Tư thế quan hệ đàn ông thích nhất làm chàng mê mệt vì cực khoái

Nói đến quan hệ tình dục thì đàn ông chính là khởi nguồn của sự mới lạ và khám phá trong các tư thế yêu đầy khoan khoái. Vì vậy trong các cuộc mây mưa, bạn cần phải biết những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất để thu phục khiến cho chàng mê đắm mình trong cuộc vui giường chiếu. Cùng daicaunho tìm hiểu những tư thế khiến cả 2 cũng đê mê trong sung sướng khó tả ngay sau đây.

Những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Có nên thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ?

Chuyện chăn gối được coi như là một phần “nhất định phải có” trong bất kì mối quan hệ tình cảm nào. Nó giúp cho tình dục thăng hoa và mối quan hệ thêm bền chặt hơn. Vì thế việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục không chỉ làm tăng thêm sự thú vị cho cuộc yêu mà nó còn khiến cho chuyện quan hệ thêm được thỏa mãn hơn, không chỉ cho đàn ông mà cả ở phụ nữ.

Có nên thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ

Việc lặp đi lặp lại một vài tư thế quan hệ sẽ khiến cho cuộc mây mưa thêm nhàm chán và khó lòng đạt được khoái cảm. Và trong một số trường hợp bạn buộc phải biết thêm một số tư thế quan hệ khác để có thể phù hợp hơn với tình huống. Ví dụ như: Nằm ngủ trong phòng nhiều người nhưng chàng và nàng đã rất hứng dục, có thể sử dụng tư thế úp thìa. Vô tình đi đâu đó ra ngoài nhưng bất ngờ nổi hứng. Bạn phải biết ngay tư thế quan hệ doggy hoặc tư thế đứng gập người,…. và rất nhiều tình huống khác. Nếu không, bạn rất dễ khiến chồng mình ra ngoài “ăn phở” và có nguy cơ mắc các bệnh xã hội không mong muốn.

Có thể bạn vẫn chưa có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm để thực hiện. Chuyện chăn gối là cả một quá trình hòa hợp và xây dựng cùng nhau, nên bạn hãy yên tâm và thực hiện tuần tự, quan trọng là bạn có muốn làm mới chuyện yêu của mình hay không.

Đừng bỏ lỡ Cách quan hệ tình dục sướng nhất để khiến nàng đê mê trong bữa tiệc tình dục của bạn.

Cách nhận biết khi chàng lên đỉnh

Khoảnh khắc lên đỉnh chính là lúc đàn ông cảm thấy cực khoái nhất. Và quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 30 giây. Lúc này cơ thể đàn ông như có một luồng điện chạy khắp người và cực gây kích thích vào đầu dương vật và não bộ. Khi áp dụng các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất sẽ khiến đàn ông dễ đạt cực khoái và thỏa mãn chuyện yêu hơn. Một số dấu hiệu sẽ dễ nhận thấy khi đàn ông sắp đạt ngưỡng cực khoái như:

  • Đẩy nhanh tốc độ nhấp cậu bé bên trong âm hộ;
  • Cố gắng đẩy mạnh cậu bé vào sâu bên trong hơn;
  • Hơi thở gấp, nhịp đập tim tăng nhanh, hai mắt hay nhắm nghiền;
  • Rên nhẹ và xuýt xoa theo từng nhịp nhấp;
  • Người có hơi nổi da gà;
  • Dương vật hơi co giật và xuất tinh;

Cách nhận biết chàng lên đỉnh

Bạn cần phải biết những dấu hiệu lúc đàn ông sắp ra, để biết cách kìm hãm cuộc chơi để kéo dài thời gian quan hệ, làm chủ cuộc chơi kéo dài theo kế hoạch của bạn. Hoặc bạn sẽ có những chiến thuật kích dục nam giới như sử dụng những câu khẩu dâm hoặc hòa chung nhịp độ để kích thích cực khoái đàn ông hơn nữa. Có như vậy thì đàn ông mới có thể mê đắm bạn hoàn toàn sau mỗi cuộc mây mưa.

