Những tư thế quan hệ khi mang thai giúp bố và mẹ đều lên đỉnh

Những tư thế quan hệ khi mang thai là điều mà các cặp vợ chồng có thể quan tâm khi đang mang bầu từ 2-3 tháng. Những điều này giúp cho cả 2 cảm thấy hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình hơn.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không thể thiếu tình dục. Ngay cả trong giai đoạn đang có em bé thì nhu cầu tình dục của các cặp vợ chồng cũng ít khi sụt giảm. Sex mang thai có thể những khoái cảm thú vị cho cả cặp đôi. Nhưng làm sao để “yêu” an toàn cho bé mà cha mẹ vẫn phê? “Bỏ túi” ngay những tư thế quan hệ khi mang thai  kinh điển sau đây để duy trì ngọn lửa chốn phòng the cho cả hai bạn.

Những tư thế quan hệ khi mang thai được ưa thích nhất

1. Tư thế truyền thống

Quan hệ theo tư thế truyền thống đặc biệt phù hợp cho các bà bầu đang trong thời kỳ tam cá nguyệt thứ nhất và tam cá nguyệt thứ hai. 

Vì lúc này bụng bầu đang còn khá nhỏ nên sẽ không trở thành “chướng ngại vật” trong “cuộc yêu” của các cặp đôi. 

Hơn nữa, cách quan hệ an toàn khi mang thai chính là để chị em nằm im tận hưởng khoái cảm mà sex mang lại sẽ giúp họ thoải mái và thư giãn hơn. Tư thế này cũng cho phép người chồng có thể thoải mái âu yếm vợ mình.

tư thế truyền thống

Tư thế nằm ngửa phù hợp với các bà bầu đang trong giai đoạn đầu tiên của thai kỳ

Một lưu ý nho nhỏ cho các ông bố là không để cơ thể cơ thể mình đè nặng lên bụng bầu của vợ sẽ khiến em bé rất khó chịu đấy.

Tư thế quan hệ cho bà bầu này đôi khi có thể bị nhàm chán do dương vật nhiều lúc không thâm nhập sâu được vào âm đạo. Vì thế, nam giới cần chủ động làm dài dương vật để có những cuộc yêu sung mãn hơn.

2. Tư thế úp thìa

Úp thìa được đánh giá là một trong những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất và cũng được nhiều cặp đôi áp dụng nhất.

Tư thế này là một trong các tư thế quan hệ khi vợ có bầu và nó thích hợp với mẹ bầu trong suốt thời kỳ mang thai, đặc biệt là giai đoạn tam cá nguyệt thứ 7. Vì khi nằm nghiêng, bụng bầu sẽ được nâng đỡ bởi chiếc giường êm ái, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa có thể áp dụng cho cả tam cá nguyệt thứ nhất, tam cá nguyệt thứ hai lẫn tam cá nguyệt thứ ba

Người chồng sẽ ôm ngang hông vợ, nhẹ nhàng thâm nhập từ phía sau và tận hưởng cảm giác lâng lâng mà “chuyện ấy” mang lại. Đừng quên nhẹ nhàng mát xa cơ thể và vuốt ve vùng lưng dưới để mẹ bầu cảm thấy thư giãn hơn.

Lưu ý: Tư thế này cũng tương tự giống như tư thế doggy, không phù hợp với những chàng chưa có cách chữa bệnh xuất tinh sớm nhé.

3. Tư thế góc vuông khi sex với bà bầu

Top những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn cho bé, sung sướng cho ba mẹ không thể thiếu tư thế góc vuông. Đây là tư thế rất phù hợp cho thời kỳ tam cá nguyệt thứ hai – tức từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 của thai kỳ.

Với tư thế quan hệ khi có bầu này, chị em sẽ nằm nghiêng, hai chân hơi co và đặt lên hông người chồng để tạo ra một góc hình chữ V. 

Tư thế góc vuông

Tư thế góc vuông cũng là 1 trong những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Cũng như tư thế úp thìa, quan hệ góc vuông giúp người chồng không đè lên bà bầu và em bé trong bụng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa động tác co chân cũng giúp “cô bé” trở nên khít hơn, tạo cảm giác hưng phấn, kích thích ham muốn cho người đàn ông khi giao hợp, giúp cả 2 dễ lên đỉnh hơn.

4. Quan hệ từ phía sau – 1 trong những tư thế quan hệ khi mang thai được yêu thích nhất

Tư thế quan hệ từ phía sau có thể áp dụng trong mọi tam cá nguyệt nhưng đặc biệt phù hợp với tam cá nguyệt thứ 3. Vì lúc này bụng bầu của người đã khá lớn và sẽ rất bất tiện nếu như thực hiện quan hệ theo kiểu mặt đối mặt.

Quan hệ từ phía sau giúp “chuyện ấy” trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện kích thích điểm G để mẹ bầu lên đỉnh.

Những tư thế quan hệ khi mang thai

Tư thế quan hệ từ phía sau được người chồng yêu thích vì có thể chủ động và dễ dàng kích thích điểm G của vợ

Theo đó mẹ bầu sẽ quỳ gối và chống khuỷu tay xuống giường để nâng đỡ cơ thể, có thể đặt một chiếc gối kê bụng cho thoải mái. Người chồng sẽ bắt đầu thâm nhập từ phía sau. Đây được xem là cách quan hệ tình dục sướng nhất dành cho các mẹ bầu.

Lưu ý là các ông bố cần phải quan hệ nhẹ nhàng, tránh quan hệ thô bạo sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. 

