Chu kỳ ham muốn của đàn ông khi cậu nhỏ hư hỏng là lúc nào?

Ham muốn tình dục của đại đa số nam giới cao hơn nhiều so với phụ nữ. Đàn ông dễ bị kích thích bởi cái đẹp nên cần phải có nhu cầu tình dục trên giường. Vậy chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì? Hãy cùng Daicaunho tìm hiểu ngay nhé! 

Chu kỳ ham muốn của đàn ông được hiểu như thế nào?

Đây là xung lực của một người để gây ra hoạt động tình dục, đặc biệt là cảm giác thúc đẩy một người muốn quan hệ tình dục với một đối tượng nhất định. Nói cách khác, khi hàm lượng nội tiết tố testosterone trong cơ thể tăng cao sẽ như một liều thuốc tăng cường sinh lực dẫn đến nhu cầu và ham muốn tình dục.

Chu kỳ ham muốn tình dục của một người đàn ông là tần suất anh ta muốn quan hệ tình dục và tham gia vào hoạt động tình dục. Khoảng thời gian này thường được định nghĩa là một khung giờ nhất định.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông được hiểu như thế nào?

Tần suất của mong muốn này khác nhau ở mỗi người. Đặc biệt là rất dễ thay đổi do các nguyên nhân như tâm trạng, sức khỏe, tuổi tác, chế độ ăn uống….

Chu kỳ ham muốn tình dục của nam giới không chỉ là biểu hiện của nhu cầu tình dục của nam giới. Thông qua chu kỳ này, bạn cũng có thể hiểu được sức khỏe thể chất của nam giới. 

Do đó, chu kỳ ham muốn của đàn ông ít hay nhiều đều đòi hỏi các quý ông phải điều chỉnh để duy trì sức khỏe và nâng cao bản lĩnh.

Nguyên nhân làm đàn ông có nhu cầu ham muốn cao hơn phụ nữ

Thực tế thì không khó để nhận ra nhu cầu ham muốn tình dục ở nam giới, đặc biệt là ở giai đoạn tuổi dậy thì. Nguyên nhân của tình trạng sinh lý này là do nồng độ hormone nội tiết tố testosterone tăng cao khi gần gũi với bạn tình và khao khát được làm tình.

Thời điểm ham muốn của đàn ông khi yêu

Sáng sớm vừa ngủ dậy

Giấc ngủ đã được nghiên cứu để giúp sản xuất hiệu quả testosterone. Sau một đêm ngon giấc, cơ thể sẽ tái tạo lại năng lượng đã tiêu hao vào ngày hôm trước và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu ở tất cả các cơ quan trên cơ thể, trong đó có cơ quan sinh dục. 

Đây là lý do tại sao một người đàn ông bình thường luôn “chào quốc kỳ” mỗi sáng thức dậy. Sự cương cứng này là lớn nhất và đi kèm theo đó là sự hưng phấn tình dục tương đồng như một loại thuốc kích dục cho nam được nạp vào cơ thể. 

Tất nhiên ở thời điểm thỏa mãn tình dục này thì cuộc yêu của bạn mới đạt hiệu quả cao nhất. Những câu chuyện tình lãng mạn vào buổi sáng cũng rất tốt cho tinh thần và cảm xúc, và có thể giúp ngày làm việc hiệu quả hơn.

Khi một người đàn ông ngủ từ 7 đến 8 tiếng, thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục là vào khoảng 5 đến 6 giờ sáng. 

Ngoài ra, đời sống tình dục lúc này còn giúp chị em thúc đẩy quá trình sản sinh ra nhiều estrogen rất tốt cho sinh lý và làn da của phụ nữ.

Thời điểm ham muốn của đàn ông

Ham muốn nam giới tăng cao khi vào ban đêm 

Ban đêm cũng là thời điểm vàng cho tình yêu, đối với nhiều người có thể nói đây là chu kỳ ham muốn của đàn ông lần thứ hai trong ngày. 

Sau bữa tối đầy đủ dinh dưỡng, bạn có thời gian bỏ qua mọi áp lực công việc để nghỉ ngơi, khi đó lượng testosterone của bạn sẽ tăng lên rất cao. Lúc này, nam giới cũng có xu hướng giải phóng nhiều năng lượng và hưng phấn hơn bao giờ hết.

Nếu gặp phải chuyện “yêu” vào thời điểm này, đó cũng là cách để bạn và người ấy có một mối quan hệ chất lượng. Sau khi cuộc yêu kết thúc, cả hai chắc chắn sẽ ngủ ngon và bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

Ham muốn nam giới tăng cao khi vào ban đêm 

Đặc biệt, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu cả hai bên có cuộc yêu chất lượng cao vào ngày hôm trước, họ sẽ cảm thấy tinh thần vui vẻ và hạnh phúc vào ngày hôm sau.

