Điểm g của phụ nữ? Cách tìm chuẩn xác 4 điểm g của con gái

Điểm G của phụ nữ được xem là điểm nhạy cảm nhất, quan trọng nhất trong việc mang lại khoái cảm tột độ mỗi lần quan hệ tình dục. Trong các cuộc mây mưa giữa nam và nữ, đàn ông luôn là người dễ dàng đạt khoái cảm hơn và nhanh lên đỉnh hơn. Trái lại phụ nữ thì lại cần nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể được thăng hoa trong đêm đèn hoa của mình nếu như bạn tình biết cách kích thích điểm G phụ nữ. Vậy bạn đã biết điểm G là gì chưa? Phải kích thích điểm G phụ nữ như thế nào để nàng run bần bật lên vì sung sướng. Cùng Daicaunho bỏ túi những bí quyết sau đây để áp dụng cho bữa tiệc tình dục đêm nay nhé.

Điểm G là gì? Phụ nữ có 4 điểm G

Điểm G của phụ nữ được phát hiện vào năm 1950 do Bác sĩ Ernst Grafenberg tìm thấy trong 1 lần khám phụ khoa. Vì vô tình chạm vào điểm này đã khiến bệnh nhân thốt lên những tiếng rên do không thể kìm nén.

Như vậy, điểm G phụ nữ được xem là một vị trí nằm trong bộ phận sinh dục, một vùng khoái cảm đặc biệt của phụ nữ. Nằm trên âm đạo, dọc đường niệu đao, khi kích thích vào đó sẽ làm điểm G nhô cao lên, khiến chị em hưng phấn và rên rỉ.

điểm G phụ nữ

Tuy nhiên dần về sau, các “chuyên gia tình dục” đã khám phá ra phụ nữ có 4 điểm G như vậy ở cô bé:

 • Điểm A: nằm sâu bên trong âm đạo tầm 5cm. Khá mềm. có tính đàn hồi. Khi kích thích vào điểm này, cô bé sẽ nhanh chóng tiếng dịch nhờn.
 • Điểm U: Nằm ở cửa niệu đạo, khu vực chứa nhiều dây thần kinh của âm vật.
 • Âm vật: là một điểm sướng của phụ nữ có chứa 8000 đầu mút dây thần kinh
 • Âm đạo: Cũng được xem là một điểm G phụ nữ. Có đến 25% chị em bị kích thích mạnh ở điểm này.

Điểm G của phụ nữ quan trọng như thế nào?

Điểm G phụ nữ (G-spot) hay còn được gọi là điểm cực khoái, là một vị trí nhạy cảm và kích thích cực đại ở bên trong âm đạo của phụ nữ. Điểm G là phần mô nhô ra, các cửa miệng âm đạo khoảng 3 – 5 cm ở phía trên thành âm đạo, bên cạnh niệu đạo và bàng quang tiết niệu.

Điểm G phụ nữ khi được kích thích sẽ giúp họ tăng ham muốn và đạt cực khoái dễ dàng, gây hưng phấn mạnh mẽ và giúp lên đỉnh nhanh chóng, có thể xuất tinh và sản sinh nhiều chất bôi trơn ở phụ nữ nếu làm đúng cách.

Cách tìm điểm G của phụ nữ như thế nào là đúng?

Có tới 98% phụ nữ lên đỉnh khi được kích thích đúng vị trí điểm G. Tuy vậy, vì cơ thể mỗi người là mỗi khác nhau cho nên vị trí điểm G của nữ nằm ở đâu cũng sẽ lại khác nhau trong âm đạo. Bạn phải tự tìm kiếm và dò la điểm G đó trước khi thâm nhập cuộc yêu để có thể làm chủ được cuộc chơi.

