Sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải không của riêng ai

Vấn đề về chuyện tình dục, đối với hầu hết phụ nữ luôn là chuyện thầm kín và ít chia sẻ vì vậy mà những quan niệm sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải dẫn đến chất lượng cuộc yêu không còn thăng hoa và làm cho mọi quan hệ giữa các cặp đôi bị rạn nứt. Để làm sáng tỏ những quan điểm sai lầm này hãy cũng theo dõi bài viết này của daicaunho chị em phụ nữ nhé.

sai lầm tinh dục phụ nữ thường mắc phải

Những sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải khi yêu

Không chủ động khi lâm trận

Sai lầm tình dục nữ giới thường mắc phải đầu tiên chính là bị động trong khi quan hệ, đây là một thất bại lớn của chị em phụ nữ. Hầu hết các chàng trai cảm thấy như họ luôn là người chủ động và điều này tạo ra sự mất cân bằng hứng thú về chuyện đó. Nhìn chung, nam giới muốn được phụ nữ chủ động hơn trong chuyện đó.

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng cách chủ động đề nghị yêu, cùng anh ấy thực hiện một số điều mới lạ mà hai người chưa từng thực hiện như yêu tại nhiều địa điểm hay tư thế khác nhau. Anh ấy sẽ đánh giá cao điều này và bạn có thể tìm thấy một mức độ hài lòng mới.

Không tự tin về thân hình cơ thể

Không tự tin về thân hình cơ thể

Nhiều chị em phụ nữ hay bị mặc cảm, lo lắng về ngoại hình của bản thân khi quan hệ tình dục. Điều này ngăn cản sự thăng hoa trong tình yêu của cặp đôi và cơ hội cả hai đạt được cực khoái sẽ không còn nhiều.

Bạn có thể nghĩ về cái bụng mỡ của mình hoặc lớp trang điểm trên khuôn mặt. Thay vào đó bạn nên tập trung vào cảm xúc từ chuyện yêu mang lại và phải cho phép bản thân thư giãn để đạt cực khoái. Đây chính là cách khắc phục sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải mà chị em cần áp dụng nếu như cảm thấy không tự tin trước người ấy.

Một điều nữa, có thể bạn chưa biết sự thật rằng, đa số đàn ông không nhận thấy những điều phụ nữ đang bị ám ảnh. Một vài điều tuyệt vời hơn, những người đàn ông không chú ý đến những ám ảnh nếu phụ nữ nhiệt tình, năng nổ, có hứng thú với anh ấy.

Vì vậy hãy cứ tự tin là chính mình và hăng say nhiệt tình khi ở cùng với chàng trai của bạn nhé.

Đàn ông xem quan hệ tình dục là chuyện thường tình

Đa số chị em phụ nữ đều nghĩ đàn ông xem sex là chuyện bình thường và thứ họ cần trên hết chính là sex. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với một số trường hợp. Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Fisher trên sinh viên đại học tham gia tình một đêm về những tỷ lệ đàn ông cũng nghiêm túc về tình dục và các mối quan hệ như phụ nữ. Trên thực tế, hơn 50% phụ nữ và 52% đàn ông có tình một đêm và báo cáo cũng cho thấy, họ làm như vậy với hy vọng tạo ra một mối quan hệ lâu dài hơn.

Phụ nữ nghĩ rằng nam giới luôn thích sex

Sài lầm vì tin rằng đàn ông luôn thích sex

Sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải tiếp theo là ý nghĩ nam giới luôn luôn thích sex. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, hầu hết các chàng trai tuổi teen đều sẵn sàng và sẽ yêu bất cứ lúc nào bạn yêu cầu, nhưng điều này lại không đúng với nam giới trưởng thành. Những áp lực của cuộc sống hàng ngày như gia đình, công việc, hóa đơn có thể làm giảm ham muốn của nam giới.

Điều này có thể gây bất ngờ lớn đối với nhiều phụ nữ và khi sự thiếu quan tâm của anh ấy đối với tình dục thì phụ nữ lại nghĩ rằng anh ấy không còn có tình cảm với mình như xưa.

quan hệ chỉ một tư thế

Khi mọi cuộc tình chỉ được bày tỏ qua cùng một cách thể hiện, trong một không gian và thời điểm quen thuộc, thì mất đi sự mới mẻ và kích thích. Điều này có thể dẫn đến sự giảm sút trong mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, hãy dũng cảm thay đổi và thử nghiệm những điều mới mẻ trong tình yêu, như khám phá các tư thế khác nhau hoặc chọn những thời điểm khác nhau trong ngày để thể hiện tình yêu, để cuộc sống tình dục trở nên phong phú và thú vị hơn.

Không có màn dạo đầu

Có một sự thật rằng phụ nữ thường khó tận hưởng khoái cảm hơn nam giới, và do đó, những khoảnh khắc tình tứ trước khi thể hiện tình yêu trở nên cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng cần được chăm sóc và yêu thương. Việc này giúp cả hai người đối tác hiểu rõ hơn về cơ thể và tâm hồn của nhau, đồng thời tạo điều kiện để họ cùng nhau tận hưởng niềm vui và sự hài lòng trong tình yêu.

