Các dấu hiệu chàng thèm muốn bạn mê mệt đến phát điên

Các nàng cần biết những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn để chủ động khéo léo từ chối hoặc dập tắt cơn thèm muốn ngay từ khi chàng mới manh nha nếu nàng chưa sẵn sàng quan hệ tình dục. Bây giờ hãy cùng @daicaunho đi vào vấn đề chính để nhận biết từng cử chỉ hành động của một người con trai đang thèm muốn bạn nhé.

Nội dung chính

Chàng Thèm muốn bạn vào thời điểm nào?

Tìm hiểu các thời điểm chàng có thèm muốn mãnh liệt nhất để phòng thân nhé các nàng.

Vào buổi sáng khi ngủ dậy

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Thời điểm buổi sáng chính là lúc chàng hay “chào cờ” nhất. Lý do là sau một đêm được nghỉ ngơi, cơ thể phục hồi sức khỏe làm lượng máu được tăng cường lưu thông khiến hàm lượng testosterone được tăng cường sản sinh làm kích thích sự ham muốn của chàng. Lúc này cậu nhỏ của chàng sẽ vô cùng rạo rực, nóng bỏng và chàng có lẽ sẽ thèm muốn quan hệ với bạn đấy

Xem phim có cảnh nóng

Cách hình ảnh cặp đôi thân mật, hôn nhau hay đang có cảnh nóng sẽ làm chàng vô cùng kích thích, khoái cảm trong chàng sẽ tự động dâng lên. Lúc này nếu như đang ở cùng chàng, bạn sẽ thấy chàng nhìn bạn đắm đuối chứ không phải nhìn màn hình đâu nhé.

Lâu ngày không quan hệ

Theo các cuộc khảo sát về chuyện tình yêu, tình dục thì nam giới ở thể nhịn “ăn mặn” trong khoảng 3 tuần. Nếu qua giai đoạn này, chàng sẽ vô cùng thèm muốn bạn. Chàng có thể sẽ cảm thấy khó chịu trong người, bức rức vì không được thỏa mãn. Các dấu hiệu nam giới lâu ngày không quan hệ cũng vô cùng phong phú, bạn có thể tìm hiểu để biết và thỏa mãn chàng đúng lúc để chàng không phải ra ngoài “ăn bậy” nhé.

>>>Có thể bạn chưa biết:

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn mê mệt

Cùng tìm hiểu các dấu hiệu dưới đây để biết chàng đã nghiện bạn như thế nào nhé.

Ánh mắt đắm đuối là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn chính là ánh mắt đắm đuối nhìn bạn không ngưng. Lúc này, có thể thấy rằng trong mắt chàng bạn là người vô cùng dễ thương, sinh đẹp và rất tuyệt vời. Đây là dấu hiệu rất dễ nhận ra vì chàng không thể che dấu chúng được. Hãy quan sát thật kỹ nhé

Thích ở gần và quanh quẩn bên bạn

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn chính là thích quanh quẩn, ở gần bên người bạn. Sở dĩ chàng làm như vậy là để được nói chuyện, làm bạn chú ý hay muốn chạm vào tóc, da hay những hành động luống cuống khi thấy bạn.

Đây là những hành động rất dễ thương khi cặp đôi mới yêu nhau, tạo cảm giác mới mẻ cho cả 2.

Ôm bạn nhiều hơn là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn

Một khi đàn ông đã thèm muốn bạn, họ sẽ có xu hướng đụng chạm thể xác nhiều hơn. Trong trường hợp, bạn chưa sẵn sàng để quan hệ thì chàng hay thích ôm hôn bạn để giải tỏa cảm xúc, ham muốn. Một cái ôm chặt hay một nụ hôn nồng nàn cháy bỏng cho thấy chàng đang rất yêu bạn và vô cùng khao khát bạn đấy.

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và muốn quan hệ với bạn

Việc bạn tinh ý nhận ra dấu hiệu chàng muốn quan hệ rất quan trọng. Nếu như bạn chưa sẵn sàng cho chuyện này, bạn hãy nhanh chóng dập tắt ham muốn của chàng ngay. Nếu như bạn đã sẵn sàng cho chuyện ấy, hãy trêu đùa chàng một lát, giả vờ như không biết hoặc chơi “mèo vờn chuột” cùng chàng để kích thích sự hưng phấn, tăng thêm sự thích thú và khoái cảm cho cả 2.

>>> Xem thêm:

Biết nuông chiều bạn hơn lúc bình thường

Đàn ông nuông chiều phụ nữ

Nếu như đã lâu ngày không quan hệ thì khoảng thời gian gặp lại bạn tình, ham muốn của chàng không thể che dấu đi bằng các hành động như sẵn sàng giúp bạn trong công việc nhà của, vườn tược, con cái, thâm chí là những yêu cầu của bạn đặt ra. Ngoài ra, chàng có thể tặng bạn những món quà bất ngờ và dành cho bạn những lời mật ngọt nhằm kích thích ham muốn, cảm xúc của nữ giới.