>>> Xem ngay: Cách kích thích chàng ham muốn để chuyện giường chiếu luôn suôn sẻ

Nên chuẩn bị gì trước khi thực hiện tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Hoạt động tình dục đem lại những lợi ích về thể chất lẫn tinh thần cho nam và nữ. Tuy nhiên, nếu không muốn bị những rủi ro về các bệnh lây lan qua đường tình dục thì cần chuẩn bị những điều sau:

  • Cả hai đều chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để thực hiện các tư thế làm tình.
  • Chuẩn bị các phương pháp tránh thai ngoài ý muốn.
  • Luôn mang bao cao su để phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.
  • Trò chuyện cùng đối phương khi thực hiện các tư thế quan hệ để thoải mái nhất.

Các tư thế quan hệ tuyệt đỉnh mà đàn ông thích nhất

1. Tư thế doggy

Hay còn được gọi là “la hán đẩy xe bò”. Đây là một trong các tư thế yêu khiến đàn ông phát điên không thể không kể đến. Tư thế doggy đâm trực diện khiến kích thích điểm G ở nữ giới và khiến cho dương vật có thể vào trong âm hộ sâu và thẳng nhất. Người nam sẽ có được cảm giác điều khiển người nữ, kích thích sự hung hăng và giúp chàng có thể “hóa thú” trên giường.

Tư thế doggy

Hướng dẫn: Tư thế này người nữ sẽ phải quỳ xuống theo tư thế nằm bò và người nam sẽ thực hiện đút dương vật từ phía sau vào âm hộ người nữ. Hai tay ôm lấy mông và thực hiện động tác đâm vào – nhả ra.

Lưu ý: Tư thế này không phù hợp với các chàng bị yếu sinh lý. Bởi vì tư thế này mức độ cọ sát cực kỳ cao.

2. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Quan hệ tình dục truyền thống là tư thế quan hệ đàn ông thích nhất và dễ dàng nhất. Đây thường là tư thế dành cho những cặp đôi chưa có nhiều kinh nghiệm quan hệ. Mặc dù đơn giản nhưng nó vẫn có thể đảm bảo được đầy đủ cảm giác sung sướng khi quan hệ của cả hai. Và đàn ông rất thoải mái khi quan hệ bằng tư thế này vì nó không đòi hỏi nhiều các động tác phức tạp.

Hướng dẫn: Nữ nằm ngửa và dạng rộng hai chân để cho lộ cô bé ra. Người nam sẽ quỳ theo hướng đối diện cô bé và cậu bé hoặc nằm lên người của nữ. Sau đó đút dương vật vào bên trong cô bé rồi thực hiện quan hệ.

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

3. Tư thế vỏ sò

Tư thế vỏ sò là một tư thế giúp cho người nữ sung sướng nhất và người nam cũng tăng thêm khoái cảm vì những biểu hiện sung sướng của phái nữ. Tư thế này tác động rất mạnh đến cô bé nhờ người nam dồn lực từ phía trên đâm xuống trực tiếp vào điểm G giúp cho người nữ cảm nhận cực khoái cực độ.

Hướng dẫn: Tư thế này gần như tương tự với tư thế truyền thống, nữ nằm ngửa và dang rộng hai chân nhưng nâng hai chân lên gần với phía đầu và hướng âm hộ lên phía trên để lộ ra. Người nam sẽ nằm lên phía trên và đút dương vật vào âm hộ. Để tác động được tốt nhất, nam giới có thể thực hiện theo kiểu động tác chống đẩy để có tư thế “bổ củi”.

tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

4. Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế yêu vạn người mê này thú vị ở chỗ đó là sự tráo đổi vị trí chủ động cho nhau khiến mang lại cảm giác độc đáo và tận hưởng ở nam giới. Đó là lý do đây được xem như là tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Ở tư thế này, người nữ sẽ chủ động khi ngồi lên trên người nam giới và làm chủ cuộc chơi.

