.

 • Đàn ông Congo (thuộc châu Phi) là nhóm đàn ông có kích thước dương vật trung bình cao nhất thế giới với 18cm. Kích thước này có thể dao động nhỏ hơn hoặc lớn hơn.
 • Nam giới vùng châu Âu cũng là nhóm nam giới có kích thước trung bình của dương vật lớn, trên 14cm.
 • Trong khi đó, nam giới châu Á và Đông Nam Á có kích thước dương vật không trội bằng người châu Phi và châu Âu. Nguyên nhân của điều này là do mã gen của cộng đồng dân tộc. Có thể thấy thể trạng và tầm vóc của người Âu, Phi cao lớn hơn người châu Á, Đông Nam Á. Do đó, kích thước dương vật của họ cũng lớn hơn người châu Á. Nam giới Hàn Quốc có kích thước trung bình dương vật ngắn, nhỏ nhất thế giới, đứng vào cuối bảng xếp hạng chỉ với 9.6 cm.
 • Tuy nhiên, người phương Tây tuy có dương vật to, nhưng họ lại không chú trọng vào điều đó. Theo một nghiên cứu, tâm lý nam giới châu Âu luôn rất thoải mái khi bước vào cuộc yêu. Dương vật có thể nhỏ hơn so với kích thước chuẩn, nhưng họ tập trung vào kỹ năng và khoái cảm hơn là kích thước.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chuẩn nhất

Chiều dài trung bình cậu nhỏ việt nam rơi vào khoảng 11 – 13cm khi cương cứng. Chu vi dương vật ở trạng thái bình thường là 5 – 9,5cm. Chu vi khi cương cứng là 7 – 13,5cm. Căn cứ vào chiều dài dương vật trung bình được nhắc đến ở trên, nếu dưới 9cm khi cương cứng thì được xem là cậu nhỏ ngắn.

Theo số liệu mới nhất thì chiều dài trung bình của cậu bé VN đạt 11,2cm. Đứng ở nhóm trung bình so với các nước trên thế giới.

Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt NamCũng tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà kích thước trung bình của cậu nhỏ ở VN có những nét riêng. Có người lúc trạng thái bình thường thì không to, không dài nhưng khi cương cứng thì vương dài và nở rộng ra gấp đôi. Có người thì lúc xìu trông có vẻ “to cao” đến khi hưng phấn thì to thêm không đáng kể. Thế mới có câu: “nhỏ mà có võ”. Tuy nhiên, Tùy thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc hợp lý cậu nhỏ sẽ có sự cầm cự và công phá cực lớn. Các nàng đừng vội xem thường vẻ bề ngoài mà phán đoán. Đến khi “lâm trận” thì mới biết thực hư thế nào nhé.

Làm cách nào để đo được độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam?

Chiều dài dương vật ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao hợp. Để mang lại độ cực khoái cho cả 2 thì kích thước cậu nhỏ là yếu tố quyết định. Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam được căn cứ khi dương vật căn cứng. Vậy thì làm cách nào để đo kích thước dương vật một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Cách đo cậu nhỏ bằng tay khi dương vật cương cứng

Nên chuẩn bị một trạng thái sẵn sàng để dương vật cương cứng. Trông có vẻ hơi biến thái, nhưng nó là cách để dễ xác định nhất.

Dụng cụ: Một thước đo vải (nếu có), một sợi chỉ.

Đo chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Quay tay đúng cách một lúc để bạn xác định dương vật đạt độ cương cứng nhất có thể. Tiến hành áp sát sợi chỉ từ gốc dọc theo dương vật đến ngọn. Xác định chiều dài dương vật trên sợi chỉ. Dùng thước đo độ dài để xác định chiều dài trung bình của cậu nhỏ .

Đo chu vi cậu nhỏ

Tiếp theo là đến chu vi, tương tự như trên đó quanh vòng tròn dương vật ở đoạn giữa dương vật để có kết quả trung bình.

Trường hợp có thước đo vải thì không cần dùng đến sợi chỉ.

Lưu ý:

 • Không dùng thước nhựa hoặc thước thợ xây. Vì sẽ mang lại kết quả không chính xác và có thể gây tổn thương cho dương vật.
 • Cách đo cậu nhỏ bằng tay ở trạng thái cương cứng nhất.

Cách đo cậu nhỏ bằng tay khi dương vật ở trạng thái bình thường

Tương tự như cách thực hiên khi dương vật cương cứng. Nhưng sẽ khó hơn nhiều vì cậu bé lúc này sẽ mềm nhũng.

Đầu tiên, hãy đặt cậu bé lên một mặt phẳng (mặt phẳng phải được vệ sinh sạch sẽ). Tiến hành đo chậm rãi và kỹ lưỡng như cách thực hiện ở bên trên để có được chính xác. Từ đó, xác định được cậu bé khi bình thường và cương cứng có sự khác nhau như thế nào.

Chiều dài kích thước dương vật có quan trọng không?

Hầu hết nam giới thường lo lắng rằng chiều dài cậu nhỏ của mình có đủ để thỏa mãn tình dục cho bạn tình không? Dương vật nhỏ và ngắn sẽ làm bạn tình không đạt được khoái cảm là điều hoàn toàn sai lầm. Vì quan hệ tình dục là hành vi phức hợp, liên quan bởi thần kinh, nội tiết và tâm lý.

Âm đạo bình thường sẽ ở trạng thái khép kín, khi quan hệ sẽ nở ra và có độ co giãn rất tốt. Vì thế có thể đáp ứng được mọi kích cỡ dương vật.