Ngoài hai thời điểm đàn ông ham muốn nhất trong ngày trên còn có ở một số trường hợp khác như cả hai cùng xem những bọ phim tình cảm, lãng mạn, sau một thời gian dài không quan hệ hoặc sau khi giân dỗi, cải vã,… Nếu bạn quan hệ tình dục một cách thường xuyên, điều độ một hoặc hai lần vào buổi sáng hoặc buổi tối cũng là một cách để cải thiện lưu thông máu tốt của cả hai.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông theo từng độ tuổi trưởng thành

Tác dụng của hormone testosterone giúp kích thích nhu cầu ham muốn tình dục ở nam giới. Lượng hormone này sẽ được tiết ra và thay đổi tùy theo hoàn cảnh và độ tuổi khác nhau. Vì vậy, chu kỳ ham muốn của đàn ông sẽ thay đổi theo độ tuổi.

Độ tuổi từ 20 đến 30 

Lúc này, lượng testosterone của nam giới hoạt động mạnh mẽ nhất. Do đó, ham muốn tình dục đang trong chu kỳ mạnh nhất của nó vào thời điểm này. 

Có thể nói, dù là ham muốn hay số lần quan hệ trong một đêm thì đây đều là thời kỳ đỉnh cao của nam giới. Họ luôn trong trạng thái hưng phấn, luôn nghĩ đến chuyện yêu đương, sẵn sàng làm chuyện ấy mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm yêu đương nên dù đạt được những con số đáng ngưỡng mộ nhưng đàn ông tuổi này hoàn toàn không có được những mối quan hệ chất lượng cao. Mong muốn và yêu cầu cao nhưng hiệu quả thực chiến thấp nên đối tác càng khó lên đỉnh.

Độ tuổi từ 30 đến 40 

Người đàn ông ở thời điểm này sau khi trải qua giai đoạn yêu đương, sau khi được trải nghiệm cuộc yêu sẽ đạt đến đỉnh cao về chất lượng tình dục. Họ nhận ra nhu cầu và mong muốn tình dục của mình và tập trung vào việc làm tốt nhất có thể. 

Những ham muốn tình dục của ba người đàn ông vẫn luôn bùng cháy. Chất lượng quan hệ tình dục họ mang lại cho bạn tình là tốt nhất. Vì vậy, nhiều cặp đôi tranh thủ thời gian này để tận hưởng đúng nghĩa của tình yêu.

Tuy nhiên, sau 35 tuổi, mức độ ham muốn sẽ giảm dần, do nồng độ testosterone cũng đã có dấu hiệu suy giảm. Lúc này, một số nam giới bắt đầu gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, và tìm đến các loại thuốc cường dương tức thì hay thuốc chống xuất tinh sớm để chữa trị.

Độ tuổi sau 40 

Nam giới khi bước vào tuổi 40 sẽ bắt đầu phải chịu những tác động tàn phá của tuổi tác. Đặc biệt là chu kỳ ham muốn của đàn ông sẽ suy giảm dần.

Nam giới khi bước vào tuổi 40 sẽ bắt đầu phải chịu những tác động tàn phá của tuổi tác. Đặc biệt là trong trường hợp suy giảm dần ham muốn tình dục.

Nếu ở tuổi 20, một tuần đàn ông có thể quan hệ từ 6 đến 7 lần thì đến 40 tuổi, một tuần đàn ông chỉ được giao hợp 1 đến 2 lần. 

Những người đàn ông yếu sinh lý, họ thậm chí hai tuần mới làm tình một lần. Tất nhiên, không phải đàn ông nào như vậy cũng là tệ vì theo quy luật tự nhiên, chu kỳ ham muốn này phù hợp với lứa tuổi của họ.

Con người càng lớn tuổi, chu kỳ ham muốn càng dài. Bạn nên có tần suất quan hệ tình dục phù hợp với lứa tuổi để luôn khỏe mạnh và luôn hưng phấn. 

Ví dụ, nếu bạn trên 40 tuổi, chu kỳ quan hệ tình dục 1 lần 1 tuần có thể hữu ích với bạn. Nếu bạn cố gắng rút ngắn nó, chẳng hạn như 3 lần một tuần, bạn có khả năng cảm thấy quá tải và nhàm chán, có khi cần dùng đến thuốc tăng thời gian quan hệ với mỗi lần yêu.

Công thức tính số lần quan hệ trong chu kỳ ham muốn của đàn ông? 

Theo chu kỳ ham muốn của đàn ông chúng tôi đã nói ở trên thì mức độ ham muốn của nam giới rất rõ ràng, càng trẻ thì mức độ ham muốn càng cao.

