Maxisize có bán ở tiệm thuốc tây: Giá maxisize bao nhiêu là chuẩn

Maxisize có bán ở tiệm thuốc tây là một điều rất tuyệt vời mà mọi nam giới đều mong muốn để tránh khỏi việc phải mua phải gel maxisize “dởm“. Maxisize có bán ở tiệm thuốc tây có thật hay không? Nếu như không mua được ở tiệm thuốc tây thì nên mua gel maxisize ở đâu? Và giá bao nhiêu là chuẩn? Tất cả sẽ được giải đáp giúp bạn ngay sau đây…

Bạn đang thắc mắc rằng liệu maxisize chính hãng có được bán ở quầy thuốc tây hay không?

Bạn đang lo ngại về việc phải mua nó như thế nào khi tên sản phẩm là rất nhạy cảm?

Bây giờ hãy đi tìm câu trả lời…

Vậy thì Gel Maxisize có bán ở tiệm thuốc tây hay không?

Maxisize có bán ở tiệm thuốc tây

Maxisize có bán ở tiệm thuốc tây không?

Gel maxisize là một sản phẩm cực kỳ nhạy cảm, nó có thể giúp cho nam giới có thể tăng kích thước dương vật và cải thiện được thời gian quan hệ. Việc nó được bán một cách kín đáo là điều không quá khó hiểu. Nhưng ở đây câu hỏi của bạn cũng được giải đáp được phần nào…

Câu trả lời là không nhé!

Tại sao maxisize không có bán ở tiệm thuốc tây?

Có nhiều lý do để các tiệm thuốc tây từ chối bán sản phẩm này:

Thứ nhất, sản phẩm có tính nhạy cảm cao. Hầu như các nam giới ngại điều này hơn ai hết. Việc ra tiệm thuốc tây hỏi mua một sản phẩm như vậy thì hoàn toán rất khó.

Thứ hai, bài toán tồn kho. Sản phẩm Maxisize có nguồn gốc từ nước Nga, Nhà sản xuất thuốc là MDScienceLab llc. Việc một nhà thuốc đứng ra nhập khẩu một lô hàng lớn chỉ để bán cho lèo tèo một vài khách hàng thì là điều không tưởng. Tồn kho sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Thứ 3, giá cả. Một sản phẩm gel Maxisize trên thị trường có giá từ 950.000VND (Nếu như có khuyến mãi). Đi đôi với việc rất ít khách hàng đến tiệm thuốc tây để mua thì giá cả cũng là một rào cản lớn để các quầy thuốc có thể duy trì được doanh thu.

Dược sĩ Phan Thị Mỹ Hương phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc GPP Việt Hương Quận Bình Tân, TP.HCM cho biết: Sản phẩm Maxisize được các đại lý chính hãng ngỏ lời nhập hàng nhưng chúng tôi không thể duy trì được doanh thu do số lượng khách hàng đến mua rất ít

Dược sỹ đại học Hồ Thân Thương phụ trách tại Nhà thuốc Gia Hân có 2 cơ sở tại quận 3 và quận 10, TP HCM cũng cho biết: Sản phẩm Maxisize rất nhạy cảm, lâu lâu cũng có người đến đây trùm kín cả mặt chỉ để hỏi về sản phẩm này nhưng chúng tôi thì không bán nó, nhiều lúc cũng có người gọi đến hỏi nhưng thật sự sản phẩm này rất khó bán do giá rất cao và chiết khấu ít.

Như bạn biết đấy, nếu chính bạn có thể đến quầy thuốc tây để mua nó thì tôi nghĩ bạn khá can đảm.

Maxisize không có bán ở tiệm thuốc tây thì nên mua ở đâu?

Maxisize có bán ở tiệm thuốc tây

Maxisize có bán ở tiệm thuốc tây không?

Câu hỏi này cũng rất nhiều nam giới thắc mắc. Khi được hỏi về nơi bán sản phẩm này thì chỉ có một vài dược sĩ biết được nhưng lại được giới thiệu một cách rất nhiệt tình.

Dược sĩ Phan Thị Mỹ Hương cho biết một lần được đại lý ngỏ ý nhập hàng tại 2.1.6 Nguyễn Thị Minh Khai có giấy tờ nhập khẩu và công bố chất lượng của bộ y tế. Nhưng ở đây kèm với chi phí khám tổng quát nam khoa rất đắt. Thường thì giới thiệu khách lên trang website chính của họ để mua để đỡ mất chi phí khám.

Sau khi được giới thiệu thì chúng tôi ghé thăm đại lý thì được biết giá chi phí khám kèm với sản phẩm ở đây là 1.900.000 VNĐ. Người phụ trách là Bác sĩ Thuận, chuyên về nam khoa – tiết niệu. Bác chia sẻ thêm: Có một số người mua xong nhưng không tập, tập không đúng cách thì không mang lại hiệu quả thường thì gọi điện đến “mắng vốn”. Vì thế, Khi khách hàng đến đây đều phải được chuẩn đoán mới bán sản phẩm kèm theo để cam kết kết quả. Nếu mua online thì sẽ được tư vấn cách sử dụng qua điện thoại. Nhưng sẽ được bán với giá mềm hơn mà không tốn chi phí khám.

Đặt hàng mua Maxisize

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT: ƯU ĐÃI 50% KHI MUA SẢN PHẨM MAXISIZE LÀM TO DƯƠNG VẬT TIẾT KIỆM HƠN 500.000VNĐ DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

Nói thêm một chút về hướng dẫn sử dụng, sản phẩm gel Maxisize chỉ dành cho những ai kiên trì tập và có quyết tâm thì mới đạt hiệu quả. Mua về chỉ bôi lên thì không ăn thua.

Đây là sản phẩm phải nói là rất nhạy cảm, việc sản phẩm nhái với giá tầm vài trăm nghìn đồng hiện nay cũng rất nhiều. Vì thế, maxisize có bán ở tiệm thuốc tây có thể là chủ trương trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ khi mua sản phẩm. Có thể tham khảo thêm về thành phần của maxisize để an tâm hơn. Chúc bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng tại địa chỉ mà chúng tôi đã tìm được.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.