Có 2 cách tìm điểm G phụ nữ mà nam giới thường hay dùng là dùng tay và dương vật. Tuy nhiên, phần lớn nam giới sẽ dùng tay và hạn chế dùng cậu nhỏ để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Cách tìm điểm G của con gái (điểm nằm sau 5cm trong âm đạo)có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mơn trớn nhẹ nhàng và thủ thỉ để kích thích ham muốn của nàng, khiến cho âm đạo tiết dịch nhờn và nở rộng ra hơn.
 • Bước 2: Sau đó nhẹ nhàng đưa từ 1 – 2 ngón tay theo hướng móc lên vào bên trong cô bé và truy tìm.
 • Bước 3: Kéo đẩy vài nhịp cho nàng quen dần cảm giác và bắt đầu thấy sung sướng thì bạn móc hai ngón tay và chì vào thành âm đạo ở phía trên.
 • Bước 4: Liên tục cọ xát và theo dõi phản ứng của nàng. Khi đụng đến khối mô nhô ra ngoài gần cửa miệng và thấy nàng rên rỉ thốt hơi lên ở đâu thì đó chính là điểm G của nàng, hãy kích thích tập trung ở đây cùng ngón tay cái nhẹ nhàng mân mê “hạt đậu nhỏ”.

điểm G phụ nữ

Nghệ thuật kích thích điểm G khiến cho nàng sung sướng

Giờ bạn đã biết cách tìm điểm G phụ nữ, công việc tiếp theo đó là áp dụng nó vào “cuộc yêu” khiến nàng đê mê, sung sướng không ngừng. Cùng tìm hiểu cách kích thích điểm G phụ nữ như thế nào nhé

Bắt đầu với màn dạo đầu

Cuộc yêu không thể thiếu màn dạo đầu, bởi vì nó khá là quan trọng trong việc đem lại không khí sôi nổi cho cuộc ân ái. Cả hai có thể lao vào nhau nhưng chưa vội thực hiện nhiệm vụ chính. Lúc này những cái mân mê, những nụ hôn, những câu nói ngọt ngào, mùi thơm,… tất cả sẽ hòa quyện và quyến rũ ngất ngây khiến cho nàng đã ướt nhèm nhẹp. Chỉ cần những tác động nhỏ lên bầu ngực, lên vai, cổ, gáy cũng đủ khiến nàng sướng run người.

>>> Xem chi tiết: 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Đây chính là lúc bạn làm mồi nhử để cho nàng chỉ muốn bạn cấu xé nàng và đẩy dương vật vào trong âm đạo. Khiến nàng phát điên lên vì mong muốn được quan hệ ngay lập tức. Nàng sẽ chỉ muốn chàng chiếm lấy mình đi.

Nếu như đây là lần đầu tiên, thì hãy xem ngay: Hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu

Kích thích điểm nhạy cảm của phụ nữ bằng ngón tay

Kích thích vị trí điểm G của phụ nữ bằng ngón tay thì nam giới nên thực hiện nhẹ nhàng, từ từ không nên vội vì có thể gay đau rát và khó chịu cho bạn tình.

Sau khi đưa ngón tay vào trong âm đạo thì tăng cường độ chà sát để tạo hưng phấn cho phái nữ. Từ đó chị em sẽ đạt được khoái cảm và thỏa mãn với cuộc yêu.

Kích thích điểm G của phụ nữ bằng lưỡi và miệng

Miệng và lưỡi là hai nơi ẩm ướt, linh hoạt và mềm mại khiến cho phụ nữ rất kích thích khi được chạm chúng vào âm đạo.

Cách kích thích điểm G con gái bằng lưỡi khi quan hệ bằng miệng (Oral Sex), bạn hãy khoan vội tấn công vào cô bé mà hãy mơn trớn đi từ trên xuống dưới theo giai đoạn đầu tiên là hôn nhau. Bạn sẽ dẫn dắt nàng khi dùng nụ hôn của mình đi qua từng “mảnh đất thiên đường” trên người nàng và thốt lên khi đặt môi vào vùng cấm địa. Hãy thử hôn vòng quanh cô bé, từ má đùi trong cho tới hai bên mép và sau đó hãy đặt một nụ hôn vào “hạt đậu” và dùng lưỡi đẩy đưa từ chậm cho đến nhanh. Lúc này nàng đã không thể mở nổi mắt vì sung sướng mất rồi. Sau đó đến khi nàng đang đê mê thì bạn có thể tiến hành cho ngón tay vào bên trong để kích thích điểm G phụ nữ.