5. Tư thế cây kéo

Tư thế cây kéo rất phù hợp cho tam cá nguyệt thứ nhất và tam cá nguyệt thứ hai vì lúc này bụng bầu còn khá nhỏ. Với tư thế quan hệ khi có bầu này người vợ và chồng sẽ nằm giống như 2 cây kéo đang chồng lên nhau. 

Những tư thế quan hệ khi mang thai

Tư thế quan hệ cây kéo phù hợp với những tháng mang thai đầu tiên 

Mẹ bầu chỉ cần nằm một cách lười biếng và tận hưởng cảm xúc thăng hoa từ người chồng mang lại. 

Tuy nhiên thay vì nằm bẹp trên người vợ, các ông chồng cần phải biết chống tay xuống giường làm điểm tựa nhấc bổng người lên để không làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

6. Tư thế cưỡi ngựa được xem là một trong những tư thế quan hệ khi mang thai

Nếu như những tư thế quan hệ cho mẹ bầu ở trên, người chồng sẽ phải làm việc hết công suất thì với tư thế cưỡi ngựa, các ông bố chỉ việc nằm im tận hưởng khoái cảm mà mẹ bầu mang lại thôi. Có lẽ cũng vì thế mà cưỡi ngựa được xem là tư thế “chiều chồng”.

Tư thế cỡi ngựa

Với tư thế cưỡi ngựa, người chồng chỉ cần nằm im tận hưởng cảm giác thăng hoa của tình dục

Theo đó người vợ sẽ ngồi lên người chồng theo kiểu mặt hướng về phía trước hoặc quay ngược lại đều được. Mẹ bầu sẽ chủ động cuộc yêu, tăng giảm nhịp độ, điều chỉnh độ nông sâu và tư thế quan hệ sao cho thoải mái nhất và đạt được khoái cảm.

Tư thế cưỡi ngựa có thể áp dụng trong suốt thai kỳ, bao gồm cả tam cá nguyệt thứ ba. Tuy nhiên, các mẹ bầu cần lưu ý không nên dang chân quá rộng sẽ làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

7. Tư thế nghiêng đối mặt

Top những tư thế quan hệ khi mang thai cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các cặp vợ chồng đang chuẩn bị đón chào thành viên mới là tư thế nghiêng đối mặt.

Tư thế này rất phù hợp với tam cá nguyệt thứ nhất và tam cá nguyệt thứ hai. Theo đó cặp đôi sẽ nằm nghiêng và đối mặt với nhau. Một chân của người vợ sẽ gác lên người chồng, chân còn lại làm điểm tựa.

Những tư thế quan hệ khi mang thai

Nghiêng đối mặt cũng là 1 trong những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất mà các cặp đôi nên áp dụng

Khi quan hệ theo kiểu nghiêng đối mặt sẽ giúp 2 người gần gũi và thân mật với nhau hơn. Tư thế này cũng giúp cho dương vật không tiến quá sâu vào âm đạo, giúp người vợ thoải mái hơn.

Một số lưu ý quan trọng khi quan hệ trong thời kỳ mang bầu:

Bên cạnh việc nắm rõ những tư thế quan hệ khi mang thai phù hợp nhất, để đảm bảo an toàn tối đa, các cặp đôi còn phải lưu ý đến một số điều sau đây:

  • Trong khi mang thai người chồng nên hạn chế quan hệ bằng miệng để tránh gây viêm nhiễm cho mẹ bầu. Còn các mẹ bầu thì có thể thoải mái oral sex với cách hôn cậu nhỏ cho chồng với điều kiện người chồng cần vệ sinh sạch sẽ “của quý”.
  • Dù mang đến cảm giác thăng hoa nhưng các ông chồng cũng không nên quan hệ thường xuyên. Đặc biệt là trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ vì lúc này người vợ khá mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi nhiều hơn.

những tư thế quan hệ khi mang thai

Hãy đặt sức khỏe của thai nhi lên hàng đầu trong bất cứ cuộc vui nào

  • Sau khi quan hệ, người vợ có thể bị chuột rút. Đây là triệu chứng bình thường sau cơn cực khoái. Nhưng nếu tình trạng này không biến mất sau vài phút thì hãy đến bác sĩ để được chăm sóc kịp thời.
  • Nếu bà bầu bị ra máu bất thường sau khi quan hệ thì cần đi khám bác sĩ ngay để xác định nguyên nhân và điều chỉnh tư thế quan hệ sao cho phù hợp.

Để cuộc yêu vợ chồng luôn sung mãn, thăng hoa và lên đỉnh trong cả khi mang thai, đàn ông phải là người chủ động trên mọi phương diện. Trong đó có thể tìm đến giải pháp làm to dương vật để tăng mức độ cọ sát với âm đạo. Được biết, Phụ nữ mang thai, âm đạo sẽ giãn to hơn bình thường. Bạn có thể tham khảo sản phẩm bằng link dưới đây:

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT: ƯU ĐÃI 50% KHI MUA SẢN PHẨM MAXISIZE LÀM TO DƯƠNG VẬT TIẾT KIỆM HƠN 500.000VNĐ DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

Mua ngay maxisize

Hy vọng qua bài viết hôm nay, các cặp đôi sẽ biết nên áp dụng những tư thế quan hệ khi mang thai để vừa sung sướng cho mình vừa an toàn cho con. Phụ nữ giảm ham muốn trong chu kỳ thai là hết sức bình thường. Trong bất cứ mọi trường hợp, hãy nhớ rằng sức khỏe của thai nhi luôn là điều cần được đặt lên hàng đầu.

Tham khảo thêm: Cách kéo dài cuộc yêu cho nam giới khiến nàng liên tục lên đỉnh

Leave A Reply

Your email address will not be published.