Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có nên làm? Chi phí có đắt?

Kích thước cậu nhỏ tuy là chuyện thầm kín nhưng lại là mối quan tâm hàng đầu của các quý ông. Người có cậu nhỏ vừa đủ hoặc dư “xài” có thể không mấy bận tâm nhưng những ai có cậu nhỏ khiêm tốn sẽ hiểu được cảm giác khó ở trăm bề. Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để giúp quý ông lấy lại bản lĩnh như dùng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ, sử dụng các loại thảo dược thuốc nam hay cách dao kéo như phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Vậy trường hợp phẫu thuật có nên hay không? BS Huỳnh Tiến Minh sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Phẫu thuật tăng kích cỡ cậu nhỏ là một thủ thuật được thực hiện giúp làm tăng chiều dài và chu vi cua dương vật, làm cậu nhỏ to và dài hơn.

Phương pháp này bao gồm các thao tác như đặt silicone, vạt da, chuyển mô mỡ để làm tăng kích thước cậu nhỏ. Ngoài ra còn có tăng kích thước cậu nhỏ bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ

Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ?

Có nên phẫu thuật làm to cậu nhỏ là câu hỏi của rất nhiều nam giới hiện nay với mong muốn có được cậu nhỏ đủ xài như bao người. Tuy nhiên, khi đụng chạm đến dao kéo có thể nhiều người sẽ do dự vì sợ những hậu quả không mong muốn.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Trước khi biết có nên phẫu thuật làm dài cậu nhỏ hay không nam giới cần biết được cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn nhất. Đã có rất nhiều nghiên cứu về độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam hay trên thế giới cho thấy kết quả rõ ràng. Trong đó, tiêu chuẩn cho độ dài cậu nhỏ tại Việt Nam hiện nay là 9,16 cm trạng thái bình thường và 13,12cm lúc cương cứng. Như vậy, những ai có cậu nhỏ dưới 8cm khi bình thường là cậu nhỏ ngắn và cần có biện pháp cải thiện.

Quay lại với vấn đề có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hay không. Theo nhiều chuyên gia và Bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết không phải trường hợp cậu nhỏ nào khiêm tốn cũng cần phẫu thuật mà còn tùy thuộc vào khả năng giường chiếu của từng người, nếu chuyện yêu vẫn diễn ra bình thường và đạt được nhiều cực khoái thì tránh đụng chạm đến dao kéo.

Một số trường hợp cần phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ như:

 • Nam giới có mặc cảm tâm lý cảm thấy thiếu tự tin, thậm chí là tự ti trước người khác và bạn tình khi có cậu nhỏ khiêm tốn. Trường hợp này phẫu thuật giúp tạo cảm giác cân bằng giúp nam giới lấy lại sự tự tin.
 • Nam giới có cậu nhỏ bị vùi dưới da làm giảm độ dài khi cương dương. Đây là trường hợp cần được phẫu thuật nhất vì khi bị vùi dưới da khiến kích thước cậu nhỏ trở nên ngắn hơn bình thường, làm ảnh hưởng lớn đến chuyện giường chiếu.

Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Cắt Dây Chằng Treo

 • Quy trình: Cắt dây chằng kết nối dương vật và xương mu, và đôi khi di chuyển da từ bụng đến dương vật.
 • Kết quả: Dương vật trông dài hơn khi lỏng lẻo, nhưng không thay đổi chiều dài khi cương cứng.
 • Rủi ro: Dương vật có thể bị không ổn định khi cương cứng; dây chằng có thể phát triển lại; dương vật có thể bị rút ngắn; chấn thương trong quá trình giao hợp.

Tiêm Mỡ

 • Quy trình: Lấy mỡ từ một phần khác của cơ thể và tiêm vào dương vật.
 • Kết quả: Làm dày dương vật, nhưng kết quả có thể không đều và không tự nhiên.
 • Rủi ro: Mỡ có thể lan rộng không đều hoặc bị tái hấp thụ; dương vật có thể bị cong; sẹo, vấn đề cảm giác và cương cứng.

Ghép Mô

 • Quy trình: Lấy mảnh da và lớp mỡ từ một nơi khác trên cơ thể và khâu vào trục của dương vật.
 • Kết quả: Có thể làm tăng chiều rộng hoặc chiều dài.
 • Rủi ro: Không được chứng minh là an toàn hoặc hiệu quả; có thể gây nhiễm trùng; sẹo có thể làm biến dạng hình dạng của dương vật; có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.

