Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu là chuẩn nhất?

Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam được phái mạnh đặc biệt quan tâm. Liệu rằng cậu nhỏ của mình có thực sự quá ngắn hay hay quá dài. Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam được xác định bằng tiêu chí nào? Cách đo chiều dài cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất ra sao? Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ an toàn ngay tại nhà như thế nào. Bài viết này, @bshuynhtienminh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm từ việc điều trị để giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Chiều dài cậu nhỏ quyết định chuyện giường chiếu

Tình dục sinh lý là một nhu cầu bản năng của mỗi con người. Việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý ngày càng được nâng cao. Sự đòi hỏi về mức độ thăng hoa và đạt cực khoái là điều mà các cặp nam nữ đều mong muốn. Để đạt được những mong muốn nhằm đáp ứng được nhu cầu của mình thì kích thước dương vật chính là yếu tố quyết định. Nam giới thực sự không biết cậu nhỏ của mình đã “đủ sài” hay chưa, có cần phải tăng thêm hay không.

Khi lao vào một cuộc chiến “giường chiếu” một phần nam giới tự ti về cậu bé của mình do thấp bé nhẹ cân, không đáp ứng được nhu cầu to lớn của bạn tình. Cậu nhỏ bị chê là bé, ngắn không chỉ là vấn đề đau đầu của nam giới mà còn là sự tò mò không nhỏ của phái đẹp.

Khi cậu nhỏ có “thân hình vạm vỡ” sẽ tăng độ tiếp xúc với cô bé lớn hơn. Từ đó, giúp tăng khoái cảm và bạn tình sẽ “lên đỉnh” nhanh.

Nhắc đến đây, chuyện giường chiếu phải được nhắc đến yếu tố quyết định đến sự thành công, nghĩa là Cách quan hệ tình dục sướng nhất để lên đỉnh chính một phần phụ thuộc vào độ dài dương vật chuẩn.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ?

Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ

Trước khi tìm hiểu về chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu, một số nguyên nhân ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ nhé.

Kích thước của cậu nhỏ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đầu tiên là theo thể trạng của từng quốc gia khác nhau.

Một số yếu tố khác quyết định đến chiều dài của cậu nhỏ đó là di truyền, dinh dưỡng… Do thể trạng, dinh dưỡng và cả di truyền của mỗi người khác nhau cho nên có người dài người ngắn, người to, người nhỏ. Thông thường, với những người cao to thì độ dài dương vật cũng tương xứng với chiều cao cơ thể, còn những người có vóc dáng nhỏ bé mà kích thước lớn thì vẫn có nhưng tỉ lệ thấp, rất ít. Những người béo thường cũng có dương vật nhỏ.

Dương vật của nam giới được chia ra làm hai loại chính:

 • Loại thứ nhất trông không dài rộng, yếu ớt khi ở trong trạng thái bình thường nhưng khi ở trạng thái cương cứng thì giãn rộng, vươn dài gấp đôi so với lúc ban đầu.
 • Loại thứ hai là loại lúc nào cũng có vẻ mạnh mẽ, to lớn nhưng khi hưng phấn, cương cứng thì cũng chỉ vươn ra một chút ít có vẻ rất hạn chế. Vì thế nam giới không nên quá lo lắng khi thấy kích thước ban đầu của mình khi chưa cương cứng.

Để biết được cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa thì hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn nhất?

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Trước khi tìm hiểu về chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam, hãy xem qua các kích thước trung bình của đàn ông trên thế giới nhé.

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ các nước

Nhiều nghiên cứu chỉ ra dương vật cương cứng của đàn ông không liên quan đến kích thước lúc mềm vì thế có thể lấy một số chỉ số trung bình như sau:

 • Kích thước trung bình của dương vật khi bình thường: ± 8,8cm (3,5 inch)
 • Kích thước trung của bình dương vật khi cương cứng: 12,9cm – 14,2cm (5,1 inch – 5,6 inch)
 • Chu vi trung bình của dương vật khi cương cứng: 12,2cm (4,8 inch)

Kích thước dương vật trung bình của nam giới khi cương cứng là 14cm chiều dài. Nhưng ở mỗi quốc gia khác nhau, kích thước “cậu nhỏ” trung bình của nam giới cũng sẽ khác nhau.