Theo các nhà nghiên cứu, mức độ ham muốn của nam giới được tính toán dựa trên một “công thức số 9” cụ thể:

  • Từ 20 đến 29 tuổi (sử dụng hàng chục là 2 x 9 = 18) tương đương với việc quan hệ tình dục 8 lần một tuần.
  • Từ 30 đến 39 tuổi (3 x 9 = 27 trong mười) tương đương với 7 hành vi tình dục trong 2 tuần.

Cứ tiếp tục tính liên tiếp bạn sẽ biết tần suất mình cần quan hệ tình dục là bao nhiêu lần trong 1 tuần.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông

Dấu hiệu nào cho thấy nam giới đang đến chu kỳ ham muốn? 

Những dấu hiệu cho thấy đàn ông có nhu cầu tình dục mà bạn cần biết:

Nhìn đắm đuối, ánh mắt nóng bỏng

Ánh mắt là một niềm khao khát mà anh khó có thể che giấu. Anh ấy sẽ nhìn bạn không rời, và thường chú ý hơn đến một số nơi, chẳng hạn như: môi, vòng một, vòng ba. Vẻ ngoài vô cùng nóng bỏng và háo hức này thường là tín hiệu tình dục chàng muốn gửi đến bạn gái của mình.

Dấu hiệu nào cho thấy nam giới đang đến chu kỳ ham muốn? 

Liếm môi thường xuyên 

Ngoài giao tiếp bằng mắt, liếm môi cũng là một dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy khao khát tình yêu của một người đàn ông. 

Nguyên nhân là do chu kỳ ham muốn của đàn ông làm cho cơ thể hưng phấn và ham muốn khiến môi anh bị khô. Do đó, nếu anh ấy thường xuyên liếm môi, điều đó có nghĩa là anh ấy muốn gần gũi bạn và muốn quan hệ tình dục với bạn.

Muốn rút ngắn khoảng cách và tiếp xúc cơ thể

Khi có ham muốn, anh ta luôn tìm cơ hội gần gũi và chạm vào cơ thể phụ nữ. Khi nói có thể giả vờ vô tình chạm vào, đưa tai lại gần hoặc mặt đối mặt. 

Ngoài ra, anh ấy cũng có thể kèm theo một số hành động như nhẹ nhàng chạm vào tóc bạn, nắm tay, chạm vào đùi, ôm eo và ôm từ phía sau. 

Những người đàn ông thể hiện nhiều hơn sẽ có nhiều khả năng trao cho bạn nụ hôn nồng nàn và chạm tay vào vùng nhạy cảm của bạn.

Thở gấp, tăng nhiệt độ cơ thể

Khó thở và nhiệt độ cơ thể tăng lên cũng là biểu hiện của chứng tăng ham muốn tình dục.

Vì khi ham muốn cao, lượng máu trong cơ thể bị kích thích khiến nhịp tim đập nhanh và nhịp thở gấp gáp. 

Ngoài ra, não còn kích thích sản sinh hormone testosterone làm thân nhiệt tăng từ 0,5 độ đến 1 độ.

Nói những lời nói có cánh

Khi ham muốn tình dục trỗi dậy, nam giới sẽ không ngại ngùng nói ra những lời nói khiêu khích và hư hỏng để kích thích nàng đáp ứng nhu cầu tình dục.

Nâng niu bạn hơn bình thường

Khi có ham muốn, anh ấy có thể cố gắng gần gũi và chiều chuộng bạn hơn bình thường. 

Những hành động buông thả mà đàn ông thường làm là cho ăn, mua sắm, tặng quà và đưa bạn về nhà. Đây đều được coi là những dấu hiệu cho thấy chàng đang muốn thuyết phục và “dụ dỗ” bạn.

Cậu nhỏ nhạy cảm và dễ bị cương cứng 

Một trong những biểu hiện rõ nhất cho thấy ham muốn của đàn ông tăng cao là “cậu nhỏ” trở nên nhạy cảm, cương cứng và dễ tăng kích thước dương vật tại nhà hay bất cứ đâu khi tiếp xúc với bạn gái. Bạn có thể dễ dàng nhận ra dấu hiệu này khi chạm vào người anh ấy. 

Trong một số trường hợp không phải là chu kỳ tình dục của nam giới, lượng nội tiết tố nam có thể bị giảm xuống, nhưng chúng sẽ không hoặc hiếm khi biểu hiện ra bên ngoài. Thậm chí cánh mày râu còn có biểu hiện không muốn quan hệ tình dục, luôn cố gắng tránh xa bạn gái, thờ ơ với hành vi của bạn gái,….

Một trong những biểu hiện rõ nhất cho thấy ham muốn của đàn ông tăng cao là “cậu nhỏ” trở nên nhạy cảm, cương cứng

Làm thế nào để kiểm soát ham muốn tình dục của nam giới?

