Đàn Ông Nên Ăn Gì Để Sinh Con Trai Đảm Bảo Như Ý?

Mỗi gia đình có một đứa con trai để nối dõi tông đường và là trụ cột gánh vác gia đình luôn là niềm mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là đối với người Á Đông chúng ta. Để cấu thành những yếu tố trong việc sinh con trai, bản thân cơ địa của người đàn ông vẫn là chưa đủ, mà trong đó chế độ ăn uống đóng góp một phần rất quan trọng trong quá trình đó. Để biết đàn ông nên ăn gì để sinh con trai, mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây:

đàn ông ăn gì để sinh con trai

Điều Kiện Nào Trong Cơ Thể Nam Giới Giúp Sinh Con Trai

1.   Sức khỏe vợ chồng

Điều kiện tiên quyết để có thể thụ thai hiệu quả, đó là sức khỏe của cả hai vợ chồng phải đảm bảo được ở thể trạng sung mãn nhất:

  • Người chồng: Phải có chất lượng tinh trùng nhiều và tốt
  • Người vợ: Có buồng trứng khỏe mạnh sẵn sàng thụ thai

Xác suất thành công sẽ cực kì lớn nếu cả hai cùng đạt được điều kiện sức khỏe trên.

2.   Mã gen tinh trùng XY

Trong tinh dịch của đàn ông có chứa 2 loại tinh trùng: tinh trùng mang mã gen X và tinh trùng mang mã gen Y (gọi tắc là tinh trùng X và tinh trùng Y).  Tinh trùng X là mang mã gen kết hợp để ra giới tính nữ thì tinh trùng Y mang mã gen kết hợp để ra giới tính nam.

Khi gặp trứng (trứng luôn luôn mang mã gen X), tinh trùng nào đến được với trứng trước sẽ mang cặp bộ mã gen XX hoặc XY là điều kiện đủ để phát triển toàn diện thai nhi. Nếu muốn thai nhi mang giới tính nam, bắt buộc tinh trùng chạy đến trứng trước phải mang mã gen Y.

đàn ông ăn gì để sinh con trai

Ngoài các phương pháp như canh trứng, bạn có thể sử dụng một liệu pháp tự nhiên hơn đó là chú trọng vào chế độ ăn uống khoa học sao cho bổ sung được lượng và chất cho tinh trùng Y, vì vốn dĩ trong tự nhiên tinh trùng X vẫn tốt hơn tinh trùng Y ở mặt nào đó. Điều này giúp tinh trùng Y khỏe hơn và chạy nhanh hơn để đến được với trứng. Vậy đàn ông nên ăn gì để sinh con trai? Ăn gì để tinh trùng Y nhanh và mạnh hơn? Mời bạn cùng tham khảo mục lục bên dưới.

Đàn Ông Nên Ăn Gì Để Sinh Con Trai – Mục Lục Các Nhóm Thực Phẩm Hỗ Trợ Tăng Tinh Trùng Y

1.   Nhóm thực phẩm giàu kẽm

Kẽm là một chất rất quan trọng trong quá trình phát triển chất lượng của tinh trùng Y. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá mức liều lượng thức ăn có kẽm trong ngày, có thể gây nên tác dụng phụ. Vì ăn quá nhiều kẽm sẽ gây cảm giác biếng ăn, buồn nôn và các triệu chứng về tiêu hóa và miễn dịch.

Kẽm có nhiều trong các thực phẩm như: Thịt Bò, Cá Hồi, Hàu, Sò, Ghẹ, Trứng Gà, Gan Heo …

đàn ông ăn gì để sinh con trai

2.   Nhóm thực phẩm giàu vitamin B

Vitamin B có giúp quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và các hoạt động trao đổi chất tốt hơn. Ngoài ra vitamin B còn giúp làm tăng cường hệ miễn dịch. Điều kiện rất lý tưởng để phát triển chất lượng của tinh trùng Y

Đàn ông nên ăn gì để sinh con trai ở nhóm thực phẩm vitamin B: Các loại rau, củ, quả, sữa, bí ngô…

đàn ông ăn gì để sinh con trai

3.   Nhóm thực phẩm hạt, ngũ cốc

Các loại hạt được khuyên dùng như hạnh nhân, hướng dương, óc chó, đậu đen… có chứa rất nhiều muối khoáng, dinh dưỡng và các vitamin nhiều hơn hẳn các loại thịt hiện nay. Điều này hỗ trợ rất tốt cho khả năng di động và sức kháng lại nồng độ axit trong tử cung của tinh trùng Y.

đàn ông ăn gì để sinh con trai

4.   Ăn chuối

Chuối là loại trái cây chứa rất nhiều Kali. Là hoạt chất tốt cho quá trình sản sinh tinh trùng Y, tăng số lượng tinh trùng Y lên nhiều hơn.

Vì vậy việc muốn sinh con trai thì bạn không thể bỏ qua chuối. Có thể sử dụng để tráng miệng hoặc làm nguyên liệu chính cho các món sinh tố hoặc salad.