 • Đàn ông Congo (thuộc châu Phi) là nhóm đàn ông có kích thước dương vật trung bình cao nhất thế giới với 18cm. Kích thước này có thể dao động nhỏ hơn hoặc lớn hơn.
 • Nam giới vùng châu Âu cũng là nhóm nam giới có kích thước trung bình của dương vật lớn, trên 14cm.
 • Trong khi đó, nam giới châu Á và Đông Nam Á có kích thước dương vật không trội bằng người châu Phi và châu Âu. Nguyên nhân của điều này là do mã gen của cộng đồng dân tộc. Có thể thấy thể trạng và tầm vóc của người Âu, Phi cao lớn hơn người châu Á, Đông Nam Á. Do đó, kích thước dương vật của họ cũng lớn hơn người châu Á. Nam giới Hàn Quốc có kích thước trung bình dương vật ngắn, nhỏ nhất thế giới, đứng vào cuối bảng xếp hạng chỉ với 9.6 cm.
 • Tuy nhiên, người phương Tây tuy có dương vật to, nhưng họ lại không chú trọng vào điều đó. Theo một nghiên cứu, tâm lý nam giới châu Âu luôn rất thoải mái khi bước vào cuộc yêu. Dương vật có thể nhỏ hơn so với kích thước chuẩn, nhưng họ tập trung vào kỹ năng và khoái cảm hơn là kích thước.

Kích thước dương vât người việt nam

Chiều dài của quý đàn ông việt nam rơi vào khoảng 11 – 13cm khi cương cứng. Chu vi dương vật ở trạng thái bình thường là 5 – 9,5cm. Chu vi khi cương cứng là 7 – 13,5cm. Căn cứ vào chiều dài dương vật trung bình được nhắc đến ở trên, nếu dưới 9cm khi cương cứng thì được xem là cậu nhỏ ngắn.

Theo số liệu mới nhất thì kích thước dương vật đàn ông Việt Nam đạt 11,2cm. Đứng ở nhóm trung bình so với các nước trên thế giới.

Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt NamCũng tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà kích thước dương vật có những nét riêng. Có người lúc trạng thái bình thường thì không to, không dài nhưng khi cương cứng thì vương dài và nở rộng ra gấp đôi. Có người thì lúc xìu trông có vẻ “to cao” đến khi hưng phấn thì to thêm không đáng kể. Thế mới có câu: “nhỏ mà có võ”. Tuy nhiên, Tùy thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc hợp lý cậu nhỏ sẽ có sự cầm cự và công phá cực lớn. Các nàng đừng vội xem thường vẻ bề ngoài mà phán đoán. Đến khi “lâm trận” thì mới biết thực hư thế nào nhé.

Làm cách nào để đo được chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam?

Chiều dài dương vật ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao hợp. Để mang lại độ cực khoái cho cả 2 thì kích thước cậu nhỏ là yếu tố quyết định. Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam được căn cứ khi dương vật căn cứng. Vậy thì làm cách nào để đo kích thước dương vật một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Cách đo cậu nhỏ bằng tay khi dương vật cương cứng

Nên chuẩn bị một trạng thái sẵn sàng để dương vật cương cứng. Trông có vẻ hơi biến thái, nhưng nó là cách để dễ xác định nhất.

Dụng cụ: Một thước đo vải (nếu có), một sợi chỉ.

Đo chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

“Quay tay” một lúc để bạn xác định dương vật đạt độ cương cứng nhất có thể. Tiến hành áp sát sợi chỉ từ gốc dọc theo dương vật đến ngọn. Xác định chiều dài dương vật trên sợi chỉ. Dùng thước đo độ dài để xác định chiều dài trung bình của cậu nhỏ .

Đo chu vi cậu nhỏ

Tiếp theo là đến chu vi, tương tự như trên đó quanh vòng tròn dương vật ở đoạn giữa dương vật để có kết quả trung bình.

Trường hợp có thước đo vải thì không cần dùng đến sợi chỉ.