Theo khảo sát, phụ nữ thường quan tâm đến độ lớn của dương vật hơn so với chiều dài. Kích cỡ dương vật sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin cùng sức khỏe của nam giới. Nam giới không nên lo lắng về dương vật ngắn vì có thể ảnh hưởng đến rối loạn cương dương và gây stress. Nếu bạn muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ thì tham khảo cách tăng kích thước dương vật ngay sau đây.

Cách tăng chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Trường hợp dương vật quá ngắn hoặc nhỏ so với trung bình thì nam giới cũng đừng quá lo lắng. Có nhiều cách để tăng kích thước như phẫu thuật, sử dụng gel bôi, thực phẩm chức năng hay thuốc tăng kích thước cậu nhỏ. Cụ thể từng phương pháp như thế nào cùng theo dõi ngay bên dưới nhé.

Phẫu thuật

Đây là biện pháp áp dụng cho các trường hợp cậu nhỏ bị vùi lấp dưới da, cần phẫu thuật để kéo dài cậu nhỏ trở lại kích thước vốn có.

chiều dài trung bình của cậu bé vn

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật hiện nay dao động từ 80 -130 triệu tùy theo tình trạng dương vật và đội ngũ chuyên gia bác sĩ. Tuy nhiên, việc phẫu thuật có thể để lại nhiều biến chứng về sau. Có thể dẫn đến tình trạng mãn dục sớm.

Nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân này giúp kích thước cậu nhỏ tăng nhanh chóng nhờ một lượng mỡ của bản thân bơm vào. Bên cạnh hiệu quả tăng nhanh kích thước thì cũng có một số trường hợp thất bại khiến cậu nhỏ biến dạng, mỡ bơm vào bị vón cục do không thể sống.

Thực phẩm chức năng

Thuốc tăng cường sinh lý Maxzex

Nút mua hàng maxisize

Thực phẩm chức năng được xem như những thảo dược, nhân sâm quý giúp nam giới bổ sung chất dinh dưỡng trong quá trình điều trị trị liệu. Trên thị trường hiện nay có các sản phẩm nổi tiếng như Viên uống tăng kích thước Maxzex,…

Thuốc xịt

Thuốc xịt là biện pháp được xem là cấp tốc, sử dụng trước và trong khi quan hệ sẽ giúp chiều dài cương vật tăng thêm. Tuy nhiên, chỉ tăng kích thước ngay thời điểm sử dụng. Quan hệ xong sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Gel bôi tăng kích thước dương vật

Gel tăng kích thước dương vật là một dạng hỗn hợp được chiết xuất từ các thành phẩn tự nhiên. Hỗ trợ bài tập tăng kích thước tự nhiên. Áp dụng cho vật lý trị triệu, cần nhiều thời gian để thực hiện. Trung bình từ 1 – 3 tuần sẽ mang lại kết quả. Tuy nhiên, kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn về sau. Đây cũng được xem là thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất thời điểm hiện tại.

Chiều dài dương vật Việt Nam

Phương pháp này được nhiều người sử dụng do kết quả hoàn toàn tự nhiên. Kiên trì tập thì mới mang lại hiệu quả. Dạng gel bôi không chỉ giúp tăng kích thước dương vật tại nhà mà còn tăng thời gian quan hệ. Đồng thời, giúp cương cứng nhanh hơn.

Vậy thì mua gel ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng. Bạn chỉ cần nhấp vào nút bên dưới và để lại thông tin. Bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn cho bạn liệu trình tốt nhất để tăng kích thước ngay tại nhà.

Gel Maxisize

Nút mua hàng maxisize

KHUYẾN MÃI: GIẢM 50% KHI MUA MAXISIZE EXTRA TIẾT KIỆM HƠN 500.000VNĐ HÔM NAY

Ngoài các phương pháp trên hiện này trên thị trường xuất hiện các loại máy tập tăng kích thước cậu nhỏ. Thực hư như thế nào vẫn chưa được làm rõ về các tác dụng có thật sự cải thiện và tăng kích thước hay không.

Bên cạnh các cách nêu trên giúp cải thiện chiều dài cậu nhỏ, tăng kích thước nhanh chóng thì nam giới nên sử dụng các phương pháp hỗ trợ tăng kích thước dương vật tại nhà như luyện tập thể dục thể thao với các bài tập cho nam, hay bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng sinh lực và tốt cho cậu nhỏ. Các mẹo hỗ trợ tại nhà không những giúp nam giới cải thiện cậu nhỏ nhanh chóng mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe sinh lý tình dục nam.

Video sử dụng thuốc làm dài cậu nhỏ

Bài tập được xem là khá đơn giản, bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà khi kết hợp với gel bôi Maxisize.

Ngoài những phương pháp tăng kích thước dương vật trên thì các chàng cũng có thể bổ sung các thực phẩm bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nam giới, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ khiến nàng lên đỉnh.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà @daicaunho đã tổng hợp để bạn hiểu hơn về độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Cùng với đó là cách xác định chiều dài chính xác giúp bạn hình dung được cần tăng hay giảm kích thước của mình. Bạn có thể tìm đọc những kiến thức về sinh lý nam để áp dụng khi cần thiết. Hy vọng bạn có thể tìm được các bí quyết kéo dài cậu nhỏ của riêng mình. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe và luôn mãnh liệt trong chuyện chăn gối.

Liên hệ tư vấn: Bác sĩ Huỳnh Tiến Minh

Hotline (or zalo): 0705006379

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công