Top 12 Sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải cần biết

Nhiều chàng trai với vốn “skill” sâu rộng rất tự tin trong các vấn đề về sex, tuy nhiên trong quan hệ tình dục không chỉ tồn tại những kỹ năng từng trải mà cần quan tâm nhiều vấn đề khác. Sau đây là các sai lầm tình dục nam giới thường mắc phảidaicaunho đã tổng hợp chi tiết, các chàng hãy chú ý xem mình có đang mắc sai lầm nào không nhé.

Sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải

sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải khi quan hệ

Nôn nóng muốn chiếm hữu

Sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải đầu tiên và hầu hết các chàng trai đều đang có xu hướng này là bỏ qua màn dạo đầu và nôn nóng chiếm hữu cơ thể đối phương.

Nhiều chuyên gia trị liệu tình dục, cho biết: đàn ông yêu quá nhanh giống như chỉ cần bật nút công tắc thì đèn sẽ sáng, nhưng đối với phụ nữ, sự kích thích không xảy ra quá nhanh.

Màn dạo đầu nên bắt đầu bằng cách ôm, hôn, nắm tay và chia sẻ những nỗi niềm cùng nhau và cô ấy đánh giá cao nếu bạn làm được điều này.

Cảm giác an toàn và được bảo vệ trong mối quan hệ là chìa khóa để người phụ nữ buông thả trong khi quan hệ. Một cái ôm dài có thể đi xa hơn bạn nghĩ. Với 30 giây khi hai bạn ôm nhau sẽ kích thích oxytocin, đây là loại hormone ở phụ nữ tạo ra cảm giác kết nối và tin tưởng.

Tự tin vì nghĩ mình biết đối phương nghĩ gì

Tự tin vì nghĩ mình biết đối phương nghĩ gì

Đừng tự tin thái quá khi cho rằng bạn biết các bạn nữ đang nghĩ gì hay vì mình có nhiều “skill” nên cho rằng mình có thể làm cho đối phương đạt được cực khoái.

Ngày nay diễn ra tình trạng nhiều phụ nữ đang giả vờ đạt “cực khoái”. Nếu cô ấy không đạt được khoái cảm trong chuyện đó, nam giới cần nhận ra điều này và đừng ngần ngại hỏi đối tác của mình về cảm nhận thực sự của nàng như thế nào? hoặc nàng có muốn làm một cái gì đó khác biệt hay không?

Sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải là chỉ yêu bằng mắt

Các chàng quá chú trọng việc yêu bằng mắt hơn là cảm nhận. Bạn có biết, trong khi cánh mày râu thường “yêu bằng mắt” và bị hấp dẫn ngay lập tức bởi những gì họ nhìn thấy, thì phụ nữ lại thường đạt được hưng phấn với trí tưởng tượng phong phú trong quá trình quan hệ tình dục. Do vậy, các chàng nên chú ý nhiều hơn đến việc kích thích cả tinh thần cô ấy, hơn là chỉ chăm chú vào cơ thể gợi cảm.

Bên cạnh đó, các chàng cũng nên biết rằng sai lầm tình dục của phụ nữ chính là tự ti vào thân thể của bản thân vì vậy các chàng cần chú ý điều này để cuộc yêu thêm thăng hoa xúc cảm.

Lầm tưởng về cực khoái ở phụ nữ

Sai làm tình dục nam giới thường mắc phải

Khoảng 80% phụ nữ không đạt được cực khoái khi “yêu” một mình vì hầu hết các vị trí quan hệ tình dục không kích thích trực tiếp âm vật. Có nhiều cách khác nhau để người phụ nữ của bạn được thỏa mãn thực sự, và điều thú vị là cô ấy đạt cực khoái thường xuyên hơn từ quan hệ tình dục bằng miệng so với giao hợp.

Vì thế, để giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục, bạn nên dành một ít thời gian khám phá các vùng nhạy cảm thú vị khác trước khi “tiến vào hậu cung”. Càng được yêu chiều, ve vuốt, gần gũi thì phái đẹp càng dễ “thăng hoa”. Hãy tránh sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải này nhé.

