Cách hôn cậu nhỏ của chàng cho màn dạo đầu thêm hưng phấn

Cách hôn cậu nhỏ của chàng cho màn dạo đầu của hai bạn trở nên đầy cảm xúc và hưng phấn trước khi “lâm trận”. Cách hôn cậu bé của chàng được săn lùng một cách phổ biến trong cuộc sống tình dục. Việc tạo ra độ cực khoái trong quan hệ là điều mà cặp đôi nào cũng luôn mong muốn. Hãy cùng Daicaunho bỏ túi ngay những chiêu cơ bản ngay dưới đây cùng clip cách hôn cậu bé của chàng (mạn phép được gọi là video bú cu đàn ông) ở phần cuối chia sẻ để áp dụng cho chuyện giường chiếu của vợ chồng bạn nhé. Đặc biệt là các chị em có thể áp dụng ngay cách làm chồng sướng này để giữ lửa tình yêu trọn vẹn.

Màn dạo đầu là gì?

Màn dạo đầu là giai đoạn đốt nóng, gây kích thích ham muốn tình dục trước khi quan hệ. Nếu như bạn đã từng xem video cách hôn cậu nhỏ điêu luyện thì chắc sẽ am hiểu về màn dạo đầu. Chứng minh lâm sàng cho thấy: Nam và nữ giới đều đạt được sự cực khoái nếu như thực hiện màn dạo đầu đúng cách. Màn dạo đầu kích thích nam giới thường sẽ bao gồm những yếu tố như: sử dụng những lời đường mật đối với đối phương; sử dụng hơi thở của bạn; các nụ hôn vào các vùng nhạy cảm của nhau; thêm một chút thô bạo; một chút sự ướt át bằng massage tinh dầu…

Màn dạo đầu là gì

Tại sao đàn ông thích được hôn cậu nhỏ trước khi quan hệ?

Nếu như là bạn đang đọc bài viết này của tôi là nữ giới thì cần phải biết rõ đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? Không chỉ có nữ giới mới muốn được ân ái vùng kín để kích thích ham muốn mà đàn ông trên cả thế đều muốn điều tương tự. Tư thế 69 sẽ đáp ứng được nhu cầu của cả 2. Tuy nhiên, nam giới thường là những người chủ động hơn trong việc yêu cầu được chăm sóc cho cậu nhỏ bằng những cách hôn làm chàng hưng phấn trước thi khi lao vào cuộc quan hệ tình dục sướng nhất tối nay.

Cách hôn cậu nhỏ thế nào để chàng sướng?

Nếu như trong video hôn môi nút lưỡi mà tôi đã từng biên tập có sức cuốn hút cực mạnh đối với những cặp mới yêu thì bài viết cách hôn vùng kín đàn ông cũng mang sức hấp dẫn không hề kém. Trong khúc dạo đầu thì điều này có thể là hành động không thể thiếu để cuộc yêu của bạn thêm thăng hoa và đầy cảm xúc. Vậy thì thực hiện như thế nào để đạt được mục đích mới là quan trọng. Cùng tham khảo cách hôn dương vật ngay dưới đây:

Tắm chung

Trước khi thực hiện cách hôn cậu nhỏ, hãy gợi cảm hứng cho nam giới bằng cách tắm cùng nhau. Bạn nên tiếp cận từ phía sau và áp ngực vào lưng anh ấy, dùng tay nắm dương vật rồi chuyển động lên xuống để kích thích chàng.

Kích thích nhẹ nhàng

Lấy tay sờ vào thân dương vật và vuốt theo chiều dài để kích thích các đầu dây thần kinh. Dùng tay còn lại nắm đầu dương vật và trượt lên xuống, có thể sử dụng gel bôi trơn để tránh làm tổn thương dương vật.

Hôn xung quanh

 • Dùng đường lưỡi ướt át và điêu luyện của bạn để hôn xung quanh cậu nhỏ. Có thể hôn từ bụng xuống dưới vùng kín rồi bất ngờ tiếp cận hai “quả cà” bằng đầu lưỡi.

Cách hôn cậu nhỏ

Tiếp cận cậu nhỏ từ từ

 • Từ từ dùng miệng và môi hôn nhẹ từ gốc đến ngọn một cách quyến rũ nhằm kích thích cậu nhỏ cương cứng cao độ. Dừng lại lâu hơn ở đầu dương vật. Dùng nghệ thuật mút cu của bạn để tận hưởng giống như cách bạn thưởng thức 1 que kem vậy.

Cách hôn cậu nhỏ

Cho vào miệng để khiến chàng đê mê

 • Bạn bắt đầu cho cậu nhỏ vào miệng, cho đầu lưỡi khoanh tròn xung quanh đầu khất. Ngậm và ấn ra vào để chờ phản ứng của chàng như thế nào. Tay thì nâng niu nhẹ hai hòn ngọc. Cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay kết hợp với cách hôn dương vật thực sự sẽ khiến chàng đê mê khó tả.