điểm G phụ nữ

Quả thật như vật, kích thích điểm G của phụ nữ đó là cả một nghệ thuật để sao cho nàng có thể cảm thấy hoàn hảo nhất. Điều này rất quan trọng trong việc hòa hợp chuyện tình dục của cả hai, vì phụ nữ vốn khó lên đỉnh hơn nam giới. Việc đảm bảo cả hai cùng đạt được khoái cảm thể hiện sự công bằng và tôn trọng trong mối quan hệ này.

>>> Bạn có biết: Cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến nàng phải gào thét

Các điểm G của phụ nữ khác trên cơ thể

Ngoài điểm G trong âm đạo thì còn những điểm G trên cơ thể phụ nữ khác. Những điểm này có thể áp dụng cho màn dạo đầu thêm lãng mạn. Những điểm G của nàng như:

 • Nhũ hoa: Xung quanh ngực ở nữ giới có nhiều giây thần kinh cảm giác. Vì thế, khi bị kích thích bầu ngực và núm vú sẽ cương cứng và làm tăng khoái cảm cho người phụ nữ.
 • Gáy: Hãy vuốt ve gáy thật nhẹ nhàng và hôn lên phần gáy sẽ giúp phụ nữ được kích thích mạnh mẽ.
 • Lưng: Bạn có thể sờ hoặc hôn nhẹ vào sóng lưng cũng là một cách để kích thích nàng hưng phấn.
 • Xương chậu: Khi vuốt ve hoặc hôn lên vùng xương chậu cũng sẽ làm nàng sướng tê người, sau đó dễ dàng bước vào quan hệ tình dục.

Điểm G của người phụ nữ

Các tư thế quan hệ kích thích điểm G của nữ

Khi đã bắt được “điểm yếu” của phụ nữ rồi thì các quý ông hãy thừa thắng xông lên. Một khi phụ nữ đã mệt lử người đi vì sung sướng cũng chính là lúc các quý ông đã thu phục được nàng trong tay. Hãy mơn trớn và kích thích “cô bé” ngay từ vòng giữ xe để khi bước vào trận thật sự, phụ nữ sẽ phải liêu xiêu và chìm trong cuộc yêu. Với cách kích thích điểm G này, nàng có thể dễ dàng lên đỉnh mà không cần đến thuốc tăng cường sinh lý nữ. Một số tư thế mà bạn có thể áp dụng để kích thích điểm G phụ nữ như:

Tư thế Doggy

Với nghệ thuật kích thích phụ nữ với tư thế Doggy nàng sẽ phải nằm hoặc bò ra sàn và chổng mông lên cao, chàng sẽ đưa dương vật từ phía sau. Bằng cách này dương vật có thể đút thẳng vào âm hộ theo chiều thuận và dễ đạt được vị trí sâu nhất. Âm đạo cũng sẽ khít chặt hơn và điểm G của phụ nữ dễ dàng tiếp xúc với dương vật. Đây là tư thế để đưa nàng lên đỉnh rất nhanh và hiệu quả. Đây được xem là tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi lên giường cùng nàng.

