Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông được không?

Vấn đề tình dục là nhu cầu bản năng của con người để đáp ứng các hoạt động sinh lý nhằm giải tỏa và cân bằng cuộc sống. Tuy nhiên lại có nhiều trường hợp nghiện sex quá độ mà điển hình nhất là trường hợp phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông. Liệu đây có phải là dấu hiệu của bệnh lý và nguyên nhân và tác hại của trường hợp này là gì? Cùng Bs Huỳnh Tiến Minh làm rõ trong bài viết này nhé.

Nguyên nhân phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Lối sống phóng khoáng và không thích sự ràng buộc

Hiện nay, khi được tiếp xúc với các văn hóa phương Tây thì tư tưởng lối sống của nhiều chị em cũng có sự thay đổi rõ rệt. Không còn là người phụ nữ thuần truyền thống muốn giữ gìn tình cảm và chung thủy với một người đàn ông. Nhiều phụ nữ có tư tưởng thích tự do, không muốn bị ràng buộc bởi danh phận vì thế mà họ chỉ thích vui chơi qua đường.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Bên cạnh đó, những phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông thường có nhan sắc và điểm đặt biệt thu hút khiến họ được nhiều người để ý. Chính vì vậy mà họ dễ dàng bị đưa đẩy và cám dỗ hơn.

Bị tổn thương tình yêu trong quá khứ

Việc thích quan hệ với nhiều người cũng có thể là một chứng bệnh về tâm lý. Trong quá khứ, có thể họ đã từng là người hết sức chung thủy và dành tất cả tình cảm cho một người nhưng lại bị phản bội, bị trêu đùa khiến họ tổn thương sâu sắc. Với cú sốc vô cùng lớn như vậy, họ đã hình thành một bản ngã mới, bản ngã này không còn tin tưởng vào đàn ông, vào tình yêu. Từ đó, với tâm lý muốn trả thù họ bắt đầu chơi bời và đùa giỡn với nhiều người khác nhau.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Có lối sống buông thả

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người khác nhau có thể là người có lối sống buông thả. Không có mục tiêu trong cuộc sống và có những tư tưởng lệch lạc như không muốn làm nhưng muốn hưởng thụ. Lúc này họ sẽ tiếp cận với nhiều người có tiền, sẵn sàng quan hệ để có thể nhận được khoản tiền chu cấp.

Sử dụng chất kích thích, thuốc kích dục

Thường xuyên sử dụng chất kích thích hoặc các loại thuốc kích dục nữ cũng là nguyên nhân phụ nữ muốn quan hệ nhiều. Những loại thuốc này sẽ giúp chị em tăng cảm giác ham muốn và hưng phấn, kích thích cô bé ra nhiều nước hơn. Bỏ qua những mặt tiêu cực về thuốc kích dục khi sử dụng để bẫy và hãm hại người khác thì các loại thuốc này sẽ giúp cặp đôi có nhiều cảm giác mới mẻ hơn trong cuộc yêu. Chị em sẽ chủ động hơn, ngoài ra những chị em đang bị suy giảm ham muốn, có chứng khô hạn nên sử dụng những sản phẩm này.

hậu quả khi phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông?

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Việc phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông, hoạt động tình dục quá nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh lý nữ:

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

  • Âm đạo khô rát: dịch nhầy sẽ được tiết ra khi cơ thể được kích thích và hưng phấn. Tuy nhiên, nếu thường xuyên quan hệ thì lượng dịch này sẽ dần dần cạn kiệt. Khi không đủ để bôi trơn thì chị em sẽ cảm thấy đau rát khi làm chuyện ấy.
  • Rối loạn dịch tiết âm đạo: việc “vui chơi” quá độ không chỉ khiến đau đớn khi quan hệ mà đôi lúc khiến dịch tiết quá nhiều gây mất cân bằng sinh lý nữ dẫn đến viêm nhiễm
  • Nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục: hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông thường gặp nhất. Việc tiếp xúc với quá nhiều đàn ông thì nguy cơ nhiễm bệnh cũng rất cao. Một số các loại bệnh điển hình như HIV/AIDS, sùi mào gà, lậu, giang mai, …
  • Dễ bị nhiễm trùng âm đạo, bàng quang: Việc nhiễm trùng âm đạo hay bàng quang rất dễ xảy ra đối với những chị em có hoạt động tình dục quá độ. Vì vùng này bị tác động mạnh và thường xuyên nên dễ bị ảnh hưởng
  • Mang thai ngoài ý muốn: hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông là rất dễ mang thai ngoài ý muốn vì “đi đêm có ngày gặp ma”.

Ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội

Vì đang sống trong nền văn hóa phương Đông, cho dù xã hội có những tiến bộ trong tư tưởng thì phần đông vẫn luôn đề cao thuần phong mỹ tục, người phụ nữ phải đoan chính, truyền thống, chung thủy trong chuyện tình cảm.

Ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội

Do vậy, những chị em thuộc tuýp phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông sẽ luôn chịu sự bàn tán và xem thường không được coi trọng. Thậm chí nhân phẩm bị coi là rẻ rúng, xã hội sẽ hất hủi. Điển hình như nghề mại dâm ở Việt Nam là một hình thức kinh doanh bị cấm, những người bán dâm cũng bị xã hội coi thường. Đây được xem là hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông điển hình nhất.

Qua những phân tích xoay quanh về vấn đề phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông có thể thấy được những tác hại và ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe và cuộc sống của chị em phụ nữ thuộc tuýp người này. Vì vậy, chị em hãy suy nghĩ thật kĩ về mục đích và ý nghĩa cuộc sống của bản thân để điều chỉnh và dừng lại đúng lúc. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị em phụ nữ. 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.