Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu? Dấu hiệu nàng đòi chuyện ấy

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu như thế nào được rất nhiều các chàng trai quan tâm. Nếu nàng có nhu cầu cao thì làm sao để nhận biết? Tuy con gái hay e ngại nhưng vẫn sẽ có các biểu hiện về cho thấy cô ấy có đòi hỏi chuyện ấy như thế nào đấy. Bài viết này, @daicaunho sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này của con gái nhé.

Hiểu như thế nào là nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu?

Sẽ có nhiều chàng trai ngây thơ không hiểu nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu là ám chỉ điều gì. Nếu chưa biết thì theo dõi bên dưới để hiểu hơn về các nhu cầu sinh lý này:

Nhắc đến nhu cầu sinh lý của con gái nói riêng hoặc các giới khác nói chung thì vấn đề này đều ám chỉ đến ham muốn tình dục. Ham muốn này do hormon sinh dục nữ quy định, các hormone này bắt đầu được hình thành từ giai đoạn bước vào tuổi dậy thì. Như vậy, những nhu cầu về ham muốn gần gũi người yêu ở con gái đã có từ “tuổi mới lớn”.

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu

Cụ thể hơn, nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu chính là cảm giác hưng phấn ham muốn làm tình với người yêu khi ở gần nhau hay đụng chạm thân thể của cả hai như nắm tay, ôm, hôn, … Những nhu cầu này nếu được thỏa mãn lành lạnh và hợp lý sẽ giúp nữ giới có được tinh thần thoải mái, yêu đời và vô cùng tốt cho sức khỏe.

Cách nhận biết nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu

Cụ thể, dưới đây là cách nhận biết các nhu cầu của con gái khi yêu dễ dàng và đúng nhất:

Muốn chàng ôm và hôn

Đây là những mong muốn cơ bản nhất của bất cứ cô gái nào khi có người yêu. Các bạn biết mà, tuy họ không nói ra nhưng con gái rất thích những chuyện này đấy. Hãy dành những cái ôm ấm áp và hôn người mình yêu nhiều hơn nhé các chàng.

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu

Ngoài ra, cử chỉ ôm, hôn cũng là hành động thể hiện bạn yêu cô ấy nhiều đến nhường nào đấy. Vì những cặp đôi không còn mặn nồng thì những hành động này cũng sẽ thưa dần và không còn nữa. Bên cạnh đó, các vị trí hôn cũng sẽ có các ý nghĩa khác nhau, vì thể hãy tìm hiểu một chút để ý nghĩa các nụ hôn để thể hiện với nàng nhé.

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu – thử nhiều tư thế yêu

Các chàng đừng nghĩ rằng nàng chỉ thích tư thế yêu truyền thống thôi không nhé. Như vậy thì bạn nhầm to rồi đấy. Nếu những cô gái có nhu cầu cao và thoải mái trong việc chia sẻ chuyện ấy thì có thể cô ấy sẽ chủ động để cả 2 đổi tư thế mà cô ấy thích. Nhưng với những nàng e dè, ngại ngùng thì mặc dù nàng cũng rất muốn thử nhiều tư thế khác nhưng nàng sẽ không nói ra đâu nhé. Vì vậy các chàng hãy chủ động tìm hiểu nhiều tư thế và áp dụng nhiều hơn để cuộc yêu thêm hoàn hảo.

Muốn được chàng vuốt ve

Đối với con gái, cử chỉ vuốt ve, đụng chạm cơ thể khi yêu của nàng cho thấy chàng rất yêu và cưng chiều và xem trọng cơ thể của họ. Có thể nói, khi vuốt ve các nàng cảm nhận được sự quan tâm, tôn trọng và thấy được cơ thể mình thật sự thu hút trong mắt người yêu.

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu

Vì vậy khi bắt đầu các cuộc mây mưa, chàng nên có màn dạo đầu với các cử chỉ vuốt ve âu yếm nàng nhiều hơn. Các vị trí nhạy cảm cần chạm như bầu ngực, cổ, sau tai, đùi trong và cả “cô bé” nữa nhé. Những hành động này sẽ giúp nàng hưng phấn và đạt được nhiều cực khoái hơn khi yêu đấy.

