Top 16+ dấu hiệu phát hiện đàn ông lâu ngày không quan hệ

Đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục sẽ lộ ra những dấu hiệu mà bạn có thể nhận ra được nếu như tinh ý. Nếu như chị em là những người hay công tác xa, thường xuyên không gần gũi với bạn tình thì đây là cách có thể áp dụng để thử độ chung thuỷ của họ một cách chính xác nhất. Bây giờ hãy đi vào vấn đề chính để nhận biết từng cử chỉ hành động của một người con trai lâu ngày không quan hệ nhé.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chính xác nhất

Nếu như bạn và người ấy không có những vấn đề rào cản nào về mặt địa lý, nhu cầu…thì tần suất quan hệ sẽ được thường xuyên hơn. Thậm chí có thể là nhiều lần trong ngày, hoặc nhiều lần trong tuần. Ngược lại, nếu vị trí địa lý hoặc vấn đề nào đó làm cho tần suất quan hệ ấy trở nên ít hơn thì bạn cũng cần phải quan tâm những dấu hiệu dưới đây để biết rằng: Bạn trai lâu ngày không quan hệ liệu có còn chung thuỷ?

1. Ôm chầm lấy bạn và thích sờ bạn sau bao ngày không quan hệ

Đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ ôm chầm lấy bạn

Cơn thèm muốn có thể lên đến đỉnh điểm khi anh ấy đã kiềm hãm nó lại trong suốt một thời gian dài. Lúc này, nhu cầu quan hệ sẽ cao hơn lúc bình thường. Việc chàng thích ôm ấp, gần gũi và đụng chạm vào các điểm nhạy cảm như vùng miệng, mũi, tai, thậm chí có thể là ngực và các điểm nhạy cảm khác với mong muốn được giải toả sau lâu ngày không được “ra trận”.

2. Biết nuông chiều bạn hơn lúc bình thường

Đàn ông sẽ chiều chuộng bạn hơn

Nếu như đã lâu ngày không quan hệ thì khoảng thời gian gặp lại bạn tình thì ham muốn của chàng không thể che dấu đi bằng các hành động như sẵn sàng giúp bạn trong công việc nhà của, vườn tược, con cái, thâm chí là những yêu cầu của bạn đặt ra. Ngoài ra, chàng có thể tặng bạn những món quà bất ngờ và dành cho bạn những lời mật ngọt nhằm kích thích ham muốn, cảm xúc của nữ giới.

3. Ánh mắt khao khát và hơi thở vội

Chàng sẽ nhòn bạn với ánh mắt thèm thuồng và say đắm. Nồng độ testosterone trong cơ thể cũng có thể sẽ tăng cao hơn lúc bình thường. Điều đó đi kèm theo các hành động như thở vội, nhịp tim nhanh hơn, thường xuyên liếm môi, thủ thỉ ở gần tai bạn. Những hành động này cũng diễn ra tương tự ở nữ giới lâu ngày không quan hệ với nam giới.

4. Lời nói sẽ cho biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ biết cách nịnh nọt bạn nhiều hơn, buông ra những lời gạ gẫm, kích thích ham muốn của bạn hơn. Mong muốn càng thể hiện rõ hơn khi chàng có những hành động hôn, hít, sờ soạng vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới. Những cử chỉ, lời nói như vậy sẽ chính là điểm mấu chốt giúp cho nữ giới bị kích thích và dễ bị siêu lòng.

5. Thói quen ăn mặc hàng ngày cũng khác đi

Đàn ông lâu ngày không quan hệ

Sẽ không quá bất ngờ nếu như đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ có thói quen không mặc áo hoặc sẽ hở hang hơn bình thường. Nữ giới lâu ngày không quan hệ sẽ cũng bị kích thích nếu như đàn ông không mặc áo lộ ra những múi cơ săn chắc của mình.

6. Đưa nội dung nhạy cảm vào cuộc nói chuyện của hai bạn

đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ nói chuyện gì

Bạn sẽ phải bị chàng lôi kéo vào những câu chuyện dâm dục, nhạy cảm. Thậm chí là khơi gợi với bạn những tạp chí hoặc phim người lớn nhằm bày tỏ sự ham muốn đang bị dồn nén bao lâu nay. Có thể kèm theo đó những hành động mơn trớn, hôn môi, chạm nhẹ hoặc vuốt ve ở các điểm nhạy cảm như đùi trong, eo, sau gái, dái tai…

7. Muốn tâm sự ở những không gian riêng tư

Đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục

Chàng sẽ không muốn bị ai làm phiền cuộc yêu của mình sau lâu ngày không quan hệ. Một không gian riêng tư sẽ giúp chàng dễ dàng tiếp cận, bày tỏ để thoả mãn được con thèm muốn của mình. Phụ nữ hay đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ cực kỳ quan tâm đến không gian riêng tư của mình.

