Cách móc cua lên đỉnh cực phê nàng sướng rên như gái ngành

Móc cua là 1 cách quan hệ được nhiều người quan tâm vì nó có thể tạo khoái cảm cho nữ giới trong đời sống tình dục. Giống như đàn ông đạt cực khoái, phụ nữ cũng vậy. Đây là cách giúp họ lên đỉnh nhanh nhất hiện nay. Hãy cùng Daicaunho tìm hiểu về cách móc cua ngay nhé!

Móc cua là gì?

Móc cua là gì? Móc cua là cụm từ dùng để chỉ hành vi quan hệ tình dục bằng tay hay còn gọi là móc lốp, HJ (handjob) dùng để chỉ việc “yêu” nam nữ dùng tay của nhau để tạo khoái cảm. 

Với cách này, nam giới chỉ cần đưa 1 – 3 ngón tay vào âm đạo (tùy thuộc vào độ co giãn của âm đạo và nhu cầu của phụ nữ). Móc cua không chỉ đơn giản là cho ngón tay vào âm đạo và thụt ra thụt vào để mô phỏng một hành vi giao hợp. Nếu biết kỹ thuật móc cua chuyên nghiệp sẽ khiến phụ nữ đạt được cực khoái. Đối với nhiều người móc cua đem lại những cơn khoái cảm lớn hơn so với làm tình.

Móc cua là gì?

Cách móc cua được nhiều cặp đôi áp dụng bởi vì nó có thể mang lại những cảm xúc tuyệt vời mà bạn không thể tưởng tượng được. 

Phương pháp này có thể giúp đôi bên đạt cực khoái nhanh nhất, đồng thời có khả năng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm như lậu, giang mai, AIDS…

Nam giới cần làm gì khi móc cua cho bạn tình?

Kỹ thuật móc cua nàng tưởng dễ không phải đơn giản, để đem lại khoái cảm cần có kỹ năng từ đầu đến cuối để mang lại hiệu quả cao khi lên đỉnh càng sớm càng tốt.

Chuẩn bị sẵn sàng trước khi bạn móc cua cho cô ấy

Trước hết, nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này mà không làm tổn thương hoặc lây nhiễm cho cô ấy, hãy cắt móng tay trước, sau đó rửa sạch tay. 

Đây là phần rất quan trọng trước khi móc lốp cho nữ giới.

Không bỏ qua màn dạo đầu 

Màn dạo đầu luôn quan trọng trong quá trình ân ái của hai người. Nó không chỉ là cách làm tăng cường sinh lý nữ mà còn là cách làm vòng 1 to và căng hơn bình thường do sự kích thích từ nam giới mang lại. 

Một người đàn ông nên bắt đầu từ từ từ phần dưới cơ thể của cô ấy như đùi trong của phụ nữ, sau đó tiếp tục di chuyển đến các khu vực khác bằng tay hiệu quả nhất. 

Chạm nhẹ vào từng bộ phận của nàng khiến nàng cảm thấy “sướng tê người” nhất.

Mơn trớn kết hợp với móc cua 

Đây là cách khiến nàng “tê tái”, thoải mái và dễ dàng chảy nước làm cô bé giãn nở, kích thích tăng kích thước dương vật và cậu nhỏ dễ vào sâu bên trong âm đạo hơn. 

Không chỉ sử dụng mỗi tay mà hãy linh hoạt sử dụng các phương pháp khác như sờ nắn, trêu chọc nhẹ nhàng vào cổ và các bộ phận nhạy cảm khác của nàng.

Không chỉ sử dụng mỗi tay mà hãy linh hoạt sử dụng các phương pháp khác như sờ nắn

Các động tác tay nhẹ nhàng và từ tốn 

Nếu bạn muốn đạt được nhiều cực khoái, bạn cần phải thư giãn hết mức có thể. Nếu dùng tay chạm vào âm đạo quá vội vàng, tần suất quá nhanh thì có khả năng cô ấy bị thương là rất cao. Đây là điều mà nhiều người cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành.

Áp dụng cách móc cua nhẹ nhàng, thâm nhập vào khu vực nhạy cảm nhất của cô ấy để đạt cực khoái tối đa. Nếu chạm nhẹ vào những bộ phận nhạy cảm như âm đạo, cô ấy sẽ rên rỉ sung sướng và liên tục chảy nước…

Bắt đầu móc cua

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, bước cuối cùng là bạn tiếp tục móc lốp. Các bước trên giúp ích cho bước cuối cùng. 