Quay lại từ đầu

Nếu như chàng thích thì bạn hãy thực hiện lại ngay từ đầu bằng cách tiếp cận hai “quả cà”. Sau đó thực hiện các quy trình như bước 2,3.tư thế 69

Nam giới hãy đáp trả bằng cách hôn cô bé

Trong tư thế nữ đang thực hiện cách bú cu, nam giới hoàn toàn có thể thực hiện hành động tương tự là hôn vào cô bé để cả 2 đều cảm nhận độ cực khoái.

Maxzex

đặt mua maxzex

👉 👉👉  HÀNG TRIỆU NAM GIỚI ĐÃ CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ NHỜ MAXZEX

Khúc dạo đầu cho chàng thường chỉ kéo dài từ 10 – 15 phút. Nên nhớ, hãy thực hiện cách làm phụ nữ thèm khát trong màn dạo đầu để nàng thêm hàm muốn và dễ đạt cực khoái hơn vào giai đoạn sau nhé. Sau màn dạo đầu, cả 2 sẽ cùng nhau thực hiện bằng tư thế 69. Nam giới cần phải dùng lưỡi một cách điêu luyện hôn từ miệng cho đến cổ, ngực, rốn và từ từ lùi xuống “vùng cỏ xanh non“. Chàng cần phải biết tạo sức hút đối với nàng bằng cách hôn ở các vùng lân cận cô bé rồi bất ngờ ập tới bằng cách dùng lưỡi tiến sát lại gần “hang cua“. Để nàng có thể lên đỉnh ngay từ màn dạo đầu thì nam giới phải hết sức khéo léo sử dụng đường lưỡi của mình. Dưới đây là chi tiết cách hôn cô bé:

Bước 1: Hãy bắt đầu bằng nụ hôn nhẹ nhàng và chậm rãi

 • Trao cho nàng một nụ hôn thật sâu và tiến dần sang vùng sau tai (dái tai) đến vùng cổ. Đừng vội vàng tiến ngay xuống vùng tam giác yêu sẽ khiến nàng bị tụt hứng.

Bước 2:  Khám phá các điểm nhạy cảm

 • Hãy lần lượt mơn trớn các điểm nhạy cảm như đầu ti (nhũ hoa), vùng rốn, đùi và âm vật bằng đường lưỡi ướt át và nhẹ nhàng của bạn. Bắt đầu tiếp cận vùng tam giác nhạy cảm của nàng.

Bước 3: Hôn cô bé một cách nhẹ nhàng

 • Khi đã làm tốt 2 bước trên thì chắc chắn rằng, cô bé ngay lúc này sẽ ĐẦY NƯỚC. Đây là thời điểm chốt hạ để bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nếu như bạn gái đã thực hiện cách hôn cậu nhỏ một cách trơn tru thì bạn cần phải thực hiện tốt hơn để đáp trả xứng đáng. Còn chần chừ gì nữa? Hãy đưa đường lưỡi của bạn tiến dần vào âm đạo bằng cách liếm, nút, mớm, thổi và tạo hơi thở gấp để gây kích thích. Cũng đừng quên nghệ thuật kích thích điểm G phụ nữ của chúng tôi để khiến âm đạo của nàng co thắt vì lên đỉnh.

Bước 4: Đừng quên dành nhưng lời khen cho nàng

 • Hãy sử dụng những ngôn từ bay bổng, điệu nghệ để khiến nàng cảm thấy phấn khích hơn: mùi thơm ở bướm thật dễ chịu, nước nhiều quá a có thể chịch ngay không? Anh không thể chịu được nữa rồi; a đưa cậu nhỏ vào trong nhé; Em bú cu anh nữa đi….vâng vâng và mây mây.

Cách hôn cậu nhỏ

Thông thường, màn dạo đầu sẽ giúp cho nam giới tăng cường được khả năng chinh chiến trong thời gian khá lâu. Cả 2 sẽ dễ lên đỉnh hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Cách quan hệ qua đường hậu môn

Những nàng nên làm khi chọn màn dạo đầu bằng cách hôn cậu nhỏ

 • Không quên dành những lời mật ngọt để tạo hưng phấn cực độ cho chàng
 • Tạo âm thanh gây kích thích chàng ham muốn như rên rỉ: Ưm, Ưm, a a a…
 • Dùng những câu hỏi tạo cảm xúc dâng trào: Em không chắc nó có đút vừa vào miệng em không nữa; Anh có thích không? Bóp ngực sờ mông em đi; Em không chịu nổi nữa rồi…mình chịch đi anh; Anh thích được liếm hay mút như thế nào? Nó cứng quá anh ơi, em phê quá; Anh ra trong miệng em đi…
 • Đường lưỡi phải hết sức điêu luyện, nhẹ nhàng tránh gây cảm giác đau rát cho chàng.
 • Các chàng cũng phải chủ động hơn nhé. Vì ít nói ra nhưng chị em cũng rất thích được hôn cậu bé đấy. Vì thế, nên trả lời câu hỏi tại sao phụ nữ thích hôn cậu nhỏ mà không dám nói ra.