đàn ông ăn gì để sinh con trai

5.   Ăn nấm

Nấm là món thực phẩm được đích danh các cụ ngày xưa chỉ định là rất tốt cho việc đàn ông nên ăn gì để sinh con trai. Trong nấm có chứa rất nhiều loại dinh dưỡng, bao gồm cả Kẽm, Kali, Vitamin B…

Nấm sẽ phát huy công dụng tốt và có độ thơm ngon hơn khi kết hợp cùng các loại thực phẩm dinh dưỡng khác như thịt bò, bông cải xanh, thịt gà…

đàn ông ăn gì để sinh con trai

6.   Ăn tỏi

Tỏi ngoài việc được xem như là một món gia vị không thể thiếu trong các món ăn của gia đình Việt, mà còn là một vị thuốc rất tốt trong việc sinh con trai theo y học. Tỏi có tác dụng tuần hoàn máu, giúp làm tăng lượng nội tiết tố nam (testosterone) nhằm kích thích các nhu cầu ham muốn và phát triển chất lượng tinh trùng.

đàn ông ăn gì để sinh con trai

7.   Nhóm thực phẩm dược liệu hỗ trợ

Các loại dược liệu quý luôn được săn tìm bởi vì các tính năng công dụng trong Đông Y đã nêu rõ. Nhiều loại dược liệu quý được chiết xuất và bán dưới dạng viên nén hoặc bột, được sử dụng trực tiếp hoặc hòa tan với nước. Các tác dụng mang lại như cường dương, bổ thận, tăng thêm sinh khí giúp các quý ông thêm phần mạnh mẽ khi lâm vào chiến trận.

Một số loại dược liệu đàn ông nên ăn gì để sinh con trai có thể kể đến như: Dâm dương hoắc, huyết đằng lông, ba kích, thỏ ty tử….

Các phương pháp kết hợp để dễ sinh con trai

1.   Áp dụng tư thế quan hệ giúp gia tăng khả năng thụ thai con trai

Đây cũng là một việc bạn nên lưu ý ngoài việc tìm hiểu thông tin đàn ông nên ăn gì để sinh con trai. Việc áp dụng các tư thế dưới đây hòng giúp cho dương vật được đặt sâu vào âm đạo nhất. Khi xuất tinh, tinh trùng có thể thu hẹp khoảng cách với cổ tử cung nhất. Trong giai đoạn đầu khi chất lượng sức khỏe còn tốt, tinh trùng Y có thể bơi nhanh hơn để đến với trứng nhằm thụ thai. Và thêm nữa, những tư thế quan hệ này cũng có hướng chảy tinh trùng tốt hơn. Sự khác biệt trong việc di chuyển sẽ mang lại lợi thế lớn hơn cho tinh trùng Y, bởi tinh trùng Y có thể bơi nhanh hơn nhưng sức khỏe không tốt bằng tinh trùng X.

Tư thế doggy

Đây được xem như là tư thế có thể đưa dương vật vào sâu trong âm đạo nhất. Ở tư thế này bạn nữ phải quỳ xuống và chống hai tay về phía trước. Âm đạo hướng về phía cậu nhỏ để bạn tình có thể dễ dàng đút vào. Đây là một vị trí rất tối ưu và lý tưởng, tăng thêm cơ hội để sinh được con trai.

đàn ông ăn gì để sinh con trai

Tư thế đứng

Đây cũng là một vị trí đưa dương vật vào sâu trong âm đạo, hỗ trợ sinh con trai rất tốt. Ở tư thế này cũng tương tự như tư thế doggy, chỉ khác là cả hai bạn phải cùng đứng, bạn nữ nên chống tay ở trên thành bàn hoặc kệ để có thể đứng vững.

đàn ông ăn gì để sinh con trai

Tư thế cưỡi ngựa

Đây không chỉ là tư thế quan hệ kích thích đàn ông nhất mà còn là tư thế hỗ trợ sinh con trai cực hiệu quả. Ở tư thế này, người nam nằm dài xuống đất, hướng dương vật lên trên, người nữ ngồi lên trên dương vật, đút dương vật vào âm hộ. Sau đó người nữ có thể cử động mông hoặc thực hiện động tác giơ mông cao lên xuống để dập và tạo kích thích xuất tinh cho dương vật.

đàn ông ăn gì để sinh con trai

2.    Quan hệ tình dục vào thời điểm rụng trứng

Như bạn đã biết tinh trùng Y có thể bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại không thể sống trong âm đạo lâu bằng tinh trùng X. Do đó ngoài việc đàn ông nên ăn gì để sinh con trai, bạn nên chú ý đến việc quan hệ tình dục vào thời điểm rụng trứng. Thời điểm hiệu quả nhất để quan hệ đó là sát thời điểm rụng trứng, không quan hệ sớm hơn 24h trước khi rụng trứng.

Điều này hòng giúp cho tinh trùng Y có thể bơi thẳng đến trứng mà không cần nán lại trong tử cung và chờ đợi rụng trứng. Các tinh trùng Y cũng sẽ không vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt về cả số lượng lẫn chất lượng với tinh trùng X. Đây cũng là điều đáng lưu ý nhằm tăng thêm cơ hội mang thai con trai.

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn có thể biết được đàn ông nên ăn gì để sinh con trai. Tuy nhiên, dù kết quả là trai hay gái thì vẫn đều là sinh mạng con người, đều là những thiên thần nhỏ mà mình đã mang nặng đẻ đau. Không nên vì lòng ích kỷ và mong muốn quá độ mà có những quyết định có thể gây ra những hậu quả xấu về sau. Nhưng nếu bạn thực sự mong muốn sinh con trai, hãy đầu tư chuẩn bị ngay từ bây giờ để có được điều kiện tốt nhất và sẵn sàng thụ thai. Chúc bạn sớm được toại nguyện.

>>> Tin liên quan: 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.