Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít cực chính xác

Đàn ông quan hệ nhiều hay ít cũng là chủ đề mà phụ nữ hay quan tâm và tìm hiểu. Liệu giữa 1 chàng badboy và goodboy, thì ai có nhiều kinh nghiệm tình trường hơn nhỉ? Thật sự, chưa chắc goodboy thì quan hệ ít hay badboy quan hệ nhiều. Để biết được chàng trong chuyện ấy nhiều hay không nàng có thể nhận biết qua các dấu hiệu mà chàng thể hiện. Theo dõi bên dưới để biết chi tiết cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít nhé.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua tâm lý

Tuy ham muốn tình dục là bản năng của con người, nhưng nó có ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý nam giới. Dựa vào tâm lý có thể nhận biết được chàng quan hệ nhiều hay ít. Cụ thể:

Tâm trạng vui vẻ hay stress

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Một chàng trai lâu ngày không quan hệ hay kinh nghiệm trong chuyện ấy rất ít sẽ rất dễ bị stress và căng thẳng.

Theo các chuyên gia, nam giới từ lúc dậy thì đến trưởng thành, nhu cầu trong chuyện ấy rất lớn. Nếu không được đáp ứng hay thỏa mãn sẽ rất dễ sinh ra tâm lý bực bội và dẫn đến stress.

Ngược lại, nếu được thỏa mãn hay quan hệ nhiều tâm trạng sẽ vô cùng vui vẻ. Sắc mặt luôn hồng hào và tràn đầy sinh lực. Nam giới khi được thỏa mãn trong chuyện ấy sẽ sinh ra hormone hạnh phúc dopamine giúp cơ thể trở nên hưng phấn hơn. Vậy nên ta hay thấy nam giới kiểu này sẽ rất yêu đời.

Nhận biết chàng quan hệ nhiều ít qua sự nuông chiều

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Nếu muốn biết chàng trai của bạn quan hệ nhiều hay ít, có cô nào khác ngoài bạn không thì cử chỉ chàng có nuông chiều bạn hay không sẽ nói lên tất cả.

Đối với chàng lâu ngày không quan hệ sẽ tỏ ra nuông chiều bạn hết sức. Luôn muốn gần gũi bên bạn và rất hay gợi ý về chuyện ấy. Nếu người yêu hoặc chồng bạn có những hành động như vậy thì bạn có thể an tâm về chuyện Tuesday nhé.

Ngược lại, đàn ông thường xuyên quan hệ thì sẽ rất bình thường, khả năng chiều chuộng bạn cũng sẽ ít hơn. Bạn nên cẩn thận vì chàng có thể đã được đáp ứng nhu cầu đó từ 1 ai khác rồi đấy.

Bí mật xem phim người lớn

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít dựa vào chuyện xem phim người lớn thường xuyên hay không. Nếu lâu ngày không quan hệ, hoặc ít quan hệ nam giới có xu hướng “tự sướng” bằng cách xem phim người lớn để thỏa mãn nhu cầu.

Tuy nhiên, đối với đàn ông quan hệ nhiều sẽ ít khi xem phim 18+ vì họ luôn được thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu sinh lý nam 1 cách đầy đủ.

Nhận biết chàng quan hệ nhiều hay ít qua cử chỉ, hành động

Ngoài cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua tâm lý thì bạn cũng có thể nhận ra thông qua các cử chỉ và hành động, thể chất của chàng.

Nhận biết qua ánh mắt

Nhận biết qua ánh mắt

Đàn ông lâu ngày không quan hệ hoặc ít khi quan hệ ánh mắt sẽ vô cùng mãnh liệt khi nhìn người yêu mình hoặc một cô gái sexy nào đó. Con ngươi sẽ giãn rộng hơn và hàng chân mày có thể hơi rướn lên. Ánh mắt chìm đắm và khao khát như thể muốn lên giường ngay nếu được.

