4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh ra nước liên tục

Tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý của con người, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tình yêu. Nếu cả hai có thể thăng hoa cảm xúc và đạt cực khoái thì sẽ rất tuyệt. Vì vậy, khi quan hệ, nam giới rất muốn biết 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh. Hãy cùng Daicaunho tìm hiểu ngay nhé!

Lên đỉnh là hiện tượng gì?

Để nhận biết phụ nữ lên đỉnh có dấu hiệu gì thì bạn cần biết cực khoái là gì. Cực khoái là một thuật ngữ tiếng lóng dùng để chỉ cảm giác đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Bạn có thể sử dụng từ cao trào ở nam giới hoặc từ cao trào ở phụ nữ.

Thông thường, cảm giác cực khoái được biểu hiện bằng việc xuất tinh ở nam hoặc tăng tiết dịch âm đạo ở nữ. Sau đó, “cá thể” sẽ giảm dần hứng thú tình dục và bước vào giai đoạn nghỉ ngơi. 

Lên đỉnh là hiện tượng gì?

Khi âm đạo, hậu môn, núm vú hay các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể được kích thích liên tục, phụ nữ sẽ đạt cực khoái. Phụ nữ khi có 1 trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh và đạt cực khoái thường được hưởng nhiều lợi ích về sức khỏe. 

Tại sao đàn ông muốn phụ nữ đạt cực khoái?

Trong đời sống tình dục, giúp bạn tình thăng hoa luôn là mong muốn và mục tiêu phấn đấu của hầu hết nam giới. Mục đích đưa nàng lên đỉnh không chỉ giúp tăng cường cuộc yêu mà còn thể hiện bản năng giường chiếu.

Vì vậy, mỗi người đàn ông luôn cố gắng hết sức để giúp bạn tình thăng hoa. Điều này không chỉ giúp nàng thỏa mãn tình dục mà còn giúp chàng hoàn thành cuộc quan hệ một cách hứng khởi hơn. 

Ngoài ra, nó còn giúp cánh mày râu biết cách tăng ham muốn cho nữ giới, việc nàng đạt hưng phấn trong tình dục còn giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình, hạn chế việc vợ, bạn gái ngoại tình. 

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh chính xác nhất

Dấu hiệu nhận biết nàng sắp lên đỉnh là chủ động “tăng tốc”

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy cô ấy đã đạt cực khoái là cô ấy sẽ không để bạn đẩy mạnh mà sẽ bắt đầu chủ động làm các động tác ma sát, khi tốc độ càng tăng thì đẩy hông với tốc độ ổn định.

Giống như đàn ông, phụ nữ thích cực khoái, mặc dù họ hiếm khi đạt được nó. Nếu bạn nhận thấy rằng cô ấy sắp đạt cực khoái, hãy giữ tốc độ và không bao giờ dừng lại giữa chừng, vì điều này sẽ khiến cô ấy “vô tình” làm chậm tốc độ để đạt cực khoái.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh chính xác nhất

Thở gấp và nhắm nghiền mắt lại là thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Biểu hiện tiếp theo mà bạn có thể quan sát được là cô ấy sẽ nhắm mắt lại và tận hưởng cảm giác sung sướng đang tăng lên từng giây.

Không biết có bạn nữ nào thích mở to mắt khi sắp đạt cực khoái không, nhưng theo kinh nghiệm thì hầu hết các bạn ấy sẽ nhắm nghiền mắt do thiếu dưỡng khí, thậm chí nhăn trán, há miệng thở dốc, kèm theo một cái hắt hơi nhẹ nhàng. 

Họ sẽ không la hét như bạn thường thấy trong một số bộ phim người lớn, vì phản ứng tự nhiên của con gái là đây là cực khoái chứ không phải lên đỉnh.

Dấu hiệu nhận biết nàng sắp lên đỉnh là căng cơ, quằn quại

1 trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh là cơ thể quằn quại, uốn éo. Khi một người sắp đạt cực khoái, hệ thần kinh giao cảm hoạt động mạnh khiến các cơ co lại một cách tự nhiên. 

Con gái có xu hướng co lại, nắm chặt hơn, nắm chặt ngón tay, mặt biến sắc,… Lúc này, nhịp thở của cô ấy sẽ trở nên gấp gáp hơn, nếu quan sát kỹ sẽ thấy toàn thân cô ấy đang tự tăng tốc.

Những dấu hiệu này cho thấy cô ấy đang ở rất gần đến điểm đích khi quan hệ, và nếu bạn duy trì tốc độ này thì 80% thời gian cô ấy sẽ đạt cực khoái và lên đỉnh dễ dàng.

Bị ứ huyết khắp cơ thể và cô bé co thắt

Khi bị kích thích, một lượng lớn máu sẽ nhanh chóng được cung cấp và vận chuyển lên bề mặt cơ thể khiến các mạch máu dưới da bị xung huyết. 

“Huyết ứ” chủ yếu xuất hiện ở mặt, ngực, ngực và các bộ phận khác, ngoài ra có thể xuất hiện xung huyết ở da toàn thân.

