Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Có mất trinh không?

Tình trạng quan hệ trước hôn nhân hiện nay đang trở nên phổ biến. Các cặp đôi muốn gần gũi nhau nhưng mặc khác lại sợ “dính bầu” nên đã lựa chọn hình thức quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài mà không thâm nhập vào bên trong. Vậy quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Và khả năng có thai là bao nhiêu? Cùng daicaunho tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Quan hệ có thai thành công dựa trên yếu tố nào?

Các yếu tố để mang thai thành công

Trước khi tìm hiểu vấn đề quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, các bạn cần biết được những yếu tố nào giúp thụ thai thành công.

Để có thai thành công thì tinh trùng cần gặp được trứng thông qua âm đạo của phụ nữ. Ngoài ra, để thụ thai thành công cần:

  • Cặp đôi có sức khỏe tốt.
  • Trứng và tinh trùng đều khỏe mạnh, đảm bảo chất lượng và số lượng.
  • Tinh trùng cần thâm nhập vào cơ thể phụ nữ thông qua âm đạo.
  • Đảm bảo tinh thần thoải mái vui vẻ nhất.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Đây là câu hỏi được khá nhiều cặp đối thắc mắc và muốn có câu trả lời chính xác nhất. Sau đây, Daicaunho xin chia ra 2 trường hợp về quan hệ cọ xát bên ngoài: Quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo và quan hệ cọ xát bộ phận sinh dục khi không mặc đồ.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có mặc quần áo có thai không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có mặc quần áo có thai không? Câu trả lời là KHÔNG trong trường hợp các cặp đội chỉ cọ xát bên ngoài quần áo. Các chuyên gia cho biết, việc quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo rất khó có thai. Tuy nhiên ở một số trường hợp hy hữu vẫn có thể xảy ra nhưng tỷ lệ này rất thấp.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không

Khi quan hệ cọ xát quần áo, nếu nam giới xuất tinh lên áo quần thì tinh trùng rất khó để thâm nhập vào tử cung qua đường âm đạo. Mặc khác, tinh binh chỉ sống được vài phút khi ở ngoài không khí, lượng tinh dịch sẽ mau chóng bị khô và làm tinh trùng chết.

Một số trường hợp quan hệ bên ngoài quần áo mang thai có thể là do bạn nữ mặc quần lót mỏng. Lúc này tình trùng vẫn sẽ tiếp cận được với âm đạo, bơi vào tìm gặp trứng và thụ thai.

Còn lại, nếu mặc quần áo bình thường và cọ xát thì tỷ lệ mang thai là hoàn toàn không xảy ra.

Quan hệ cọ xát bên ngoài khi không mặc đồ lót

Có nhiều bạn thắc mắc rằng: “Cọ xát bên ngoài không mặc quần áo có thai không“. Đối với trường hợp cặp đôi quan hệ cọ xát không mặc đồ tỷ lệ có thai xảy ra cao hơn rất nhiều với trường hợp trên. Cụ thể:

  • Cậu nhỏ cương cứng nhưng không tiết dịch nhờn và không xuất tinh thì khả năng có thai rất thấp. Nếu bộ phận sinh dục tiếp xúc và “cậu nhỏ” có một vài tinh binh thì cũng có thể xảy ra việc có thai.
  • Trong khi cọ xát, nam giới có tiết dịch nhầy và xuất tinh thì có khả năng có thai. Lúc này, tinh trùng được xuất ra rất có thể sẽ đến được âm đạo và bơi vào tìm gặp trứng để thụ tinh. Vì thế tỷ lệ có thai xảy ra cũng không hề nhỏ.

Quan hệ cọ xát bên ngoài vào thời điểm rụng trứng có thai không? Nếu xuất tinh ở gần âm đạo hoặc bên ngoài cửa mình âm đạo thì khả năng có thai là có.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không

Để xác định chắc chắn có thai hay không, sau 5 – 7 ngày quan hệ bạn nữ cảm thấy có những dấu hiệu mang thai nên mua que để thử ngay.

tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai là bao nhiêu?