8. Cậu bé hầu như cương cứng trong suốt quá trình ở gần bạn

Sẽ không quá khó hiểu nếu như chàng đã lâu không được giải toả khiến cho cậu nhỏ luôn trong trạng thái cương cứng và khát khao được “bung lụa”. Nếu như bạn giá là một người tâm lý, nếu đáp trả bằng các hành động như âu yếm, vuốt ve các điểm nhạy cảm ở nam giới thì cậu nhỏ sẽ “chào cờ” liên tục. Chiều dài cậu nhỏ của nam giới sẽ được gia tăng đáng kể khi cương cứng.

9. Trao những nụ hôn mãnh liệt

đàn ông lâu ngày không quan hệ

Nam giới sẽ không ngần ngại trao đến bạn những nụ hôn mạnh liệt và đầy lôi cuốn. Và đôi tay lúc này cũng không thể rời đi các vị trí kích thích ham muốn như ngực, tai, gáy… Sau đó có thể là bế bạn lên giường một cách rất gọn gàng. Thông thường chỉ có đàn ông lâu ngày không quan hệ mới thể hiện sự mãnh liệt như vậy.

10. Vụng về khi bắt đầu cuộc yêu

Sẽ không quá khó hiểu và sẵn sàng cảm thông cho nam giới nếu như họ bắt đầu vụng về lúc bắt đầu cuộc yêu. Điều ấy quá đỗi bình thường khi lâu ngày không được quan hệ dẫn đến “quên bài vở”. Sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn là người có thể động viên để giúp chàng lấy lại được sự tự tin và dễ dàng nhập cuộc hơn. Đặc biệt là những những màn dạo đầu cực kỳ hấp dẫn.

11. Dồn dập hơn với những cú thâm nhập cô bé

Khi đã quá dồn nén trong một thời gian quan hệ, nam giới sẽ toả ra nôn nóng và thâm nhập thật sâu, mạnh mẽ vào cô bé của bạn hơn. Nếu như bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau thì có thể thủ thỉ ngay với chàng để kiểm soát lại nhịp độ để cuộc yêu có thể trọn vẹn hơn, thăng hoa hơn.

12. Đàn ông hay gặp phải xuất tinh sớm do lâu ngày không quan hệ

Xuất tinh sớm

Đa số nam giới sẽ gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khi quan hệ trở lại sau một thời gian bị kìm hãm do đầu dương vật quá nhạy cảm khai ma sát với âm đạo. Điều này sẽ được khắc phục ngay ở lần quan hệ tiếp theo.

13. Xuất tinh nhiều hơn bình thường

Lượng tinh trùng xuất ra sẽ nhiều hơn lúc bình thường. Điều này gặp nhiều ở nam giới lâu ngày không quan hệ và nó không hề gây ảnh hưởng đến việc sinh sản hay bất cứ vấn đề nào khác về sinh lý. Vì vậy, bạn cũng dừng quá lo lắng nhé.

14. Nhẹ nhàng âu yếm và xoa bóp cho bạn

âu yến vợ sau khi quan hệ

Sau những cuộc yêu, chàng bắt đầu quan tâm bạn hơn, sẵn sàng chia sẻ, âu yếm và xoa bóp cho bạn thể hiện sự chân thành dành cho bạn. Điều này bắt nguồn từ các chất dẫn truyền thần kinh và hormone được bài tiết ra trong quá trình giao hợp. Khác với những người đàn ông khi được quan hệ thường xuyên sẽ dễ dàng thiếp đi sau khi quan hệ.

15. Muốn được tiếp tục quan hệ

Để được giải toả cơn ham muốn của mình, nam giới thường sẽ đề nghị bạn gái chiều chuộng mình thêm một vài lần nữa. Điều đó cũng là điều hiển nhiên khi đã lâu không được quan hệ. Việc gặp phải vấn đề xuất tinh sớm ở trên dễ khiến cho nam giới quyết lấy lại hình ảnh của mình.

16. Đàn ông có những dấu hiệu tăng cân khi lâu ngày không quan hệ

Nam giới thường sẽ có những dấu hiệu thay đổi về cân nặng. Đặc biệt là các chàng lấy vợ và bị kiêng cử trong qua trình mang thai. Lượng mỡ thừa và năng lượng sẽ không được giải phóng nếu như đàn ông lâu ngày không quan hệ. Đặc biệt là các khối mỡ xuất hiện ở vòng 2.

Đàn ông lâu ngày không quan hệ có ảnh hưởng đến sinh lý không?

Noài những dấu hiệu ở trên, nam giới lâu ngày không được giải toả sẽ có những dấu hiệu khác như căng thẳng, mất ngủ, thiếu tập trung, hay quên. Thậm chí là hay xem phim người lớn, tạp chí khiêu dâm, thủ dâm…

Trên đây là 16+ các dấu hiệu nam giới lâu ngày không quan hệ chuẩn xác nhất. Nếu tình trạng ngày kéo dài trong thời gian dài sẽ dẫn đến các vấn đề ảnh hưởng đến sinh lý như suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, xuất tinh tinh dịch có màu vàng, tinh trùng loãng, rối loạn cương dương… Vì vậy, hãy cân đồi việc quan hệ tình dục của mình để cảu thiện sức khoẻ sinh lý tốt nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.