Từng ngón tay một theo nhịp để bắt đầu. Nếu thực hiện đúng, nàng sẽ có cảm giác hưng phấn cực độ hơn khi yêu.

Luôn thay đổi động tác tay linh hoạt 

Nếu muốn đạt cực khoái nhiều hơn, bạn không thể giữ nguyên một tư thế mà phải linh hoạt và di chuyển nhẹ nhàng cho người phụ nữ. Điều này sẽ giúp quá trình đạt cực khoái và yêu đạt hiệu quả cao hơn.

Sử dụng các chuyển động ra vào nhẹ nhàng thay vì lắc lư các ngón tay. Biết cách tìm điểm G bên trong và kích thích, khiến nàng thích mê hơn.

Sử dụng thêm sextoy để hỗ trợ móc cua cho nàng

Nếu bạn chưa tự tin vào khả năng của mình thì hãy thử sử dụng những đồ chơi tình dục giúp bạn như dương vật giả cao cấp hay những máy rung hột le cao cấp. 

Chúng được thiết kế để tìm kiếm và kích thích điểm G một cách chính xác nhất. Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng nhiều phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần mỗi đêm vì các sản phẩm này.

Sử dụng thêm sextoy để hỗ trợ móc cua cho nàng

Cách móc cua lên đỉnh cực phê làm nàng sướng tê người 

Đưa tay vào trong âm hộ của bạn tình 

Việc móc sẽ bắt đầu bằng cách đưa ngón tay của bạn vào âm đạo của cô ấy. Động tác ban đầu cần hết sức nhẹ nhàng để nàng quen với cảm giác đưa tay vào âm hộ. 

Tiếp theo, uốn cong bàn tay của bạn để tác động lên điểm G của cô ấy và thực hiện kích thích điểm G.

Ấn nút tại vị trí điểm G

Đây là phương pháp kích thích điểm G bằng tay rất hiệu quả. Bằng cách thực hiện một chuyển động giống như nút, nhấn liên tục vào vị trí điểm G. 

Tốc độ thực hiện chuyển động này có thể khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng thể chất của người nữ. Một số cô gái thích nhịp độ nhanh, một số cô gái thích từ từ.

Điểm G cần được cọ xát

Kích thích điểm G trực tiếp và xoa các ngón tay xung quanh điểm G. Đây là một bài tập tốt nhưng không phải ai cũng thích hợp. 

Một số phụ nữ không thể lên đỉnh chỉ qua hành động này. Tuy nhiên, bằng cách này, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể chảy nước dễ dàng.

Móc ngón tay

Đây là một cách rất hiệu quả để đưa nàng lên đỉnh bằng tay. Động tác này được thực hiện bằng cách móc ngón tay giữa và ngón áp út lên xuống trong âm đạo như móc câu. Tiếp tục xoa đầu ngón tay với điểm G.

Nhưng nhược điểm của nó là sẽ khiến bạn rất mệt mỏi. Trong những trường hợp không may, cô ấy thậm chí không thể lên đến đỉnh. 

Vì vậy, người ta cũng đã sáng tạo ra một số tư thế tình dục cải tiến hiệu quả hơn để đưa nàng lên đỉnh đạt khoái cảm tột độ.

Lắc cánh tay của bạn

Lắc cánh tay rất giống với 3 phương pháp trên. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là nó sử dụng sức mạnh của cả cánh tay để tác động. 

Chỉ cần giữ các ngón tay của bạn ở điểm G, và toàn bộ cánh tay sẽ kéo lên xuống một cách mạnh mẽ. Điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy cực kỳ kích thích và cô ấy sẽ sớm đạt đến cao trào.

Chỉ cần giữ các ngón tay của bạn ở điểm G, và toàn bộ cánh tay sẽ kéo lên xuống một cách mạnh mẽ

Tạo thêm áp lực

Nếu áp dụng cách móc cua mà cô ấy vẫn chưa có dấu hiệu sung sướng, thì bạn cần có những phương pháp đặc biệt để giúp cô ấy đạt được sự hưng phấn cao độ. Đó là kích thích mạnh hơn đến điểm G. 