Ngược lại, cách nhận biết đàn ông thường xuyên quan hệ qua ánh mắt sẽ khó hơn nhiều vì những chàng trai quan hệ nhiều đôi khi sẽ có ham muốn nhưng họ có thể kiểm soát được hành động và ánh mắt để không bị thể hiện quá rõ.

Qua phong cách giao tiếp

Những người đàn ông có kinh nghiệm trong các mối quan hệ thường thể hiện sự tự tin khi ở bên cạnh phụ nữ. Có những đặc điểm chung mà bạn có thể nhận ra ở những người này trong các tình huống “phòng the”:

  • Tự tin khi giao tiếp: Họ thường tỏ ra mạnh dạn trong việc tiếp cận và tạo cuộc trò chuyện với người khác giới, ngay cả trong những lần gặp đầu tiên.
  • Cử chỉ thể hiện tình cảm: Một số người có thể sử dụng cử chỉ và hành động nhằm tiếp xúc thân thể với nữ giới một cách cố ý, thậm chí trong trường hợp không liên quan. Họ có thể giữ vẻ bình thản nhưng lại tạo ra sự tiếp xúc gần gũi.
  • Sự quan sát: Nếu phụ nữ có khả năng quan sát tốt, họ có thể nhận thấy một số tín hiệu qua cử chỉ, cách nói chuyện và cách họ dẫn dắt cuộc hội thoại. Từ những điều này, phụ nữ có thể dự đoán mức độ quan tâm của đàn ông đối với các khía cạnh tình dục.

Tuy nhiên, cần phải thận trọng với những tình huống sau:

  • Cố ý tiếp xúc với thân thể phụ nữ nhưng tỏ ra không có vấn đề gì
  • Sử dụng các hành động, cử chỉ thân mật ngay cả trong những lần gặp đầu tiên. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy họ có ý định không tốt.

Nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua đôi tay

Chắc chắn rằng những chàng trai quan hệ ít sẽ có đôi bàn tay linh hoạt, sờ mó lung tung khi ở gần phụ nữ họ thích. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít, bạn chỉ cần để ý đến đôi tay họ có tìm cớ đụng chạm lung tung trên người bạn hay không. Đôi tay có thể sẽ hư hỏng và đụng chạm các vị trí nhạy cảm đấy nhé.

Đối với cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều thì họ ít khi biểu hiện thèm muốn mãnh liệt như trên.

Nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua đôi môi

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Cử chỉ liếm môi cũng là cách nhận biết chàng quan hệ nhiều hay ít. Nếu để ý bạn có thể thấy, các nam diễn viên hay liếm môi hay nuốt nước bọt khi đến cảnh nóng hay muốn lên giường cùng cô gái nào đó. Đây là biểu hiện của việc thở nhanh làm môi khô do não bị kích thích. Đối với cách nhận biết đàn ông thường xuyên quan hệ thì họ ít khi bị các kích thích như vậy.

Hơi thở lúc gần gũi

Đối với đàn ông lâu ngày không quan hệ, khả năng ham muốn trong chuyện ấy vô cùng dâng cao vì vậy khi ở gần bạn hơi thở sẽ gấp gáp do thần kinh bị kích thích, máu tăng cường lưu thông khiến tim đập nhanh hơn. Do vậy, hơi thở sẽ dồn dập.

“Cậu nhỏ” vô cùng nhạy cảm

Nếu tinh ý, bạn có thể cảm nhận được dương vật của đàn ông thường sẽ nhạy cảm hơn so với bình thường vì lúc này chàng sẽ không thể kiểm soát khả năng cương cứng khi cả 2 ở bên nhau. Khi bạn dùng tay chạm nhẹ đầu cậu nhỏ sẽ tiết ra chất nhờn hoặc có thể xuất tinh thì đó là cách nhận biết đàn ông không thường xuyên quan hệ. Nam giới quan hệ nhiều thường có khả năng kiểm soát được cậu nhỏ trước sự kích thích của bạn tình.