Dưới đây là một số cách làm giảm chu kỳ ham muốn của đàn ông bạn có thể sử dụng:

Tránh mặc trang phục gợi cảm

nếu chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện chăn gối thì không nên diện những bộ dồ hở hang khi gặp nhau. Bởi vì đây chính là điều kiện để kích thích ham muốn tình dục của đàn ông trỗi dậy. Ngoài ra, nam giới còn suy nghĩ rằng bạn đã bật đèn xanh và mời gọi chàng, vì thế nên chọn những bộ đồ kín đáo cho buổi hẹn hò.

Nhất trí khi yêu

Phương pháp này phù hợp với những cặp đôi đang yêu, chị em cảm thấy không đủ thời gian, sự tin tưởng cần thêm thời gian, hoặc bạn là người không ủng hộ quan hệ tiền hôn nhân thì nên bày tỏ sự lo lắng của mình. 

Ngay từ đầu, bạn nên bày tỏ quan điểm một cách khéo léo và nhẹ nhàng. Mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài cần dựa trên nhiều thứ hơn là tình dục.

Nếu trong quá trình yêu, con trai ngày càng tỏ ra ham muốn thì bạn nên ngồi lại và chia sẻ thẳng thắn ý kiến ​​của mình, con trai sẽ hiểu và biết mình nên làm gì lần sau.

Cách kiềm chế ham muốn của đàn ông

Tránh đến những nơi riêng tư

Bạn không nên chỉ đến những nơi riêng tư với hai người để thúc đẩy ham muốn tình dục của con trai. 

Ở nơi yên tĩnh, anh ấy có thể dễ dàng thực hiện những cử chỉ như hôn, nắm tay, ôm eo hay chạm vào những bộ phận nhạy cảm của bạn, điều này sẽ làm tăng ham muốn.

Tránh khơi gợi ham muốn của đàn ông 

Cách để kiểm soát ham muốn của đàn ông là phụ nữ nên tránh nói về “chuyện ấy” khi hai bạn đang hẹn hò.

Bạn cũng nên tránh ăn mặc hở hang vì nó sẽ thu hút sự chú ý của nam giới. Họ thậm chí có thể nghĩ rằng bạn đã “bật đèn xanh” cho họ và để họ “tấn công”.

Ngoài ra, tránh kích thích chu kỳ ham muốn của đàn ông, chẳng hạn như rủ anh ấy xem phim người lớn, hôn anh ấy say đắm hoặc chạm vào cơ thể anh ấy…

Ngắt mạch ham muốn của chàng

Nam giới thường có xu hướng gần gũi và tiến sát lại cùng người yêu, đây chính là bản năng của đàn ông và là chất xúc tác dẫn đến quan hệ tình dục và họ cũng rất khó để kiềm chế tình trạng này.

Khi chàng trao cho bạn những nụ hôn hay cử chỉ vuốt ve thì nên chủ động dừng đúng lúc bằng cách giữ tay chàng để không sờ soạn lên cơ thể bạn. Hành động này sẽ ngắt mạch cảm xúc của chàng và làm tổn thương chàng. Vì thế hãy chủ động từ chối khéo léo kết hợp với hành động nũng nịu để xoa dịu.

Kiềm chế ham muốn của chàng

Chia sẻ thẳng thắng về quan điểm cá nhân

Những cách trên chỉ là những giải pháp tạm thời nhằm kìm chế nhu cầu ham muốn của đàn ông. Tuy nhiên, để gắn kết tình cảm của cả hai được bền vững thì nên chia sẻ thẳng thắng về nhu cầu và quan điểm cá nhân.

Nếu bản thân chưa đủ sẵn sàng cho chuyện ấy thì chia sẻ chân thành cùng bạn tình và việc gần gũi chỉ xảy ra khi tình cảm của cả hai thật sự chín mùi. Nếu chàng yêu thương bạn thật lòng sẽ tôn trọng ý kiến của bạn. Đây cũng chính là phép thử để xem chàng có đủ bao dung để gắng bó lâu dài cùng bạn không.

Cùng nhau thực hiện các sở thích khác 

Bạn và người yêu có thể tìm thấy những sở thích chung, tăng cường tiếp xúc và hiểu nhau hơn.

Tình dục không phải là yếu tố duy nhất để hai bạn trải qua cuộc yêu. Bạn và người yêu có thể tìm thấy những sở thích chung, tăng cường tiếp xúc và hiểu nhau hơn. Hai bạn có thể tập thể dục, tập thể dục, nấu ăn, nghe nhạc, v.v.

Khi tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, bạn không chỉ có thêm thời gian để ghi lại những kỷ niệm đẹp với người yêu mà còn giúp anh ấy đánh lạc hướng suy nghĩ về chuyện chăn gối.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn các chu kỳ ham muốn của đàn ông. Đồng thời, dấu hiệu và phương pháp kiểm soát ham muốn này là điều mà các chị em cần lưu ý. Chúc các bạn luôn có một tình yêu đẹp!

Rate this post

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công