Cấy Ghép Dương Vật

 • Quy trình: Đặt vật liệu dưới da dương vật để tạo cho nó vẻ ngoại hình dày hơn.
 • Kết quả: Làm dày dương vật.
 • Rủi ro: Có nguy cơ nhiễm trùng và vấn đề với mảnh ghép; có thể gây sẹo, cong dương vật và rút ngắn; có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Một quy trình phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ diễn ra nhiều giai đoạn như sau:

 • Khám lâm sàng: tìm nguyên nhân khiến cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn. Ở bước này Bác sĩ sẽ tiến hành đo chiều dài và chu vi cậu nhỏ lúc bình thường và cương cứng để xác định một số nguyên nhân như: có bị vùi và có cần thiết phẫu thuật hay không
 • Tiến hành sát khuẩn và gây mê: Trước khi phẫu thuật tăng kích thước dương vật, người bệnh sẽ được sát trùng khử khuẩn để đảm bảo vô trùng trong quá trình phẫu thuật. Gây tê cậu nhỏ hoặc toàn thân giúp bệnh nhân không đau đớn và căng thẳng
 • Tiến hành phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật: Tiến hành cắt các dây treo nối dương vật với phần xương mu để giải phóng phần bị vùi trong da. Tăng chu vi nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Phẫu thuật tăng kích cơ cậu nhỏ bao lâu thì lành?

Một vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thời gian bao lâu thì lành hẳn. Nếu như cậu nhỏ được chăm sóc tốt cùng chế độ kiêng cữ hợp lý thì sau khoảng 2 – 3 tuần cậu nhỏ sẽ hồi phục và có thể quan hệ tình dục bình thường.

Nếu muốn phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ được phục hồi nhanh chóng thì cần lưu ý những điểm sau:

 • Chế độ ăn uống phù hợp, đầy đủ dưỡng chất và nên kiêng các loại thực phẩm như đồ nếp, thức ăn cay nóng, rượu bia, thuốc lá.
 • Hạn chế đi lại vài ngày sau phẫu thuật.
 • Kiêng quan hệ tình dục đến khi cậu nhỏ hồi phục lại và có sự cho phép của bác sĩ
 • Mặc quần rộng rãi, thoáng mát.
 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không để ẩm ướt, thay băng và sát trùng thường xuyên.

phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ cũng là thắc mắc của nhiều người. Hiện nay, phẫu thuật làm to cậu nhỏ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng như:

 • Tình trạng cậu nhỏ: tùy thuộc vào hiện tượng của dương vật mà bác sĩ sẽ đưa ra các phát đồ riêng, thường thì cậu nhỏ bị các bệnh nam khoa thì chi phí cao hơn dương vật phát triển nhỏ và ngắn.
 • Kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật: lựa chọn những bác sĩ thực hiện phẫu thuật giỏi để tránh các biến chứng sẽ có chi phí cao nhưng an toàn.
 • Địa chỉ, cơ sở thực hiện: mức giá điều trị ở cơ sở chất lượng uy tín sẽ khác xa so với những cơ sở bình dân.
 • Phương pháp phẫu thuật: có nhiều biện pháp phẫu thuật khác nhau vì vậy mà mức giá cũng khác nhau đáng kể.
 • Tùy vào sức khỏe cậu nhỏ: nếu cậu nhỏ không bị viêm nhiễm thì chi phí phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ thấp hơn so với nam giới đang bị bệnh lây qua đường tình dục.

Cần lưu ý rằng, nếu chấp nhận chuyện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thì cần tìm các cơ sở thật sự chất lượng và uy tín, có trang thiết bị hiện đại và Bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện. Tránh việc vì muốn chi phí ít đến các cơ sở phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ “dỏm” để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Theo dõi phần tiếp theo để biết được các cơ sở uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh nhé.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở đâu?

Địa chỉ phẫu thuật ở Hà Nội

Địa điểm phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ tại Hà Nội uy tín bao gồm:

 • Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng: Địa chỉ tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là phòng khám nam khoa chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý nam với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Có sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Nam giới có thể yên tâm khi phẫu thuật tại đây.
 • Phòng nam khoa khoa Hưng Thịnh: Chuyên thực hiện các tiểu phẫu giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Đây được đánh giá là một trong các địa chỉ uy tín chất lượng và top đầu của Hà Nội
 • Bệnh viện Tâm Anh: là cơ sở được nhiều người tin tưởng và thực hiện phẫu thuật điều trị. Hệ thống trang thiết bị hiện đại từ châu Âu và đội ngũ chuyên gia, Bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ cậu nhỏ

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ TPHCM

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có những phòng pháp phẫu thuật thẩm mỹ cậu nhỏ uy tín như:

 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt: Phòng khám được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có đội ngũ Y Bác sĩ nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với các phương pháp chữa trị tiên tiến nhất hiện nay.
 • Phòng khám Nam Phụ Khoa: Có địa chỉ tại quận 5, đây là cơ sở uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Đội ngũ Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp khám và điều trị. Cơ sở trang bị phẫu thuật tốt và hiện đại.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là chuyện cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu không phải là trường hợp cần thực hiện thì nam giới không nên đụng chạm đến dao kéo. Bên cạnh các biện pháp phẫu thuật thì có những cách tăng kích thước cậu nhỏ khác có thể thực hiện như dùng gel bôi hay thuốc uống. Kết hợp với đó là các thực phẩm dinh dưỡng tốt cho cậu nhỏ, luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên cũng sẽ giúp tăng cường sinh lý nam và bản lĩnh.

>>> Bài viết liên quan: Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công