Hôn cậu nhỏ đúng cách

Cách hôn cậu nhỏ của chàng bằng cách dùng miệng và kết hợp với bàn tay: Để hôn “cậu nhỏ” giúp chàng phê và sướng nhất, các bạn nên kết hợp cả miệng, lưỡi và tay nhé. Hãy mân mê những vùng xung quanh “cậu nhỏ” như phần bìu dái, vùng bẹn để chàng có cảm giác “đê mê” và “hưng phấn”.

Một số lưu ý khi thực hiện cách kích thích dương vật

Để đảm bảo cuộc trải nghiệm tình dục mượt mà và tránh những tình huống không mong muốn, hãy lưu ý năm điều quan trọng sau khi thực hiện cách kích thích dương vật.

Đảm bảo vệ sinh cơ thể trước khi bắt đầu

Trước khi bắt đầu hoạt động tình dục, đảm bảo rằng cả hai bạn đều đã vệ sinh cơ thể một cách sạch sẽ. Vùng nhạy cảm cần được làm sạch và thơm tho để tạo cảm giác dễ chịu và tránh các vấn đề về viêm nhiễm.

Sử dụng môi và lưỡi để kích thích

Trong quá trình kích thích dương vật bằng miệng, hãy chỉ sử dụng môi và lưỡi để tạo cảm giác thú vị. Hãy tránh sử dụng răng hoặc áp lực quá mạnh, để tránh gây đau đớn hoặc làm mất hứng.

Kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau

Để tăng thêm sự thú vị, bạn có thể thử kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau trong quá trình kích thích dương vật. Điều này có thể làm tăng cảm giác mới mẻ và tạo nên trải nghiệm tình dục đa dạng hơn.

Sử dụng giao tiếp và cử chỉ thể hiện sự kích thích

Khi thực hiện cách kích thích dương vật, bạn có thể tạo ra những tiếng rên nhẹ nhàng để thể hiện sự thú vị và hứng thú của mình. Kết hợp với các động tác tinh tế và gợi cảm, bạn có thể giúp đối tác cảm nhận được mức độ hứng thú của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy bản năng nam giới và làm cho trải nghiệm tình dục thêm cuốn hút.

Kết thúc quá trình kích thích

Để kết thúc hoạt động kích thích bằng miệng, bạn có thể sử dụng lưỡi để lướt từ đỉnh đến đáy dương vật của đối tác, tương tự như cách thưởng thức que kem. Trong lúc thực hiện, hãy duy trì giao tiếp hợp nhất bằng cách liếm láp nhẹ nhàng. Khi bạn đã hoàn thành, sử dụng ánh mắt để gửi tín hiệu cho đối tác biết rằng bạn đã kết thúc và sẵn sàng cho các hoạt động tình dục tiếp theo.

Trên đây là những hướng dẫn để cả 2 thực hiện cách hôn vùng kín đàn ông và phụ nữ. Chắc chắn cả 2 sẽ cảm nhận được độ hưng phấn và đê mê trước khi có một cuộc yêu đầy cảm xúc cực khoái và lên đỉnh. Tuy nhiên, cách này không phù hợp với các chàng trai có triệu chứng yếu sinh lý. Nếu không được chữa trị sẽ làm đối phương hụt hẫng khi hôn cậu nhỏ. Chiều dài cậu nhỏ không đủ chuẩn cũng rất khó để thực hiện.

Vì thế, hãy tìm đến sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng về tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ để quan hệ dễ chạm đến điểm G của phụ nữ hơn. Tìm hiểu thêm về sản phẩm dưới đây:

Gel Maxisize

Nút mua hàng maxisize

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT: ƯU ĐÃI 50% KHI MUA SẢN PHẨM MAXISIZE TIẾT KIỆM HƠN 500.000VNĐ DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

Liên hệ tư vấn: Bác sĩ Huỳnh tiến Minh

Hotline (or zalo): 0705006379

Đừng để người bạn tình của bạn cảm thấy hụt hẫng khi đang quan hệ lại PHỤT quá sớm. Dương vật không đủ để chạm tới điểm G. Hãy thử ngay với liệu trình thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất hiện nay.

Video cách hôn cậu nhỏ điêu luyện

Video Bú cu đàn ông

Xem thêm: Các bệnh sinh lý nam thường gặp

5/5 - (1 bình chọn)
2 Comments
 1. Nguyễn Long Vũ nói

  Mình rất thích các kiểu như thế này nhưng vợ lại cứ bảo lớn rồi làm vậy kỳ lắm. Có cách nào không bác Minh?

  1. BS Huỳnh Tiến Minh nói

   Nhu cầu TD của mỗi người luôn tăng cao. Bạn phải chứng minh cho họ thấy độ sướng của nó thì sẽ okie hết nha

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công