Khi bị kích thích, một lượng lớn máu sẽ nhanh chóng được cung cấp và vận chuyển lên bề mặt cơ thể khiến các mạch máu dưới da bị xung huyết. 

1 trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh dễ cảm nhận nhất chính là sự co thắt liên tục của cô bé. Khi đạt cực khoái, các cơ vùng kín của phụ nữ, đặc biệt là các cơ bên ngoài âm đạo sẽ co bóp mạnh khiến nàng và bạn cảm thấy “sung sướng”. Đây là những cơ rất khỏe, và chuyển động của chúng sẽ giúp âm đạo co bóp dương vật. 

Sự co thắt này thường xảy ra từ 3 đến 15 lần, với khoảng thời gian là 0,8 giây và thời gian kéo dài từ 2 đến 4 giây, thậm chí lâu hơn. Nếu để ý, bạn sẽ thấy các cơ co lại và thư giãn, đặc biệt là trong thời gian nàng đạt “cực khoái”.

Làm sao để khiến phụ nữ lên đỉnh giúp “cuộc yêu” thăng hoa?

Để phụ nữ lên đỉnh, nam giới cần nắm vững những “kỹ năng” nhất định. Dưới đây là một số cách đưa phụ nữ đạt cực khoái có thể giúp cả hai cùng thăng hoa.

  • Khơi dậy ham muốn tình dục: Bạn có thể nhắn tin hoặc nói chuyện gợi dục về vấn đề quan hệ tình dục, chạm vào cơ thể cô ấy hoặc cùng nhau xem một bộ phim lãng mạn có chứa cảnh nóng. Điều này sẽ giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn.
  • Sử dụng thêm các loại thuốc giúp ham muốn ở nữ: Giúp kích thích hormone sản sinh, dễ lên đỉnh và gây hưng phấn tình dục cho nàng. 
  • Có màn dạo đầu nhẹ nhàng: Bạn nên có màn dạo đầu trước khi ân ái để cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt và ngất ngây.
  • Sử dụng những tư thế quan hệ tình dục giúp nàng dễ đạt cực khoái: Bạn có thể thử những tư thế quan hệ tình dục giúp nữ giới đạt cực khoái khiến nàng không cưỡng lại được những giây phút thăng hoa trong cuộc yêu. Những tư thế này cũng có thể giúp bạn dễ dàng nhận biết dấu hiệu đạt cực khoái của phụ nữ và giúp cho lần “yêu” tiếp theo viên mãn hơn.

Xem thêm: Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không

Thời khắc nàng sắp lên đỉnh có ra nước hay xuất tinh không?

Thời khắc nàng sắp lên đỉnh có ra nước hay xuất tinh không?

Bên cạnh việc nắm bắt 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh, nhiều nam giới còn nghi ngờ liệu phụ nữ có xuất tinh hay không. 

Trên thực tế, hầu hết phụ nữ không xuất tinh khi đạt cực khoái. Theo dữ liệu từ Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế, các ước tính khác nhau chỉ ra rằng 10% đến 50% phụ nữ xuất tinh trong khi quan hệ tình dục.

Chất lỏng mà người phụ nữ tiết ra khi đạt cực khoái hoàn toàn không phải là nước tiểu. Đồng thời, chất lỏng không có tác dụng bôi trơn. Nó chỉ cho thấy rằng người phụ nữ đã đạt được cực khoái. Nếu tiếp tục bị kích thích người phụ nữ vẫn có thể xuất tinh nhiều lần.

Phụ nữ sẽ đạt cực khoái và lên đỉnh ở âm vật, âm đạo hay điểm G?

Hầu hết phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt được cực khoái. Điều này đúng trong quan hệ tình dục và giao hợp. Ngược lại, những người khác tin rằng họ có thể quan hệ tình dục mà không cần tự kích thích âm vật. Đồng thời khẳng định rằng cội nguồn của cảm giác thăng hoa chính là âm đạo.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia tình dục học cho rằng những gì xảy ra khi giao hợp là do âm vật bị kích thích khi cọ xát với cơ thể nam giới.

Ngoài ra, một yếu tố khác cũng đóng vai trò quan trọng giúp phụ nữ đạt cực khoái đó là điểm G hay còn gọi là điểm cực khoái. 

Nhiều phụ nữ cảm thấy hưng phấn mạnh mẽ khi một bộ phận trên cơ thể được kích thích, đặc biệt là điểm khoái cảm nằm ở thành âm đạo hoặc điểm G của phụ nữ bên trong cơ thể.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Thật vậy, nhiều phụ nữ rất phấn khích khi được người tình của mình chạm vào điểm cực khoái, và thời khắc nàng sắp lên đỉnh thường diễn ra trong giai đoạn cực khoái mãnh liệt này. 

Do đó, ngoài cách tạo khoái cảm cho âm đạo, âm vật, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm về khoái cảm điểm G.

Mong rằng qua những thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn đọc, đặc biệt là nam giới sẽ hiểu rõ hơn về 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh. Từ đó, các chàng cố gắng đưa bạn tình lên đỉnh và giúp chị em thỏa mãn đời sống tình dục, duy trì hạnh phúc vợ chồng.

1/5 - (1 bình chọn)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công