4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh ra nước liên tục

Tình dục đóng vai trò quan trọng trong tình yêu. Nếu cả 2 có thể thăng hoa cảm xúc và đạt cực khoái thì sẽ rất tuyệt. Vì vậy, khi quan hệ nam giới rất cần biết 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh. Để biết được điều này, daicaunho mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Lên đỉnh là hiện tượng gì?

Để nhận biết phụ nữ lên đỉnh có dấu hiệu gì thì bạn cần biết cực khoái là gì. Cực khoái là một thuật ngữ  chỉ cảm giác đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Bạn có thể sử dụng từ cao trào ở nam giới hoặc từ cao trào ở phụ nữ.

Thông thường, cảm giác cực khoái được biểu hiện bằng việc xuất tinh ở nam hoặc tăng tiết dịch âm đạo ở nữ. Sau đó, “cá thể” sẽ giảm dần hứng thú tình dục và bước vào giai đoạn nghỉ ngơi.

Khi âm đạo, hậu môn, núm vú hay các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể được kích thích liên tục, phụ nữ sẽ đạt cực khoái. Phụ nữ khi có 1 trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh và đạt cực khoái thường được hưởng nhiều lợi ích về sức khỏe.

Lên đỉnh là hiện tượng gì?

Tại sao đàn ông muốn phụ nữ đạt cực khoái?

Trong đời sống tình dục, giúp bạn tình thăng hoa luôn là mong muốn của hầu hết nam giới. Mục đích đưa nàng lên đỉnh không chỉ giúp tăng chất lượng cuộc yêu mà còn thể hiện bản năng giường chiếu. Vì vậy, mỗi người đàn ông luôn cố gắng hết sức để giúp bạn tình thăng hoa. Điều này không chỉ giúp nàng thỏa mãn tình dục mà còn giúp chàng hoàn thành cuộc “yêu” một cách trọn vẹn hơn. Ngoài ra, biết cách tăng ham muốn cho nữ giới còn giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh chính xác nhất

Dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ rất khác với đàn ông. Cùng tìm hiểu những cách nhận biết con gái lên đỉnh là như thế nào trong bài viết sau đây nhé!

1. Dấu hiệu nhận biết nàng sắp lên đỉnh là chủ động “tăng tốc”

Giống như đàn ông, phụ nữ thích cực khoái, mặc dù họ hiếm khi đạt được nó. Dấu hiệu con gái lên đỉnh đầu tiên là cô ấy chủ động tăng tốc độ ma sát. Nếu bạn nhận thấy rằng cô ấy sắp đạt cực khoái, hãy giữ tốc độ và đừng dừng lại giữa chừng. Vì điều này sẽ khiến cô ấy “vô tình” làm chậm tốc độ để đạt cực khoái.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh chính xác nhất

2. Thở gấp và nhắm nghiền mắt lại là thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Biểu hiện lên đỉnh tiếp theo mà bạn có thể quan sát được là cô ấy nhắm mắt lại để tận hưởng cảm giác sung sướng. Không biết có bạn nữ nào thích mở to mắt khi sắp đạt cực khoái không nhưng hầu hết nữ giới sẽ nhắm nghiền mắt khi gần lên đỉnh. Ngoài nhắm mắt, nữ giới còn có thể nhăn trán, há miệng, thở dốc kèm theo một cái hắt hơi nhẹ nhàng.

3. Dấu hiệu nhận biết nàng sắp lên đỉnh là căng cơ, quằn quại

1 trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh là cơ thể quằn quại, uốn éo. Khi một người sắp đạt cực khoái, hệ thần kinh giao cảm hoạt động mạnh khiến các cơ co lại một cách tự nhiên. 

Con gái có xu hướng co lại, nắm chặt hơn, nắm chặt ngón tay, mặt biến sắc,… Lúc này, nhịp thở của cô ấy sẽ trở nên gấp gáp hơn. Lúc này, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy toàn thân cô ấy tăng tốc.

Những dấu hiệu này cho thấy cô ấy đang ở rất gần đến điểm đích khi quan hệ. Nếu bạn duy trì tốc độ này thì 80% thời gian cô ấy sẽ đạt cực khoái và lên đỉnh dễ dàng.

4. Bị ứ huyết khắp cơ thể và cô bé co thắt

Cách nhận biết nàng lên đỉnh tiếp theo là cô bé co thắt và bị ứ huyết khắp cơ thể. Khi bị kích thích, một lượng lớn máu sẽ nhanh chóng được cung cấp và vận chuyển lên bề mặt cơ thể khiến các mạch máu dưới da bị xung huyết. Huyết ứ chủ yếu xuất hiện ở mặt, ngực và các bộ phận khác. Ngoài ra có thể xuất hiện xung huyết ở da toàn thân.