Dấu hiệu của con gái có nhu cầu sinh lý cao khi yêu

Nếu biết được bạn gái có nhu cầu sinh lý cao thì vô cùng thuận lợi để biết được thời điểm nào thì nên bắt đầu “lần đầu tiên” với cô ấy. Những dấu hiệu của con gái có nhu cầu cao khi yêu sau đây sẽ giúp các chàng nhanh chóng nhận ra điều này:

Thường diện đồ gợi cảm quyến rũ

 Những cô gái mặc đồ gợi cảm chưa chắc có nhu cầu cao nhưng một khi có nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu cao thì cô ấy chắc chắn có thói quen diện đồ gợi cảm nhất là khi ở cạnh bạn. Các bộ đồ mà cô ấy sẽ hay mặc như đồ ngủ mỏng, ôm sát hoặc một chiếc đầm ôm body, đầm 2 dây để lộ ra vùng ngực trên và xương quai xanh. Đây chính là những dấu hiệu cho thấy nàng đang quyến rũ bạn và rất muốn làm chuyện ấy.

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu cao là có dáng đồng hồ cát

Vì sao như vậy? Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng con gái có số đo 3 vòng hoàn hảo thường sẽ có nhu cầu cao hơn các cô gái bình thường. Với những cô gái này, lượng hormone sinh dục sẽ cao hơn bình thường rất nhiều. Như vậy cho thấy được cô ấy cũng có nhu cầu sinh lý rất cao đấy.

Cô ấy thích đụng chạm cơ thể

Một khi nữ giới có ý muốn làm chuyện ấy thì cô ấy sẽ rất thích gần gũi đụng chạm cơ thể người yêu. Điều này cho thấy, cô ấy đang muốn kích thích và khơi dậy ham muốn của người yêu để chàng chủ động đưa cô ấy lên giường đấy.

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ khi yêu

Không ngại ngần khi nhắc đến chuyện ấy

Với những cô nàng có nhu cầu cao thì việc nhắc đến chuyện ấy rất thoải mái và không dè dặt. Vì vậy với những cô gái thích nói về chuyện ấy hay có vẻ rất hào hứng thì cô ấy thường khá thoải mái trong vấn đề tình dục nếu cả 2 đã xác định mối quan hệ tình cảm.

Cách đánh thức ham muốn của con gái khi yêu

Với những cô gái có nhu cầu sinh lý cao thì khá đơn giản với chuyện ấy. Cả 2 sẽ khá chủ động và có cuộc mây mưa hoàn hảo. Nhưng với những nàng hay e ngại thì chuyện này có vẻ khó khăn hơn với chàng rất nhiều đấy.

đánh thức ham muốn của con gái khi yêu

Vậy thì làm sao để đánh thức sự ham muốn của con gái khi yêu?

Hiện này có khá nhiều chàng trai chọn sử dụng các loại thuốc làm tăng ham muốn cho phụ nữ hay nói chính xác hơn là thuốc kích dục nữ để giúp nàng cảm thấy ham muốn và chủ động hơn trong cuộc mây mưa của cả hai. Những loại xuân dược có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo uy tín chính hàng sẽ vô cùng an toàn và không gây hại cho người dùng. Vì vậy các chàng có thể yên tâm sử dụng nó cho người mình yêu để cô ấy chủ động, hưng phấn và ham muốn hơn trong cuộc yêu nhé.

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu đối với từng người sẽ khác nhau. Tuy nhiên có 1 điểm chung rằng, bất cứ cô gái nào khi yêu cũng sẽ có nhu cầu về chuyện ấy và tùy vào từng người mà nhu cầu ấy cao hay thấp mà thôi. Hy vọng bài viết giúp các bạn nam hiểu hơn về sinh lý con gái lúc yêu hơn rồi nhé.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.