Hướng dẫn: Người nam nằm dài duỗi thẳng chân và đưa dương vật hướng thẳng lên trên. Người nữ sẽ ngồi ở phía trên và đút thẳng dương vật vào trong âm hộ. Người nữ có thể thực hiện động tác kéo đẩy phần hông hoặc nhấp nhô lên xuống. Hai đầu gối nữ co lại và chống xuống đất.

tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

5. Tư thế úp thìa

Đây là tư thế làm tình đàn ông thích nhất nhờ tạo sự mới lạ khi cả hai không thể nhìn thấy mặt nhau giúp cho cảm giác tưởng tượng và hưng phấn được tăng cao nhất. Tư thế này thường được dùng trong các trường hợp lén lút nên đàn ông có cảm giác như vụng trộm khiến họ cực kì kích thích.

Hướng dẫn: Cả hai cùng nằm nghiêng về một phía. Người nữ hơi cong người và đưa mông về phía dương vật của nam giới. Người nam giới thực hiện động tác đút dương vật từ phía sau và nhấp nhô liên tục. Tay nam giới có thể đặt một ở vai và một ở hông để có thể dễ dàng nắm và đẩy dương vật bên trong âm hộ. Một mẹo nhỏ để tăng cảm giác kích thích và dễ dàng thực hiện đó là người nữ có thể dạng một chân ra cong lên, và người nam sẽ bế ngay phần khớp gối để giữ lại.

tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

6. Tư thế đan dọc

Tư thế đan dọc là tư thế làm chàng mê mẩn bạn trong suốt cuộc mây mưa. Tư thế này khiến cho nam giới cảm nhận được sự thú vị nhờ việc đút dương vật vào âm hộ nằm ở phương ngang chứ không phải như phương dọc bình thường. Ở hình dáng âm hộ khác, dương vật sẽ được bẻ cong theo chiều hướng khác và các mô cơ dương vật sẽ được cảm nhận âm hộ ở một vị trí khác, gây nên cho đàn ông khoái cảm tuyệt vời khó thất. Và tư thế này còn có thể khiến dương vật đâm được vào sâu nhất của âm hộ.

Hướng dẫn: Tư thế này người nữ sẽ nằm nghiêng qua một bên, một chân duỗi thẳng, một chân bỏ trên hông người nam. Người nam thì quỳ ở hướng đối diện âm hộ sao cho tạo thành một góc vuông. Sau đó nam giới có thể tiến hành giao hợp. Để kích thích hơn và cảm nhận được âm hộ rõ ràng hơn, hãy đưa chân để bên hông hướng thẳng lên trên trời.

 

tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

7. Tư thế quan hệ đứng gập người

Đây là một trong những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất nhưng cũng sẽ hơi mất sức đối với nam giới, tuy nhiên đó là một trong những kiểu quan hệ sướng nhất. Ở tư thế này người nữ hoàn toàn phó mặc bản thân cho người nam, người nam cảm nhận được sự tin tưởng của nữ giới nên có thể tự tin hơn và mạnh bạo hơn trong quá trình thâm nhập cô bé. Người đàn ông còn sẽ có cảm giác điều khiển cuộc yêu và chinh phục cuộc chiến chăn gối.

Hướng dẫn: Ở tư thế này người nam sẽ đứng thẳng và người nữ sẽ đứng theo kiểu để cho người nam doggy nhưng gập người xuống. Hai tay người nam nắm lấy cẳng tay của người nữ. Người nữ thả lòng cơ thể để người nam có thể dùng sức nắm giữ lại. Lúc này dương vật vừa là một mỏ neo vừa là một thanh kiếm tấn công vào cô bé.

tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

8. Tư thế vác chân lên vai

Tư thế này còn được gọi là vác cày qua núi. Động tác này mô phỏng hành động vác cày lên vai để đi làm như nông dân khi xưa. Đây là tư thế quan hệ đàn ông thích nhất, là một trong những tư thế khiến chàng mê mẩn bạn. Ở tư thế này cậu bé có thể được sướng hơn nhờ hai chân người nữ ép sát vào nhau và ép cậu bé vào trong vành âm hộ. Cách này vừa dễ kích thích điểm G ở người nữ mà còn làm cho quy đầu cậu bé dễ cọ xát và kích thích hơn.