Bỏ qua bước quyến rũ

Phụ nữ yêu thích cảm giác quyến rũ được người đàn ông của mình. Điều này đôi khi còn quan trọng hơn cả kỹ năng yêu đương của đối tác. Do đó, dù là qua bờ môi, ánh mắt, hay biểu hiện cơ thể của bạn thì cũng có thể tạo cho cô cảm giác thích thú vì đã “đốt cháy” được lửa yêu của bạn. Quan trọng là bạn hãy thể hiện ra ngoài tất cả những điều đó, trong trường hợp này, phụ nữ thích tận mắt chứng kiến hơn là phán đoán.

Chỉ tập trung vào cực khoái

Chỉ tập trung vào cực khoái

Hầu hết phụ nữ cần sự kích thích âm vật để đạt cực khoái, nhưng nó phức tạp hơn bạn tưởng. Nhưng một số đàn ông lại không hiểu cấu trúc giải phẫu của âm vật. Mút dây thần kinh của nó lan rộng ra khắp âm hộ và bên trong âm đạo.

Đừng nên bỏ qua bất kì điểm nhạy cảm nào trong số này nếu muốn chinh phục bạn tình hoàn toàn. Những cũng cần lưu ý là đầu âm hộ rất nhạy cảm, hãy nhẹ nhàng và cẩn thận với vị trí này, nếu không có thể dẫn đến tổn thương và gây khiến nàng mất hứng thú khi “yêu”.

Trên đây là các sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải trong khi quan hệ làm giảm sự thăng hoa và đạt cực khoái cho cặp đôi. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đây, rất nhiều trường hợp các chàng có những hiểu biết sai làm về các vấn đề xoay quanh chuyện quan hệ. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để biết chi tiết nhé.

Cho rằng cảm giác về tình dục ở nam và nữ giống nhau

Vấn đề về cảm giác về tình dục ở nam và nữ từ góc nhìn cá nhân và không thể đại diện cho tất cả người đàn ông và phụ nữ. Các cảm giác về tình dục có thể khác nhau đối với từng người, và điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả tâm lý và sinh lý.

Mỗi người có thể có những phản ứng và cảm nhận riêng khi tham gia vào hoạt động tình dục. Cả nam và nữ đều có thể trải nghiệm những cảm giác đặc biệt và tuyệt vời trong quan hệ tình dục, nhưng cách họ cảm nhận và trải nghiệm có thể khác nhau.

Thực tế là, cảm giác tình dục ở phụ nữ không chỉ giới hạn trong âm đạo. Có rất nhiều khu vực khác trên cơ thể phụ nữ có thể cảm nhận khoái cảm và thỏa mãn trong quan hệ tình dục, bao gồm cả kích thích các khu vực bên ngoài như vùng ngực, vùng nhạy cảm, và khu vực cơ quan sinh dục bên ngoài.

Suy nghĩ sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải

Bạn nữ không thể mang thai trong lần quan hệ đầu tiên

Bạn có thể đã từng nghe đồn rằng một cô gái không thể có thai trong lần quan hệ đầu. Sự thật là, nếu bạn quan hệ và không sử dụng biện pháp tránh thai, bạn vẫn có thể có thai, cho dù đó là lần đầu tiên.

Sai làm tình dục nam giới thường mắc phải

Hãy sử dụng biện pháp tránh thai để đảm bảo rằng bạn sẽ không mang thai ngoài ý muốn. Hãy sử dụng bao cao su để phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trước khi quan hệ tình dục, hãy nói chuyện với bạn đời về việc ngừa thai và các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh dục.