Kiểm tra huyệt minh dương và vạch trinh tiết

Huyệt minh dương là huyệt nằm bên dưới dáy tai, là cách để kiểm tra đàn ông đã từng quan hệ chưa hoặc quan hệ nhiều hay ít. Khi huyệt này sáng chứng tỏ nam giới chưa từng quan hệ, nam giới quan hệ nhiều lần thì huyệt này sẽ tối, có thể thâm đen không nhìn rõ được. Dương minh huyệt chứa nhiều dương khí, khi quan hệ tình dục nữ giới có chất âm khí sẽ làm huyệt bị mờ dần đi.

Vạch trinh tiết của đàn ông có hình dạng giống vết dao cứa lên da, vạch nằm trong 2 khớp tay và cách bàn tay 1cm. Khi đàn ông chưa từng quan hệ thì vạch này sẽ rõ, có thể nhìn bằng mắt thường và mờ dần đi nếu như quan hệ nhiều lần.

Nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua huyệt minh dương

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít khi khi làm chuyện ấy

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít trong lúc làm chuyện ấy cũng khá dễ nhận ra đấy. Một chàng trai ít quan hệ có biểu hiện hoàn toàn khác so với một người quan hệ nhiều với kinh nghiệm phong phú.

Sự ham muốn

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Trước khi làm chuyện ấy, nam giới ít quan hệ thường ở trong trạng thấy rất ham muốn và khả năng hưng phấn dâng cao. Có thể sẽ vồ vập hơn và dùng nhiều lực khiến nàng bị đau. Các chàng có thể sẽ giống như hổ bị bỏ đói và cuồng nhiệt bất chấm địa điểm là trên giường, nhà bếp hay sofa, nhà tắm.

Đối với trường hợp còn lại thì cách nhận biết đàn ông đã quan hệ là họ vẫn ham muốn hưng phấn nhưng động tác sẽ chậm rải. Có thể sẽ tạo nhiều không gian và hành động để kích thích nàng chủ động trong chuyện ấy.

Kinh nghiệm trong chuyện ấy

Chắc hẳn những nam giới quan hệ nhiều thì kinh nghiệm giường chiếu cũng phong phú không kém. Các chàng sẽ biết nhiều tư thế khi quan hệ giúp nàng sướng hoặc không làm nàng đau. Đây là dấu hiệu đàn ông quan hệ nhiều. Màn dạo đầu sẽ vô cùng thú vị vì chàng biết cách kích thích các huyệt đạo nhạy cảm của nàng. Đây là cách nhận biết đàn ông thường xuyên quan hệ khá rõ, các nàng để ý nhé.

dấu hiệu nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Ngược lại, các chàng trai ít quan hệ, kỹ năng ít có thể sẽ hơi lúng túng, vụng về trong màn dạo đầu. Thậm chí còn không biết cách cởi áo nàng như thế nào. Lúc này càng nàng hãy động viên và khích lệ để cả 2 cùng phối hợp nhịp nhàng hơn.

Thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ của nam giới khỏe mạnh bình thường có thể kéo dài 20 – 30 phút trước khi xuất tinh. Tuy nhiên, với nam giới quan hệ nhiều thì khả năng chịu đựng có thể sẽ tăng cao hơn và ngược lại, đàn ông quan hệ ít có thể sẽ xuất tinh sớm hơn. Điều này có thể do cậu nhỏ lâu ngày không bị kích thích nên khi lâm trận sẽ chịu phải kích thích mạnh dẫn đến xuất tinh sớm.

Trên đây là toàn bộ các biểu hiện điển hình trong cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít. Tuy nhiên, toàn bộ thông tin chỉ mang tính tương đối và không đủ cơ sở nếu bạn muốn kết luận người yêu có người mới hoặc chồng ngoại tình. Qua bài viết, daicaunho nhỏ cũng lưu ý với các bạn nữ rằng, những stress cũng có thể do cuộc sống và công việc gây nên, sẽ khiến nam giới dễ mắc các chứng bệnh về sinh lý, vì vậy hãy chăm sóc người ấy nhiều hơn và “bù đắp” cho chàng thường xuyên để chàng không phải chịu những căng thẳng và stress nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

đã đặt mua thành công