Thay đổi thói quen ăn mặc

Sẽ không quá bất ngờ nếu như đàn ông muốn quan hệ có thói quen không mặc áo hoặc sẽ hở hang hơn bình thường. Nữ giới lâu ngày không quan hệ sẽ cũng bị kích thích nếu như đàn ông không mặc áo lộ ra những múi cơ săn chắc của mình.

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn là Muốn ở nơi riêng tư

Đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục

Một không gian riêng tư sẽ giúp chàng dễ dàng tiếp cận, bày tỏ để thoả mãn được cơn thèm muốn của mình. Phụ nữ hay đàn ông đang có ham muốn sẽ cực kỳ quan tâm đến không gian riêng tư của mình.

Có cử chỉ liếm môi, nuốt nước bọt

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn để quan hệ đầu tiên là hành động liếm môi, nuốt nước bọt.

Việc có 2 hành động này là do:

  • Khi tăng cao sự ham muốn, các kích thích trong người khiến môi chàng bị khô. Bên cạnh đó, khi tăng cao sự kích thích hơi thở sẽ nhiều và mạnh hơn sẽ làm khô môi.
  • Bản năng con người khi thèm ăn hoặc thèm muốn điều gì thì cơ thể sẽ tiết nước bọt để làm dịu bớt sự thèm muốn đó. Vì vậy khi ham muốn trỗi dậy và chàng muốn ăn bạn thì việc liên tục nuốt nước bọt là chuyện dễ hiểu

Ôm chầm lấy bạn và thích sờ là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Cơn thèm muốn có thể lên đến đỉnh điểm khi anh ấy đã kiềm hãm nó lại trong suốt một thời gian dài. Lúc này, nhu cầu quan hệ sẽ cao hơn lúc bình thường. Việc chàng thích ôm ấp, gần gũi và đụng chạm vào các điểm nhạy cảm như vùng miệng, mũi, tai, thậm chí có thể là ngực và các điểm nhạy cảm khác là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn đến phát điên.

Hay có hành động sờ vào mũi

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Y tế Society of Medicine, khi chàng thèm muốn quan hệ sẽ tạo ra phản xạ vô thức là đưa tay lên mũi. Ngoài ra, chuyên gia cũng chỉ ra rằng, các dây thần kinh ở mũi có liên kết chặt chẽ với các dây thần kinh cảm giác tại vùng sinh dục.

Vì vậy hãy để ý dấu hiệu chàng thèm muốn bạn này để kịp thời xử lý ngay nhé.

Hơi thở gấp gáp cho thấy dấu hiệu chàng đã nghiện bạn

Đây là một dấu hiệu vô cùng dễ nhận biết khi chàng muốn quan hệ. Khi sự kích thích tăng cao đột ngột sẽ khiến lượng tăng cường lưu thông khiến tim co bóp và đập nhanh hơn. Điều này làm chàng phải thở gấp gáp để hấp thu được nhiều oxy để khống chế tình trạng kích thích trên.

Dùng lời nói ẩn ý

Thông thường, nam giới sẽ không thể che dấu và khống chế sự kinh thích và ham muốn trong người. Vì vậy, để thỏa mãn được nhu cầu chàng sẽ đưa ra nhiều thông điệp ẩn ý để bạn chú ý và cùng hợp tác. Một số trường hợp như nếu bạn nói muốn đi tắm thì chàng đùa rằng có thể tắm cùng được không?

Cậu Bé Hầu Như Cương Cứng Trong Suốt Quá Trình Ở Gần Bạn

Sẽ không quá khó hiểu nếu như chàng thèm muốn được giải toả khiến cho cậu nhỏ luôn trong trạng thái cương cứng và khát khao được “bung lụa”. Nếu bạn đáp trả bằng các hành động như âu yếm, vuốt ve các điểm nhạy cảm ở nam giới thì cậu nhỏ sẽ “chào cờ” liên tục. Chiều dài cậu nhỏ của nam giới sẽ được gia tăng đáng kể khi cương cứng.

Mời bạn về nhà chàng chơi

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn thể hiện rõ rệt nhất là mới bạn về nhà. Chàng có thể biện một số lý do như: mời bạn về chơi, mời bạn đến nhà để nấu ăn, … Vì vậy mà đừng vội tin lời chàng ngay nhé. Hãy thận trọng với những lời mời về nhà chàng nếu như bạn chưa sẵn sàng để quan hệ trước hôn nhân.

Trao Những Nụ Hôn Mãnh Liệt là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn

đàn ông lâu ngày không quan hệ

Nam giới sẽ không ngần ngại trao đến bạn những nụ hôn mãnh liệt và đầy lôi cuốn. Và đôi tay lúc này cũng không thể rời đi các vị trí kích thích ham muốn như ngực, tai, gáy… Sau đó có thể là bế bạn lên giường một cách rất gọn gàng. Thông thường chỉ có đàn ông thèm muốn bạn mới thể hiện sự mãnh liệt như vậy.