Khi bị kích thích, một lượng lớn máu sẽ nhanh chóng được cung cấp và vận chuyển lên bề mặt cơ thể khiến các mạch máu dưới da bị xung huyết. 

1 trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh dễ cảm nhận nhất chính là sự co thắt liên tục của cô bé. Khi đạt cực khoái, các cơ vùng kín của phụ nữ sẽ co bóp mạnh khiến cả 2 cảm thấy “sung sướng”. Sự co thắt này thường xảy ra từ 3 đến 15 lần với khoảng thời gian là 0,8 giây. Nếu để ý, bạn sẽ thấy các cơ co lại và thư giãn, đặc biệt là trong thời gian nàng đạt “cực khoái”.

Làm sao để khiến phụ nữ lên đỉnh giúp “cuộc yêu” thăng hoa?

Để giúp cuộc yêu thăng hoa, nam giới cần nắm vững những cách đưa nàng lên đỉnh nhất định. Dưới đây là một số cách đưa phụ nữ đạt cực khoái để cả hai cùng thăng hoa.

  • Bạn có thể nhắn tin hoặc nói chuyện gợi dục với nàng để khơi dậy ham muốn tình dục:. Không những thế, bạn còn có thể chạm vào cơ thể cô ấy hoặc cùng nhau xem một bộ phim lãng mạn có chứa cảnh nóng. Điều này sẽ giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn.
  • Sử dụng thêm các loại thuốc giúp ham muốn ở nữ giúp kích thích hormone sản sinh. Điều này gây hưng phấn tình dục cho nàng và giúp nàng dễ lên đỉnh hơn. 
  • Bạn nên có màn dạo đầu trước khi ân ái để cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt và ngất ngây.
  • Sử dụng những tư thế quan hệ tình dục giúp nàng dễ đạt cực khoái. Những tư thế này giúp bạn dễ dàng nhận biết dấu hiệu đạt cực khoái của phụ nữ và giúp cuộc yêu thêm viên mãn.

Xem thêm: Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không

Thời khắc nàng sắp lên đỉnh có ra nước hay xuất tinh không?

Bên cạnh việc nắm bắt 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh, nhiều nam giới còn thắc mắc liệu phụ nữ có xuất tinh hay không. Trên thực tế, hầu hết phụ nữ không xuất tinh khi đạt cực khoái. Chất lỏng mà người phụ nữ tiết ra khi đạt cực khoái không phải là nước tiểu. Đồng thời, chất lỏng này cũng không có tác dụng bôi trơn. Chất lỏng này chỉ cho thấy rằng người phụ nữ đã đạt được cực khoái. 

Thời khắc nàng sắp lên đỉnh có ra nước hay xuất tinh không?

Phụ nữ sẽ đạt cực khoái và lên đỉnh ở âm vật, âm đạo hay điểm G?

Hầu hết phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt được cực khoái. Điều này đúng trong quan hệ tình dục và giao hợp. Ngược lại, những người khác tin rằng họ có thể quan hệ tình dục mà không cần tự kích thích âm vật. Đồng thời khẳng định rằng cội nguồn của cảm giác thăng hoa chính là âm đạo.

Tuy nhiên, những gì xảy ra khi giao hợp là do âm vật bị kích thích khi cọ xát với cơ thể nam giới. Ngoài ra, một yếu tố khác cũng đóng vai trò quan trọng giúp phụ nữ đạt cực khoái đó là điểm G hay còn gọi là điểm cực khoái. 

Nhiều phụ nữ cảm thấy hưng phấn mạnh mẽ khi một bộ phận trên cơ thể được kích thích. Đặc biệt là điểm khoái cảm nằm ở thành âm đạo hoặc điểm G của phụ nữ bên trong cơ thể.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Thật vậy, nhiều phụ nữ rất phấn khích khi được người tình của mình chạm vào điểm cực khoái. Thời khắc nàng sắp lên đỉnh thường diễn ra trong giai đoạn cực khoái mãnh liệt này. Do đó, ngoài cách tạo khoái cảm cho âm đạo, âm vật, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm về khoái cảm điểm G.

Mong rằng qua những thông tin mà daicaunhi cung cấp trong bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh. Từ đó, các chàng cố gắng đưa bạn tình lên đỉnh và giúp chị em thỏa mãn đời sống tình dục. Chúc bạn luôn hạnh phúc! 

3.7/5 - (3 bình chọn)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công