Đây là một tư thế khá giống với tư thế truyền thống, nam quỳ và nữ nằm ngửa, hai chân của nữ gác lên vai người nam. Người nam sẽ ôm hông của người nữ nâng lên cho vừa tầm của mình và đưa dương vật vào trong âm hộ. Một dạng biến thể khác là thay vì cho chân lên vai thì người nam có thể nắm hai chân người nữa lại ở phía trước và tạo cho họ cảm giác thu phục trói người nữ lại theo ý mình muốn.

tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

9. Tư thế ngồi đối mặt

Đây được xem là tư thế được các chàng ưa chuộng. Với tư thế này, nàng sẽ chiếm ưu thế và tận dụng cơ hội để thể hiện kĩ năng nhún nhảy của mình. Tư thế này giúp cả hai thêm gần nhau hơn và gần như chiếm trọn lấy cơ thể nhau, tạo cảm giác thân mật gần gũi và thêm tự tin cho cuộc yêu. Tư thế này đòi hỏi chiều dài dương vật nam giới phải chuẩn mới có thể mang lại khoái cảm cho cô bé.

Hướng dẫn: Người nam ngồi trên giường, hai chân thả xuống đất. Người nữ ngồi lên cậu bé của người nam theo hướng đối diện. Nam ôm eo, Nữ ôm vai. Nàng có thể nhấp nhô tùy chỉnh nhịp độ theo ý mình thích, chàng có thể hôn lên ngực, môi và cổ nàng.

tư thế ngồi đối mặt

10. Tư thế thác nước

Đây là một trong những cách quan hệ tình dục lên đỉnh nhanh tuy nhiên cách làm rất khó. Nó Chỉ thực sự dành cho những cặp đôi đã có sự hòa hợp trong chuyện làm tình và yêu cầu kĩ năng cao. Tuy nhiên, nếu đã thực hiện được sẽ khiến cho chàng cực khoái vì cảm nhận toàn bộ phần úp thân dưới mềm mại của bạn tình như một dòng thác. Da thịt của cả hai sẽ hòa quyện vào nhau như 2 dòng nước chảy.

Hướng dẫn: Người nam nằm sát thành giường, nằm nửa thân dưới trên giường và nửa thân trên ở dưới giường. Tay, vai và cổ sẽ đặt sát dưới mặt đất, cảm giác như buông xuôi tất cả. Người nữ lúc này sẽ ngồi lên cậu bé của chàng trai và thực hiện động tác làm tình, hai tay chống lên đùi để bám, hai chân có thể áp sát vào người hoặc dùng bàn chân và ngón chân để mân mê những bộ phận khác. Một mẹo nhỏ là bạn có thể cho ngón chân vào mồm của chàng để chàng mút để tăng thêm cảm giác hưng phấn cho cả hai (nhưng phải vệ sinh thật kỹ bạn nhé).

tư thế thác nước

Kỹ năng chăn gối ngày nay cũng đã được xem như một bộ môn nghệ thuật không công nhận. Càng hiểu được người đàn ông của mình thích gì, bạn càng hòa hợp với chàng trong chuyện đó. Điều này giúp cả hai đều được thỏa mãn trong quan hệ, là cơ sở để giữ cho mối quan hệ nam nữ bền vững dài lâu.

Cuối cùng, đàn ông vốn là những con người ưa khám phá và thích những cảm giác mới lạ. Nếu bạn không tự trang bị cho mình và nâng cấp bản thân mình với những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất, thì chuyện bạn trai/chồng ra ngoài thưởng hoa bắt bướm là chuyện thường tình. Chúc bạn áp dụng thành công và có được bí kíp thu phục chàng như ý.

>>> Tin cùng chủ đề: Tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Rate this post

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công