Thử ngay cách quan hệ CỰC SUNG, CÔ BÉ CỰC NHIỀU NƯỚC với MAXSHADENS

Maxshdes

Mua ngay Maxshdes

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ và những tác hại

Đàn ông lâu ngày không quan hệ cũng là một trong các yếu tố chàng thèm muốn bạn nhiều hơn. Nếu như bạn và người ấy không có những vấn đề rào cản nào về mặt địa lý, nhu cầu…thì tần suất quan hệ sẽ được thường xuyên hơn. Thậm chí có thể là nhiều lần trong ngày, hoặc nhiều lần trong tuần. Ngược lại, nếu vị trí địa lý hoặc vấn đề nào đó làm cho tần suất quan hệ ấy trở nên ít hơn thì bạn cũng cần phải quan tâm những dấu hiệu dưới đây để biết rằng: Bạn trai lâu ngày không quan hệ liệu có còn chung thuỷ?

Vậy đâu là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ? Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé

Cách Nhận Biết Đàn Ông Lâu Ngày Không Quan Hệ

1. Vụng về khi bắt đầu cuộc yêu

Sẽ không quá khó hiểu và sẵn sàng cảm thông cho nam giới nếu như họ bắt đầu vụng về lúc bắt đầu cuộc yêu. Điều ấy quá đỗi bình thường khi lâu ngày không được quan hệ dẫn đến “quên bài vở”. Sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn là người có thể động viên để giúp chàng lấy lại được sự tự tin và dễ dàng nhập cuộc hơn. Đặc biệt là những những màn dạo đầu cực kỳ hấp dẫn.

2. Dồn dập hơn với những cú thâm nhập cô bé

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ là chàng sẽ toả ra nôn nóng và thâm nhập thật sâu, mạnh mẽ vào cô bé của bạn hơn. Nếu như bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau thì có thể thủ thỉ ngay với chàng để kiểm soát lại nhịp độ để cuộc yêu có thể trọn vẹn hơn, thăng hoa hơn.

3. Đàn ông hay gặp phải xuất tinh sớm do lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ là xuất tinh sớm

Đa số nam giới sẽ gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khi quan hệ trở lại sau một thời gian bị kìm hãm do đầu dương vật quá nhạy cảm khai ma sát với âm đạo. Điều này sẽ được khắc phục ngay ở lần quan hệ tiếp theo.

4. Xuất tinh nhiều hơn bình thường

Lượng tinh trùng xuất ra sẽ nhiều hơn lúc bình thường. Điều này gặp nhiều ở nam giới lâu ngày không quan hệ và nó không hề gây ảnh hưởng đến việc sinh sản hay bất cứ vấn đề nào khác về sinh lý. Vì vậy, bạn cũng dừng quá lo lắng nhé.

5. Nhẹ nhàng âu yếm và xoa bóp cho bạn

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Sau những cuộc yêu, chàng bắt đầu quan tâm bạn hơn, sẵn sàng chia sẻ, âu yếm và xoa bóp cho bạn thể hiện sự chân thành dành cho bạn. Điều này bắt nguồn từ các chất dẫn truyền thần kinh và hormone nội tiết tố được bài tiết ra trong quá trình giao hợp. Khác với những người đàn ông khi được quan hệ thường xuyên sẽ dễ dàng thiếp đi sau khi quan hệ.

6. Muốn được tiếp tục quan hệ

Để được giải toả cơn ham muốn của mình, nam giới thường sẽ đề nghị bạn gái chiều chuộng mình thêm một vài lần nữa. Điều đó cũng là điều hiển nhiên khi đã lâu không được quan hệ. Việc gặp phải vấn đề xuất tinh sớm ở trên dễ khiến cho nam giới quyết lấy lại hình ảnh của mình.

7. Đàn ông có những dấu hiệu tăng cân khi lâu ngày không quan hệ

Nam giới thường sẽ có những dấu hiệu thay đổi về cân nặng. Đặc biệt là các chàng lấy vợ và bị kiêng cử trong qua trình mang thai. Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ là lượng mỡ thừa và năng lượng sẽ không được giải phóng nếu như không làm chuyện ấy trong thời gian dài. Đặc biệt là các khối mỡ sẽ xuất hiện ở vòng 2.

Đàn ông lâu ngày không quan hệ có ảnh hưởng đến sinh lý không?

Ngoài những dấu hiệu ở trên, nam giới lâu ngày không được giải toả sẽ có những dấu hiệu khác như căng thẳng, mất ngủ, thiếu tập trung, hay quên. Thậm chí là hay xem phim người lớn, tạp chí khiêu dâm, thủ dâm…

Trên đây là các dấu hiệu chàng thèm muốn bạn cần biết và tinh ý để nhận ra. Nếu mối quan hệ chưa khiến bạn đủ tin tưởng hãy thận trọng và dập tắt ngay sự khao khát và thèm muốn từ chàng nhé. Ngoài ra, cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ cũng cần được lưu ý hậu quả. Nếu tình trạng ngày kéo dài trong thời gian dài sẽ dẫn đến các vấn đề ảnh hưởng đến sinh lý như suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, xuất tinh tinh dịch có màu vàng, tinh trùng loãng, rối loạn cương dương… Vì vậy, hãy cân đối việc quan hệ tình dục của mình để cải thiện sức khoẻ sinh lý tốt nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.