4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa đưa nàng lên “đỉnh”

Các chàng có biết phụ nữ đánh giá “skill” trong các cuộc yêu như thế nào không? Ngoài sự mạnh mẽ, sung mãn, hăng hái của chàng thì điều phụ nữ cần chính là cảm giác đạt được cực khoái. Sau đây BS. Huỳnh Tiến Minh sẽ giới thiệu đến các chàng tuyệt chiêu kích thích 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa và nhanh chóng đạt được khoái cảm nhé.

Vùng sung sướng của phụ nữ nằm ở đâu?

Các chàng có thể đã kinh qua nhiều “trận chiến” tuy nhiên sẽ không biết rõ được các huyệt đạo sung sướng của phụ nữ cụ thể nằm ở đâu. Cùng theo dõi để biết cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ và áp dụng ngay những huyệt đạo khiến nàng chảy nước để các nàng lân lân khoái cảm nhé.

Huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Đôi tai nhạy cảm

Tai là vị trí có rất nhiều mạch máu và dây thần kinh nhạy cảm chạy qua. Khi các chàng kích thích tại vùng này sẽ khiến tim chị em đập mạnh và có cảm giác lân lân đấy.

Cổ và sau gáy

Những huyệt đạo khiến nàng chảy nước thường nằm ở vùng cổ và gáy, được xem là nơi nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Đó là lý do tại sao, trước đây phụ nữ vẫn hay mặc kín đáo là để che chắn vùng nhạy cảm này.

Việc bạn chạm nhẹ hay hôn vào cổ và gáy sẽ giúp các nàng sung sướng miên man và nhanh chóng đưa nàng lên đỉnh đấy nhé.

Đùi trong

Đùi trong là 1 trong 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa mà nam giới không cần dùng quá nhiều sức lực.

Làn da ở vùng đùi trong cực kỳ mỏng và vô cùng nhạy cảm do có nhiều mạch máu hoạt động tại đây. Việc kích thích vào vùng này sẽ khiến các mạch máu giãn nở, tăng cường tuần hoàn lưu thông làm tim chị em đập nhanh và tăng cảm giác ham muốn khoái cảm. Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ bằng việc kích thích đùi trong vô cùng đơn giản, không cần quá nhiều kĩ năng đâu nhé.

Ngực

Nơi được xem là yếu tố kích thích phụ nữ nhiều nhất. Các chàng chỉ cần một vài động tác mơn trớn chạm nhẹ cũng đủ khiến nàng tê dại, miên mang rồi đấy.

Huyệt đại hách

Huyệt đại hách chính là 1 trong 4 huyệt đạo giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Huyệt này nằm ở bụng dưới của rốn, cách rốn khoảng 4cm, có tác dụng giúp máu lưu thông thuận lợi. Từ đó giúp tăng sức mạnh và sự nhanh nhạy của bộ phận sinh dục.

Cách bấm huyệt đại hách rất đơn giản: dùng ngón tay trỏ, giữa và áp út của 2 bàn tay để xoa bóp huyệt trong vòng 1 phút. Thực hiện đều đặn và nhẹ nhàng theo nhịp thở để phát huy được hiệu quả.

Huyệt thận

Huyệt thận nằm ở giữa lưng cạnh eo, có tác dụng giúp tăng sự bài tiết, sự dẻo dai của cơ thể và tăng ham muốn. Bấm huyệt thận sẽ giúp cho cả hai có một cuộc yêu cháy bỏng hơn.

>>> Xem thêm: Nghệ thuật kích thích điểm G phụ nữ khiến nàng ngây ngất

Cách kích thích 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Các kỹ năng kích thích huyệt đạo đòi hỏi nam giới cần luyện tập nhiều để tăng “trình độ chuyên môn” đấy nhé. Dưới đây là các cách kích thích 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa.

Huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

  • Đối với đôi tai: các chàng chỉ cần chạm nhẹ bằng môi hay đôi khi chỉ cần thỏ thẻ hay thổi nhẹ cũng đủ khiến nàng phải ngây người. Các chàng có thể kích thích bằng các hôn lên vùng chữ C của tai hoặc dùng miệng nhấp nháp hay dùng ngón tay sẽ khiến cô ấy tăng ham muốn khoái cảm rồi đấy.
  • Gáy và cổ: cách làm phụ nữ thèm khát kích thích hiệu quả nhất là hôn từ cổ sang gáy. Các chàng hãy chạm nhẹ hoặc dùng lưỡi mơn trớn để tạo cảm giác lân lân cho nàng nhé.
  • Vùng đùi trong: có rất nhiều cách để kích thích vùng này. Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ là dùng các hành động như hôn, dùng tay mân mê hoặc dùng đá lạnh để mơn trớn sẽ khiến nàng rên rỉ vì sung sướng.
  • Vùng ngực: hãy vân vê và mơn trớn nhẹ nhàng sẽ giúp nàng thăng hoa nhanh chóng đấy.

Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ bằng kích thích 4 huyệt đạo

Dùng huyệt đạo để tăng cường ham muốn cho nàng là cách mang lại khoái cảm cao nhất không phải ai cũng biết rõ. Dưới đây là 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa và tuyệt chiêu bấm huyệt chính xác cho các chàng.

Huyệt hai bên rốn tăng ham muốn

Vùng rốn chính là trung tâm giao nhau giữa 2 bộ phận nhạy cảm của nàng là ngực và “cô bé”. Kích thích huyệt tại vùng này sẽ giúp tăng sự nhạy cảm cho cô bé và cả vùng ngực của chị em. Hãy sử dụng huyệt này trong màn dạo đầu để nàng nhập cuộc đầy hưng phấn nhé.

Huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Các chàng có thể dùng tay ấn nhẹ và xoa bóp quanh vùng rốn. Ngoài ra, dùng lưỡi để mơn trớn từ trên xuống cũng là một cách kích thích cực hiệu quả.

Huyệt thiên trụ – Huyệt kích thích phụ nữ

Vị trí huyệt thiên trụ nằm ở sau gáy tại vị trí u lồi phía ngoài của nàng. Đây là huyệt được tác động để giảm đau đầu làm tê dây thần kinh và kích thích cảm giác yêu mãnh liệt cho chị em đấy. Các chàng hãy dùng huyệt này để màn dạo đầu thêm thú vị nhé.

Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ bằng bấm huyệt Thiên Trụ: Dùng ngón trỏ, ngón cái hoặc ngón giữa tác động lực vừa phải.

Bấm huyệt kích thích ham muốn với huyệt ở giữa ngực

Huyệt ở giữa ngực kích thích ham muốn cho nàng

Một trong những huyệt đạo khiến nàng chảy nước hiệu quả là vùng ngực. Đây là nơi nhạy cảm của phụ nữ, tác động vào huyệt đạo ở giữa ngực sẽ khiến nàng ham muốn mãnh liệt hơn trong chuyện ấy.

Các chàng chỉ cần nhấn nhẹ vùng rãnh giữa ngực là đã khiến nàng nhanh chóng đạt cực khoái rồi nhé.

Huyệt kích thích phụ nữ – Huyệt thừa phù 

1 trong 4 huyệt đạo làm nàng ra nước như mưa không nên bỏ qua. Vị trí huyệt thừa phù nằm trên nếp lằn chỉ mông. Các dây thần kích thích sự nhạy cảm cho cô bé đều chạy qua huyệt đạo này. Khi kích thích sẽ giúp tăng khả năng co thắt của cô bé nhiều hơn giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh và đạt cực khoái.

Nếu các chàng không xác định được vị trí huyệt đạo, có thể kích thích toàn bộ khu vực xung quanh cũng sẽ khiến nàng rên rỉ. Khi đã xác định được vị trí chính xác, hãy nhấn nhẹ để tăng cực khoái cho nàng.

Lưu ý cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ khi bấm huyệt

Phương pháp bấm huyệt là cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến nàng phải gào thét rất hiệu quả giúp tăng cường sinh lý nữ và nhanh chóng đạt cực khoái rất hiệu quả. Tuy nhiên, đây là kĩ thuật khó đòi hỏi sự tìm hiểu kĩ và các kỹ năng bấm huyệt mới đem lại hiệu quả.

Một số các lưu ý khi thực hiện cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ bằng bấm huyệt để đạt được hiệu quả tốt nhất:

  • Cần tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện. Điều này đem lại sự an toàn và tránh các sai sót khiến nàng mất hứng khi yêu
  • Tránh sử dụng phương pháp này cho người đang bị chấn thương, viêm nhiễm hay mắc các bệnh khác như: viêm vòi trứng, …
  • Tránh lạm dụng các phương pháp bấm những huyệt đạo khiến nàng chảy nước này quá nhiều khiến chị em chịu nhiều kích thích mạnh và lên đỉnh nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến sinh lý nữ và khả năng sinh dục của chị em. >>> Xem chi tiết tại đây
  • Nam giới nếu không hiểu rõ vị trí huyệt đạo và cách bấm 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa thì chỉ nên chạm nhẹ và mơn trớn để tạo khoái cảm.

Làm thế nào để “Cô bé” của phụ nữ luôn đầy nước?

Phụ nữ sẽ trở nên quyến rũ hơn, bạo dâm hơn khi sử dụng thuốc tăng ham muốn Maxshades an toàn không tác dụng phụ, dễ dàng lên đỉnh khi đưa cậu nhỏ vào trong với cô bé luôn tràn đầy nước nôi.

Maxshdes

Mua ngay Maxshdes

Cách bấm 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa@daicaunho sẽ giúp chị em dễ dàng tăng ham muốn và khoái cảm khi yêu. Để tăng “skill” cho bản thân và được các nàng đánh giá cao trong chuyện yêu, các chàng nên tìm hiểu và áp dụng ngay phương pháp này nhé.

>>> Có thể chàng quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công