Ngoài ra, dùng tay ấn nhẹ vào âm hộ, để hai tay ở bên trong và bên ngoài âm hộ có thể cảm nhận được chuyển động của nhau.

Dù áp lực cao nhưng bạn vẫn phải biết tiết chế, để không khiến cô ấy cảm thấy đau hay khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc yêu của cả hai.

Kích thích điểm G và hột le ở âm đạo 

Khi hai điểm này được kích thích cùng lúc, khoái cảm của nàng sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Phương pháp trên một mặt dùng để tác động vào điểm G, mặt khác có tác dụng kích thích hột le từ bên ngoài.

Cái khó nhất của phương pháp này là dùng tay phải nhịp nhàng để cuốn theo dòng cảm xúc của nữ giới, mang lại cho nàng một cảm xúc thăng hoa nhất.

Làm thế nào tìm được điểm G khi móc cua khiến nữ giới nứng?

Điểm G là cách giúp phụ nữ đạt “cực khoái” hoặc đạt hưng phấn cao độ trong khi quan hệ. Để tìm được điểm G khi móc cua là cực kỳ cần thiết. 

Khi tâm lý thoải mái sẽ sinh ra hưng phấn tình dục, bước quan trọng của cách móc cua là chạm được vào điểm G của phụ nữ. Theo tìm hiểu, hầu hết nam giới đều dùng ngón tay để kích thích điểm G và hạn chế dùng dương vật để tránh xuất tinh sớm.

Cách tìm điểm G của nữ là như sau: 

 • Nam dùng ngón trỏ hoặc ngón trỏ và ngón giữa rồi từ từ ngoáy vào âm hộ của nữ, sau đó nhẹ nhàng đưa ngón tay về phía trước. 
 • Để thỏa mãn điểm G của nữ, thực hiện hành vi xâm nhập nhiều lần vào âm hộ nữ khoảng 4ᴄm. Đàn ông sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng điểm G của phụ nữ nhô ra gần phần bụng dưới của âm đạo. 
 • Nếu bạn vừa tìm được điểm yêu thích và nhận thấy phụ nữ phản hồi một cách hào hứng hơn thì đó chính là điểm G của phụ nữ. Ngược lại, nếu bạn hưng phấn nhưng không thấy phản ứng của người phụ nữ, hoặc không cảm thấy hưng phấn hơn thì đó không phải là điểm G. 
 • Hãy lặp lại quy trình đầu tiên và kiên trì thực hiện, bạn sẽ sớm tìm được điểm G.

Để thỏa mãn điểm G của nữ, thực hiện hành vi xâm nhập nhiều lần vào âm hộ nữ khoảng 4ᴄm

Lưu ý gì khi áp dụng cách móc cua kích thích dục vọng?

Nếu bạn đã biết móc cua là gì thì việc móc cua cũng không có gì quá phức tạp và khó, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước trên là được. Tuy nhiên, bạn phải chú ý những điểm sau, để không làm tổn thương đối tác của mình và ảnh hưởng đến cuộc vui.

 • Cắt móng tay để tránh làm trầy xước, tổn thương âm đạo.
 • Đừng vội vàng hoặc thiếu kiềm chế.
 • Lần đầu móc cua, hãy luôn giữ bình tĩnh và đừng quá run sẽ làm bạn khó chạm vào được điểm G.
 • Hãy tự tin lên, vì điều này sẽ giúp đối tác của bạn cảm thấy an toàn hơn.
 • Làm theo đúng quy trình, thao tác chính xác.
 • Giữ tốc độ và nhịp tay liên tục.
 • Nếu có thể, nên sử dụng chất bôi trơn hỗ trợ.
 • Không kích thích điểm G với lực quá mạnh vì nó sẽ gây tổn thương và lâu dài sẽ bị khô âm đạo.
 • Hãy vệ sinh an toàn và theo dõi phản ứng đối tác của bạn để cân bằng các động tác móc cua điêu luyện.

Trong bài viết này, bạn đã biết được cách móc cua là gì. Việc giúp bạn nắm rõ quá trình thực hiện sẽ tạo cho bạn sự tự tin, chủ động để tránh rủi ro và hậu quả. Hi vọng những kiến ​​thức bổ ích này sẽ giúp bạn có những giây phút thật vui vẻ và thăng hoa.

3.7/5 - (15 bình chọn)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công