Lưu ý:

 • Không dùng thước nhựa hoặc thước thợ xây. Vì sẽ mang lại kết quả không chính xác và có thể gây tổn thương cho dương vật.
 • Đo khi dương vật ở trạng thái cương cứng nhất.

Cách đo cậu nhỏ bằng tay khi dương vật ở trạng thái bình thường

Tương tự như cách thực hiên khi dương vật cương cứng. Nhưng sẽ khó hơn nhiều vì cậu bé lúc này sẽ mềm nhũng.

Đầu tiên, hãy đặt cậu bé lên một mặt phẳng (mặt phẳng phải được vệ sinh sạch sẽ). Tiến hành đo chậm rãi và kỹ lưỡng như cách thực hiện ở bên trên để có được chính xác. Từ đó, xác định được cậu bé khi bình thường và cương cứng có sự khác nhau như thế nào.

Làm cách nào để tăng chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam?

Trường hợp dương vật quá ngắn hoặc nhỏ so với trung bình thì nam giới cũng đừng quá lo lắng. Có nhiều cách để tăng kích thước:

Phẫu thuật

Phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật hiện nay dao động từ 80 -130 triệu tùy theo tình trạng dương vật và đội ngũ chuyên gia bác sĩ. Tuy nhiên, việc phẫu thuật có thể để lại nhiều biến chứng về sau. Có thể dẫn đến tình trạng mãn dục sớm.

Thực phẩm chức năng

Thuốc tăng cường sinh lý Maxzex

Thực phẩm chức năng được xem như những thảo dược, nhân sâm quý giúp nam giới bổ sung chất dinh dưỡng trong quá trình điều trị trị liệu. Trên thị trường hiện nay có các sản phẩm nổi tiếng như Viên uống tăng kích thước Maxzex,… (CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT)

Thuốc xịt

Thuốc xịt tăng chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Thuốc xịt là biện pháp được xem là cấp tốc, sử dụng trước và trong khi quan hệ sẽ giúp chiều dài cương vật tăng thêm. Tuy nhiên, chỉ tăng kích thước ngay thời điểm sử dụng. Quan hệ xong sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Gel bôi tăng kích thước dương vật

Gel bôi là một dạng hỗn hợp được chiết xuất từ các thành phẩn tự nhiên. Hỗ trợ bài tập tăng kích thước tự nhiên. Áp dụng cho vật lý trị triệu, cần nhiều thời gian để thực hiện. Trung bình từ 2 – 3 tuần sẽ mang lại kết quả. Tuy nhiên, kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn về sau. Đây cũng được xem là thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất thời điểm hiện tại.Maxisize gel

Phương pháp này được nhiều người sử dụng do kết quả hoàn toàn tự nhiên. Kiên trì tập thì mới mang lại hiệu quả. Dạng gel bôi không chỉ giúp tăng kích thước dương vật tại nhà mà còn tăng thời gian quan hệ. Đồng thời, giúp cương cứng nhanh hơn.

Vậy thì mua gel ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng. Bạn chỉ cần nhấp vào nút bên dưới và để lại thông tin. Bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn cho bạn liệu trình tốt nhất để tăng kích thước ngay tại nhà.

Gel Maxisize

Nút mua hàng maxisize

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT: ƯU ĐÃI 50% KHI MUA SẢN PHẨM MAXISIZE TIẾT KIỆM HƠN 500.000VNĐ DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

Video sử dụng thuốc làm dài cậu nhỏ

Bài tập được xem là khá đơn giản, bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà.

Ngoài những phương pháp tăng kích thước dương vật trên thì các chàng cũng có thể bổ sung các thực phẩm bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nam giới, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ khiến nàng lên đỉnh.

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn về chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Cùng với đó là cách xác định chiều dài chính xác giúp bạn hình dung được cần tăng hay giảm kích thước của mình. Bạn có thể tìm đọc những kiến thức về sinh lý nam để áp dụng khi cần thiết. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe và luôn mãnh liệt trong chuyện chăn gối.

Đăng ký mua ngay

Liên hệ tư vấn: Bác sĩ Huỳnh tiến Minh

Hotline (or zalo): 0705006379

Có thể bạn quan tâm:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.