Không nói chuyện thẳng thắn về chuyện ấy 

Không có người đàn ông nào có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái nếu cô ấy không chia sẻ với anh ấy những điều mình thích hoặc không thích khi sex. Ngay cả bạn tình tuyệt vời nhất cũng không thể biết những gì bạn cần nếu như bạn không cho anh ấy biết.

Vì vậy, hãy chia sẻ thẳng thắn về những gì bạn và anh ấy đều thích, không thích và những điều cảm thấy không thoải mái, ngay cả với chồng bạn tuy anh ấy đã ở cùng trong một thời gian dài. Đây là cách duy nhất để đạt được sự thỏa mãn trong chuyện ấy.

Lo Lắng Quá Mức về Cảm Xúc của Đối Phương

Dành sự quan tâm cho cảm xúc của người bạn đời là điều quan trọng, nhưng nếu để lo lắng chiếm ưu thế, bạn có thể tự cắt giảm khả năng tận hưởng niềm vui riêng của mình. Khi điều này xảy ra trong thời gian dài, người phụ nữ có thể mất đi sự quan tâm và hứng thú, đây là sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải khiến cho cả hai người cùng cảm thấy thụ động và mất cảm hứng trong mối quan hệ.

Luôn Mang Vấn Đề Vệ Sinh Cá Nhân vào Mối Quan Hệ

Trong mọi mối quan hệ, phụ nữ thường muốn mọi thứ đạt đến sự hoàn hảo. Một số người thường không kiêng ngừng chỉ trích đối tác về vấn đề vệ sinh cá nhân ngay trong những khoảnh khắc yêu thương. Hành động này có thể làm mất đi sự quan tâm và cảm hứng của đối phương trong lần quan hệ sau. Để tránh dập tắt tình yêu và sự quan tâm lẫn nhau, hãy cố gắng không đề cập đến những vấn đề như vậy trong những khoảnh khắc dễ thương và tình tứ.

Tỏ thái độ khó chịu khi anh ấy làm điều mới mẻ

Các cặp đôi sau một thời gian bên nhau sẽ bước vào gian đoạn “chán yêu”. Vì vậy mà nam giới thường tạo ra những điều mới mẻ và đặc biệt khi yêu. Chẳng hạn, chàng sẽ đề nghị những tư thế mới khi yêu. Các bạn nữ nên chú ý rằng, hành động này không phải là chàng chán bạn mà là để cuộc yêu thêm mới mẻ và sẽ càng thăng hoa hơn trong khi quan hệ. Bên cạnh đó, nếu bạn từ chối và tỏ vẻ khó chịu có thể sẽ làm cho cả mất hứng và gây ra sự hiểu lầm, từ đó khiến mối quan hệ thêm tồi tệ.

Trên đây là các sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải trong khi quan hệ làm giảm sự thăng hoa và đạt cực khoái cho cặp đôi. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đây, rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ có những hiểu biết sai lầm về các vấn đề xoay quanh chuyện quan hệ. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để biết chi tiết nhé.

 

Những hiểu biết sai lầm về tình dục phụ nữ thường mắc phải

Xuất tinh ngoài thì không có thai

Sai làm tình dục phụ nữ thường mắc phải

Rất nhiều nam giới vẫn tin rằng việc xuất tinh ra ngoài thì không thể có thai, chính vì hiểu biết sai lầm này mà rất nhiều cặp đôi có thai ngoài ý muốn. Cho dù khi quan hệ, bạn hoàn toàn tỉnh táo rút kịp “cậu nhỏ” ra trước khi xuất tinh, thế nhưng trong quá trình giao hợp tinh trùng có thể bị “rò rỉ”. Do đó, chỉ cần một con tinh trùng xuất ra đến được đích cần đến là gặp trứng thì việc thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Quan hệ tình dục dưới nước là cách để tránh thai

Bất cứ lúc nào nếu tinh trùng tiếp xúc với âm đạo thì người phụ nữ cũng có khả năng có thai. Thậm chí nếu nước có nhiệt độ lý tưởng thì đây còn là điều kiện để tinh trùng có thể sống bên ngoài cơ thể nhiều phút. Trên thực tế, đã có rất nhiều em bé được thụ thai khi bố mẹ quan hệ ở bể bơi, biển, hồ…

Quan hệ tình dục chỉ thăng hoa khi còn trẻ

Quan niệm sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải tiếp theo đó là chỉ khi còn trẻ mới đạt được cực khoái và thăng hoa. Tuy nhiên, chị em nên biết điều này, khi còn trẻ sức khỏe dồi dào và đó cũng là nền tảng sung sức trong đời sống tình dục với sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt, tần suất quan hệ nhiều hơn, …Nhưng quan hệ tình dục ở lứa tuổi trung niên còn có thể mang đến cho cuộc sống nhiều niềm vui hơn lúc còn trẻ, họ cảm thấy thỏa mãn hơn. Tình dục của người lớn tuổi ít tập trung vào cực khoái, mà thay vào đó là cảm xúc, sự thăng hoa, sáng tạo và gắn kết cảm xúc. Nói một cách đơn giản, người lớn tuổi họ tận hưởng tình dục một cách trọn vẹn hơn so với giới trẻ.