điểm G phụ nữ

Tư thế cưỡi ngựa

Ở tư thế này chàng sẽ phải nằm dài duỗi chân ra và người nữ sẽ ngồi lên trên người mình, dương vật sẽ đút vào trong âm hộ trước khi người nữ sẽ ngồi xuống hết cỡ. Bằng cách này, nàng sẽ là người làm chủ cuộc chơi và có thể tự di chuyển theo ý muốn của mình. Việc cử động phần hông như thế nào để đạt được đúng vị trí điểm G của nữ cũng sẽ dễ dàng hơn. Chàng có thể hỗ trợ và điều khiển nàng theo ý mình muốn bằng cách lấy hai tay giữ phần hông của nàng để có thể hỗ trợ đẩy hoặc tự kiềm dây cương ngựa nếu cần thiết.

Tư thế vỏ sò

Nghệ thuật kích thích phụ nữ với tư thế này tương tự như tư thế quan hệ truyền thống, nam nằm trên, nữ nằm dưới nhưng phải giơ hai chân lên cao ở phần đầu của mình sao cho phần mu hướng cao lên. Chàng sẽ dùng hai tay để giữ chân của nàng lại và tạo thành hình mở nắp như vỏ sò. Tư thế này rất dễ kích thích điểm G phụ nữ và khiến nàng ngất ngây vì có thể cho phép cậu nhỏ vào sâu hơn và có thể dùng lực tốt hơn để nhún nhảy trong âm đạo.

Tư thế vỏ sò

Tư thế tiên ông bồng tiên nữ

Tư thế này tạo dáng gập người ở nữ và áp lực dồn xuống khiến cho điểm G phụ nữ có thể dễ dàng hạ cánh xuống dương vật và dễ dàng lên đỉnh hơn. Tuy nhiên động tác này chỉ phù hợp cho các chàng có sức khỏe tốt và cơ bắp mạnh mẽ để có thể đỡ được nàng lâu hơn. Động tác này chàng sẽ phải bế người nữ lên, tay ôm mông nâng hẳn lên người mình. Nàng thì chân siết vòng qua hông chàng, hai tay bá vai. Khi quan hệ chàng có thể dùng lực tay để điều khiển độ va đập mạnh nhẹ để cho nàng cảm thấy sướng.

Tư thế tiên ông bồng ngọc nữ

Cần chú ý điều gì khi kích thích điểm G phụ nữ?

Điểm G phụ nữ vốn là một điểm nhạy cảm cũng nằm trong một vùng nhạy cảm là âm đạo. Cơ quan sinh dục nữ là một vùng nhạy cảm dễ tổn thương và yếu ớt. Vì vậy khi quan hệ tình dục, muốn đem đến được cho người phụ nữ cảm giác sung sướng hoàn hảo, bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi thực hiện cách kích thích điểm G của phụ nữ:

 • Vệ sinh bàn tay, cắt tỉa móng tay trước khi cho vào âm hộ để tránh bị trầy xước và nhiễm khuẩn.
 • Không dùng lực quá mạnh để kích thích điểm G phụ nữ, âm đạo sẽ dễ bị tổn thương và cảm giác đau rát khi quan hệ.
 • Hãy mơn trớn nhẹ nhàng và đùa nghịch để cho cô bé ra nhiều nước thì hãy tiến hành quan hệ bạn nhé.
 • Đừng quá chỉ mân mê điểm G vì dễ gây ra cho phụ nữ chai sạn cảm xúc và chán việc quan hệ.
 • Kích thích sang những điểm nhạy cảm khác ngoài điểm G phụ nữ như: đùi trong, gáy, tay, cổ, vòng 1, bụng, eo…

Hy vọng rằng những nội dung trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm G của phụ nữ. Mong rằng bạn sẽ hiểu được người bạn chung chăn gối của mình hơn, tìm ra được cách hòa hợp để cả hai cùng cảm thấy thăng hoa trong cuộc yêu. Có như vậy mối quan hệ mới bền vững lâu dài và cả hai sẽ cảm thấy yêu thương gắn kết. Chúc bạn áp dụng thành công.

>>> Quan hệ 5 phút đã phụt hãy xem ngay: Cách kéo dài thời gian quan hệ

Rate this post

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công