Xuất tinh ngoài là một cách tránh thai hiệu quả

Sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải là lầm tưởng rằng xuất tinh ngoài thì sẽ không mang thai và vẫn hay áp dụng cách này để thay thế cho bao cao su giúp tạo được nhiều khoái cảm trong quan hệ khi cậu bé không “mặc đồ”. Nhưng thực thật hoàn toàn khác

Trước khi nam giới xuất tinh, tinh trùng vẫn hiện diện trong dịch tiền xuất tinh tiết ra khi được kích thích. Chỉ cần một “chú tinh binh” cũng có thể khiến bạn mang thai. Dịch tiền xuất tinh có thể chứa các nguồn bệnh lây qua đường tình dục, do đó bạn vẫn có khả năng mắc các bệnh này.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi quan hệ và tránh có thai ngoài ý muốn hãy luôn luôn sử dụng bao cao su để bảo vệ mình khỏi những bệnh lây lan qua đường tình dục và cũng để tránh mang thai ngoài ý muốn.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu?

Quan hệ trong kỳ kinh nguyệt thì bạn nữ sẽ không có thai

Sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải là nghĩ rằng khi quan hệ trong chu kỳ kinh nguyệt thì 100% sẽ không bị dính bầu. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng, quan hệ không dùng các biện pháp tránh thai thì nguy cơ dính bầu có thể đến bất cứ lúc nào. Chắc hẳn bạn đã quên mất một điều rằng thời gian sống của tinh trùng được vài ngày khi vào trong cơ thể của phụ nữ để chờ trứng.

Quan hệ trong chu kì kinh nguyệt phụ nữ sẽ không có thai
Quan hệ trong chu kì kinh nguyệt phụ nữ sẽ không có thai

Vì vậy, hãy luôn sử dụng các biện pháp tránh thai nếu cặp đôi không muốn có thai, bên cạnh đó việc dùng các biện pháp quan hệ an toàn cũng giúp các cặp đôi bảo vệ khỏi các bệnh lây qua đường tinh dục.

Có các tư thế quan hệ để không mang thai

Nhiều lời đồn về việc những tư thế quan hệ tình dục trên sẽ giúp bạn phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn. Sự thật là không có một tư thế “an toàn” nào có thể giúp bạn tránh thai. Ngoài ra cũng có không có nơi “an toàn” để “yêu”, bao gồm bồn tắm hoặc vòi hoa sen. Hãy luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Sai làm nam giới thường mắc phải

Các túi nhựa hay màng bọc thực phẩm có thể thay thế cho bao cao su

Đây là sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải gặp nhiều tai hại. Nhiều người tin rằng bạn có thể sử dụng một túi nhựa, giấy bóng thay cho bao cao su. Sự thật là, chỉ có bao cao su mới có thể bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục.

Việc sử dụng các vật dụng trên có thể sẽ dẫn đến việc các căn bệnh lây qua đường tình dục trở nên dễ dàng hơn và gây hại đến sức khỏe cho các cặp đôi, chưa kể đến việc gặp “sự cố” cho các bạn nữ khi các chàng sử dụng túi nilon hay màng bọc thực phẩm đấy nhé

Vì vậy, hãy dùng các biện pháp an toàn được các bác sĩ khuyên dùng và tránh các ý tưởng điên rồ trên nhé.

Bao cao su có thể tái sử dụng

Nghe có vẻ mất vệ sinh nhưng nhiều chàng trai lại tin và sử dụng lại bao cao su. Điều này chính là một trong những sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải. Bạn không thể sử dụng bao cao su nhiều hơn một lần, thậm chí nếu bạn đã rửa sạch bao cao su. Nếu bạn đã sử dụng bao cao su, hãy vứt nó đi và sử dụng bao cao su mới nếu quan hệ lần sau.

Sai làm khi nghĩ bao cao su có thể tái sử dụng

Điều này đúng cho cả bao cao su nam và bao cao su nữ. Bao cao su cần phải được thay sau 30 phút quan hệ bởi lực ma sát có thể gây mòn các bao cao su, gây nguy cơ rách hoặc thủng.

Bài viết đã tổng hợp được hầu hết những sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải. Hy vọng rằng, qua bài viết này các chàng có thể nhận ra được mình đang sai ở đâu và biết được cách khắc phục để cả 2 cùng đạt được sự hưng phấn và khoái cảm trong chuyện ấy nhé.

Rate this post

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

đã đặt mua thành công