Quan hệ tình dục trong chu kì thì sẽ không mang thai

sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải
Nhiều phụ nữ tin rằng quan hệ trong chu kì kinh thì sẽ không mang thai

Nhiều cặp đôi thường hay quan hệ trước chu kì kinh 3 ngày vì nghĩ rằng quan hệ trong thời gian này sẽ không dính bầu nhưng đừng nghĩ rằng cách này hiệu quả. Những ngày cuối của chu kì kinh nguyệt chị em phụ nữ vẫn có khả năng cao mang thai vì thời gian sống của tinh trùng có thể tồn tại được vài ngày sau khi quan hệ.

Chỉ khi xuất tinh nam giới mới đạt được cực khoái

Sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải về việc nam giới chỉ đạt cực khoái khi được xuất tinh. Tuy nhiên, các chị em nên nhìn nhận lại vấn đề khi theo dõi trường hợp sau đây:

Các thống kê đã cho thấy nhiều nam giới từng trải nghiệm cực khoái riêng rẽ mà không xuất tinh, họ đều cho biết rằng, việc cực khoái không kèm xuất tinh cũng mang lại rất nhiều khoái cảm. Như vậy, xuất tinh không phải là đích đến duy nhất mà quan trọng hơn cả, nam giới cần thụ hưởng cảm giác sung sướng mà hành vi tình dục mang lại, bất chấp có xuất tinh hay không.

Sai lầm khi nghĩ bao cao su có thể tái sử dụng

Sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải

Đây hoàn toàn là quan niệm sai lầm, bạn không thể tái sử dụng bao cao su ngay cả khi nó được rửa sạch hoặc lau chùi. Bao cao su cần phải được thay sau 30 phút quan hệ tình dục, bởi vì ma sát khi quan hệ có thể làm mài mòn gây rách, thủng, dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn và còn tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường tình dục.

Chỉ khi quan hệ mới mắc các bệnh lây qua đường tình dục

Đây là một sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải gây nhiều tai hại nếu như không hiểu rõ vấn đề này, bởi nhiều người cho rằng bệnh lây truyền qua đường tình dục (LTQĐTD) phải mắc ở những người đã quan hệ tình dục. Tuy nhiên, một vài bệnh LTQĐTD không lây qua hoạt động tình dục mà nó lây qua quá trình tiếp xúc ngoài da như Herpes sinh dục. Virus Herpes có thể lây truyền qua một nụ hôn sâu, đặc biệt nếu niêm mạc miệng bị trầy xước, nguy cơ bị các bệnh LTQĐTD còn cao hơn.

Nhiễm HPV (Human Papillomavirus – một loại virus gây u nhú ở người có liên quan hầu hết các ca ung thư cổ tử cung), dù đường lây nhiễm chính của HPV là qua hoạt động tình dục nhưng cũng rất dễ lây truyền khi tiếp xúc qua da như: tiếp xúc sinh dục – sinh dục, da – sinh dục, tay – sinh dục, miệng – sinh dục… Đây cũng là một trong những sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải

Có chút hơi men, chuyện ấy sẽ thăng hoa hơn

Sai làm tình dục phụ nữ thường mắc phải

Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi có hơi men thì sẽ hưng phấn hơn trong chuyện ấy. Tuy men rượu có thể làm cho cả hai tăng ham muốn nhưng lại rút ngắn thời gian lâm trận và sẽ hủy hoại phong độ dần dần nếu như không biết cách uống rượu sau bao lâu thì quan hệ được để cuộc yêu trọn vẹn. Ngoài ra, nếu có em bé trong điều kiện ấy, sức khỏe của thai nhi sẽ không được tốt do trứng và tinh trùng đều không ở trong tình trạng tốt nhất.

Bao cao su có thể ngăn được các loại bệnh lây đường tình dục

Bao cao su được xem là biện pháp tốt để bảo vệ con người khỏi một số bệnh như bệnh lậu, nhiễm Chlamydia, HIV, nhiễm Trichomonas. Nhưng bao cao su ít có hiệu quả trong việc chống lại các bệnh như Herpes sinh dục, nhiễm HPV, bệnh giang mai hay mụn rộp sinh dục, ghẻ… Các bệnh nhiễm khuẩn có thể lây lan qua tiếp xúc ngoài da, nhất là ở những vùng da bị tổn thương, nơi không được bảo vệ bởi bao cao su.

Bài viết đã cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về những sai lầm tình dục phụ nữ thường mắc phải. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết, chị em phụ nữ có thể nhìn nhận được và khắc phục nếu như mình đang mắc phải một trong những sai làm trên để chuyện chăn gối với các chàng được mặn nồng và thăng hoa hơn nhé!

Rate this post

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công