Nói tóm lại, quan hệ cọ xát bên ngoài vẫn có thể sẽ mang thai nhưng rất khó để xảy ra. Vì khi tinh trùng xuất vào âm đạo cần phải có thời gian để tinh trùng bơi vào tử cung gặp trứng mới có thể thụ thai. Ngoài ra, còn phải thông qua nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng tinh trùng có khỏe mạnh không, thời điểm rụng trứng, môi trường bên trong âm đạo,…

Với những trường hợp nam giới đưa dương vật thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo và xuất tinh thì khả năng mang thai mới có tỷ lệ cao. Tỷ lệ cọ xát bên ngoài tỷ lệ có thai là rất thấp nhưng có thể bị lây truyền qua đường tình dục.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không?

Cách quan hệ cọ xát bên ngoài an toàn cho cặp đôi

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không

Tuy tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không cao nhưng để đảm bảo không xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn, cặp đôi nên lưu ý cách quan hệ an toàn sau đây:

  • Lựa chọn thời điểm phù hợp: cách tính ngày quan hệ an toàn từ chu kỳ rụng trứng để quan hệ không mang thai được rất nhiều chị em lựa chọn. Quan hệ tình dục ở những thời điểm an toàn thì tỷ lệ có thai sẽ rất thấp.
  • Sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn: Dùng bao cao su hoặc các phương pháp tránh thai khác như: thuốc tránh thai khẩn cấp, xuất tinh ngoài, … là điều cần thiết trong khi quan hệ kể cả quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài. Để đảm bảo chắc chắn trường hợp mang thai không xảy ra, cặp đôi hãy dùng bao cao su trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó, sử dụng bao cao su sẽ giúp tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, lậu, sùi mào gà, …
  • Ngoài ra, cần vệ sinh thân thể sạch sẽ trước khi quan hệ để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

>>> Xem thêm: Cách quan hệ bằng miệng

Quan hệ cọ xát bên ngoài có mất trinh không?

Cọ xát bên ngoài có mất trinh không được nhiều bạn nữ lo lắng không kèm việc cọ xác có thai. Để hiểu rõ trường hợp này bạn cần biết màn trình là gì và nằm ở đâu.

Màn trinh là gì? Màn trinh chỉ là một lớp màn nằm cách vùng âm đạo tầm 2 – 3 cm. Màn trinh có độ dày mỏng sẽ phụ thuộc vào từng người. Tuy nhiên, bạn cũng có thể rách màn trinh do một số lý do như vận động mạnh, bị ngã hoặc chấn thường. Thụt rửa quá sâu, rách trong quá trình sử dụng cốc nguyệt san hay tampon.

Việc quan hệ cọ xát bên ngoài có mất trinh không, cọ xát nhưng chưa mất trinh có thai không? Tỷ lệ này rất thấp và hầu như là không. Tuy nhiên nếu oral sex thì có thể xảy ra trường hợp này do nam giới dùng miệng hoặc tay tác động vào cô bé quá sâu.

Cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai?

Việc cọ xát bộ phận sinh dục có thể có thai không, có nên uống thuốc tránh thai không còn tùy thuộc vào từng trường hợp đã nêu ở trên là quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo hay cọ xát đồ lót hoặc cọ xát khi không mặc đồ. Tỷ lệ có thai sẽ theo mức độ tăng dần theo thứ tự được liệt kê.

Nếu chỉ cọ xác bên ngoài quần áo thì không cần phải uống thuốc vì trường hợp này hầu như không xảy ra việc mang thai.

Đối với trường hợp quan hệ cọ xát đồ lót và cọ xát khi không mặt đồ thì khả năng có thai sẽ cao hơn. Nếu nam giới xuất tinh khi quan hệ về phần tinh dịch có dịch vào âm đạo thì nên uống thuốc tránh thai để đảm bảo việc không mang thai ngoài ý muốn nhé

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không. Qua đây, bacsihuynhtienminh cũng lưu ý với các bạn rằng nên sử dụng bao cao su và các biện pháp tránh thai khác khi quan hệ để tránh việc mang thai ngoài ý muốn và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho cặp đôi.

>>> Tự sướng lên đỉnh khi thủ dâm đúng cách

Rate this post

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công